2013-08-01
เป็นร้านเค้ก ขนมปัง ที่มีขนมให้เลือกหลากหลายยังมีพวก ขนมจีบ ซาลาเปา แซนวิชด์ กาแฟ เครื่องดื่ม ต่าง ๆ อีกด้วยกับ ร้าน ชุติมา ซึ่งจะตั้งอยู่บน ถ.แนบเคหาสน์ แถว ๆ บ้านถั่วเ็ย็น ที่เคยรีวิวไปไม่ไกลกันเท่าไหร่ร้านนี้พอดีเสิจหาข้อมูลร้านขนม แล้วเจอพอดี เห็นว่าเค้กมะพร้าวอร่อยเลยไปซื้อมาลองสักหน่อยเค้กมีโรยหน้าด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน ครีมสีขาวดูน่ากิน ก็อร่อยดีครับเนื้อเค้กแบบไม่แน่นมากนัก ครีมก็ไม่หวานจัด แถมราคาไม่แพงด้วยอันนี้มูสเค้กไรสักอย่าง เห็นสีสวยดีเลยเอามาลองสักหน่อยก็ใช้ได้นะคับ เยลลี่ใส่ลำใย ก็เยลลีสตอเบอร์รี่ธรรมดานี่แหละ แต่อร่อยดีนะ ชอบใส่ลำใยลงไปด้วย ร้านชุติมาจะมีโต๊ะเล็ก ๆ พอนั่งได้หน้าร้าน สัก2โต๊ะ เน้นซื้อกลับมากกว่าใครไปหัว
ไม่ไกลกันเท่าไหร่
เลยไปซื้อมาลองสักหน่อย
ก็ใช้ได้นะคับ
ใส่ลำใยลงไปด้วย
ใครไปหัวหินก็ลองเก็บไว้เป็นทางเลือกดูได้ฮะ