2011-08-12
the hideaway นี่ไปมานานแล้วนะครับ ตอนนั้นที่ไป ซื้อ แพ็คเก็จ ซึ่งมีคูปอง อาหารให้ด้วย เลยได้ลองสั่งอาหารที่ รีสอร์ท ทานดู ชีสเบอร์เกอร์ เนื้อสับมาแบบหยาบ ๆ ให้ต้องออกแรงเคี้ยวชิ้นเนื้อนั้นหนา และ ใหญ่ มากเลยคับ ดูความหนาคับ อิอิแต่รสชาติก็พอทานได้คับเจอเข้าไปจานนี้ อิ่มตึ้บหอยเชลย่างเนยกะเทียมเนยกับกะเทียมมาย่างหอย มันก็เค็ม ๆ หอม อร่อย อยู่แล้วหอยก็สดพอได้ คาโบนาร่า มาแบบแปลก ๆ บอกไม่ถูก โนคอมเม้นต์คับแต่ถ้าไปอีก ไม่สั่ง 55 พันช์ อร่อยดีคับ ไม่รวมในวอยเชอร์นะมีไอติมมะนาว วอดก้า อีกถ้วยแต่ไม่ได้ถ่ายมาก็เป็นไอติมมะนาวธรรมดาแล้วราดมาด้วย วอดก้า เพียว ๆ อร่อยดีเป็นอีกที่กินของหัวหินครับ แต่ปกติไปหัวหิน ก็ไม่ค่อยได้ทานในโรง
ดูความหนาคับ อิอิ
แต่รสชาติก็พอทานได้คับ
เจอเข้าไปจานนี้ อิ่มตึ้บ
หอยเชลย่างเนยกะเทียม
หอยก็สดพอได้
แต่ถ้าไปอีก ไม่สั่ง 55
เป็นอีกที่กินของหัวหินครับ แต่ปกติไปหัวหิน ก็ไม่ค่อยได้ทานในโรงแรมอยู่แล้ว พอดีอันนี้เป็นวอยเชอรที่รวมในแพ็คเก็จ