2014-03-18
แวะมาที่สมุทรสาคร เป็นครั้งแรก เนื่องจากแฟนเปลี่ยนที่ทำงานค่ะ เรียกว่ามาฉลองเปลี่ยนงาน หรืออะไรดี ก็ตั้งใจมากิน อาหารทะเลละค่ะไม่รู้จะไปร้านไหนดี ก็เลือกที่นี้จาก แหล่งข้อมูล ที่พอมีมาบ้างสั่ง ออเดิร์ฟมาทานกันก่อนรอ จานหลัก ไม่พ้น หอยนางรมสด มาพร้อมกับ กระถิน หอมเจียว น้ำพริกเผา ทานกับ น้ำจิ้มซีฟูดอร่อยค่ะ สดมาก ตัวใหญ่ เต็มคำตามมาด้วยผัดยอดฟักแม้ว อันนี้สั่งตลอดทุกงาน ทุกร้านค่ะยอดฟักแม้ว อ่อนดีค่ะ รสชาติเค็ม กำลังดี ใส่เห็ดหอมเพิ่มกลิ่นหอมอาหารเริ่มตามมาเรื่อยๆ กุ้งทอดกระเทียมกรอบนอก นุ่มใน รสชาติอร่อยตามธรรมชาติของกุ้งที่สดมากๆ ค่ะมาอีกจาน ปลาหมึกย่างและสุดท้าย ที่ต้องใช้เวลานานพอสมควรในการทำคือ ปูทะเลเผา บอกเลยค่ะ
สั่ง ออเดิร์ฟมาทานกันก่อนรอ จานหลัก ไม่พ้น หอยนางรมสด มาพร้อมกับ กระถิน หอมเจียว น้ำพริกเผา ทานกับ น้ำจิ้มซีฟูด อร่อยค่ะ สดมาก ตัวใหญ่ เต็มคำ
ตามมาด้วยผัดยอดฟักแม้ว อันนี้สั่งตลอดทุกงาน ทุกร้านค่ะ ยอดฟักแม้ว อ่อนดีค่ะ รสชาติเค็ม กำลังดี ใส่เห็ดหอมเพิ่มกลิ่นหอม
อาหารเริ่มตามมาเรื่อยๆ กุ้งทอดกระเทียม กรอบนอก นุ่มใน รสชาติอร่อยตามธรรมชาติของกุ้งที่สดมากๆ ค่ะ
มาอีกจาน ปลาหมึกย่าง และสุดท้าย ที่ต้องใช้เวลานานพอสมควรในการทำคือ ปูทะเลเผา บอกเลยค่ะ ฟิน ตัวใหญ่ เนื้อแน่น เมนูนี้แพงสุดแล้วค่ะ ที่กิน แต่มันคุ้มมากจริงๆ สด อร่อย