2012-01-08 55 瀏覽
ร้านโกทิ อยู่ตรงหัวมุมใกล้ทางเข้าตลาดโต้รุ่งที่หัวหิน ตรงซอย 57 อาหารของที่นี่ สด ใหม่ รสชาติดี ที่จอดรถ อาจจะหาจอดยากหน่อยนะคะออส่วน ของร้านนี้ขึ้นชื่อใครไปจะสั่งเมนูนี้เสมอ หอยใหญ่ และเยอะ คุ้มค่ากับราคาห่อหมกทะเล ห่อหมกนี้รสชาติถึงเครื่องแกง ไม่เหม็นคาว ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ได้ความมันจากไข่แดงของไข่เค็ม หมึกสด ผัดมาไม่เหนียว เคี้ยวกำลังดี อร่อยมากค่ะ ต้มยำน้ำข้น แซ่บได้ใจ เผ็ดได้ที่ ถูกปากมากค่ะอาหารที่นี่สาวนใหญ่จะมีรสชาติจัดจ้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสจัดนะคะ แต่ถ้าไม่ชอบทานเผ็ดก็สามารถบอกทางร้านได้

• ออส่วน