2013-08-16 573 瀏覽
เที่ยวไทยกินของไทยปักษ์ใต้บ้านเรา สุราษฎร์ ร้านอาหารดีพร้อม ขับไปตามถนนราษฎร์บำรุง จานแรกของขึ้นชื่อปักษ์ใต้ สะตอผัดกุ้ง เม็ดแน่นเคี้ยวมันจริงๆ กุ้งสดเด้งดีแกงส้มปลากระพง-น้ำแกงเผ็ดและเครื่องแบบภาคใต้ ฉุนไปหน่อยสำหรับเรายำทะเล-ของทะเลสดจริง แต่ปลาหมึกแอบเยอะไปหน่อยนะ รสจัดจ้านแซ่บมากแก้เผ็ดกับผัดผักรวม- รสก็โอเคค่ะ เหมาะเอามากินตัดรสเผ็ด แถมเพิ่มผักในมื้ออาหาร 555+เมนูสิ้นคิด-ไข่เจียวปู เนื้อปูใส่มาพอควร ทอดไข่กำลังดีไม่มันค่ะร้านนี้วันหยุดเที่ยงๆจะคนเยอะมาก โทรมาสั่งก่อนหรือมาหลังบ่ายนิดๆจะดีกว่าไม่ต้องรอนานน้องพนง.เขาก็พยายามบริการดีค่ะ แต่บางทีก็มีช้าบ้างตามจำนวนลูกค้าที่เข้าร้าน
รสจัดจ้านแซ่บมาก
2013-06-08