2011-12-09
เวลามีโอกาสไปพักโรงแรม ช่วงเวลาที่ฉันชื่นชอบสูงสุดคือ ช่วงเวลาทานอาหารเช้า ตื่นเช้ามาเดินเล่นริมทะเล ว่ายน้ำ ให้เหนื่อยล้าหิวโหย แล้วก็อาบน้ำแต่งตัวมานั่งกินอาหารเช้าแบบชิวๆ โรงแรมนี้อยู่ริมถนนเพชรเกษมเลยค่ะ ถ้าขับมาจาก กทม พอเลย Maket Village ก็คอยสังเกตด้านซ้ายมือ โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างซอย 83/1 กับ 85 ขับรถเข้าไปเลยค่ะ ที่จอดรถเยอะแยะสะดวกสบาย ห้องอาหารเดียวในโรงแรม คือที่นี่ Al Hamra อยู่ติดสระว่ายน้ำ ด้านหน้า รร ติดทะเลหัวหินทั้งโรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมร็อกกัน เพิ่งเปิดทำการเมื่อ 1 พย 54 นี้เองค่ะ ทุกอย่างจึงยังไม่เอี่ยมอ่อง บางส่วนก็ยังไม่เปิดบริการ เพราะเหตุนี้กระมัง (เดาๆ) ทำให้ ชนิดของอาหารเช้า พลอ
ทั้งโรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมร็อกกัน เพิ่งเปิดทำการเมื่อ 1 พย 54 นี้เองค่ะ ทุกอย่างจึงยังไม่เอี่ยมอ่อง บางส่วนก็ยังไม่เปิดบริการ เพราะเหตุนี้กระมัง (เดาๆ) ทำให้ ชนิดของอาหารเช้า พลอยน้อยไปด้วย
มาดูอาหารกันมั่งคะ
สลัดอร่อยมาก น้ำสลัดมีหลายหลายให้เลือก ตามแต่รสนิยม ส่วนตัวฉันชอบ งาขาวบด กะ ซอส โชยุ กินสลัดไปสามจานนั่นแน่ะค่ะ