2013-09-27
คราวนี้มาร้าน " ลุงบังหัวปลาหม้อไฟ " กันบ้าง อยู่ใน ซ.หัวหิน51จากถนนใหญ่ เข้ามาไม่ไกล ร้านอยู่ซ้ายมือ มีป้ายการันตี จากพี่หมึกแดงเสร็จสรรพ อาหารไม่ช้าครับ เนื้อปูอบวุ้นเส้น มาก่อนเลยหอมมาเชียว ให้เนื้อปูมาเพียบเหมือนกัน เนื้อส่วนก้าม และ ขา สมกะราคาหม้อนี้ถ้าจำไม่ผิด 150 หรือ 170 เนี่ยคับ วุ้นเส้นเข้าเครื่อง หอม อร่อยมากกกครับ แถมแห้งกำลังดี เส้นไม่อืดทานกับเนื้อปูราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดลงไปหน่อย อร่อย สั่งต้มยำมาแบบเป็นชาม แต่ไม่เอาหัวปลา จัดเนื้อปลาแทนปลากะพง แบบไซส์ใหญ่ เนื้อนี่มาเป็นก้อน ๆ หนังหนึบเลยคับ ใส่เผือกในต้มยำด้วยแปลกดี น้ำต้มยำจัดจ้านใช้ได้แต่มันเปรี้ยวแบบบอกไม่ถูกคับ เอาว่าผมซดน้ำเล่นไม่ได้ ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ เอามา
หอมมาเชียว
ผัดได้แห้ง หอม อร่อย อีกเช่นกัน
แถมราคาก็ไม่แพง ช่วงเย็น ๆ วันหยุดคนจะแน่นนิดนึง