ร้านอยู่ที่ซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น 4 ใกล้ๆกับ MK ค่ะพื้นที่ะวางห่างกันพอสมควรนั่งแล้วไม่อึดอัดรสชาติ การบริการน้องๆพนักงานเสริฟสุภาพ ยิ้มแย้มดีมากสั่งหม้อไฟวิเสท และ ข้าวหมูวิเสทมาลองชิมดู เมนูหมูที่ไปเยือนครัวคุณต๋อยหม้อไฟขนาดกินสองคนอิ่มพดดีๆค่ะ มีกุ้งแม่น้ำ 2 ตัว กุ้งขาวอีก 4 ตัวหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก ปูอัด เส้นมาม่า(เกาหลี) และไข่ รสชาติกินแรกๆอร่อยดีค่ะ รสต้มยำเข้มข้น  แต่ไม่ออกรสเผ็ดมาก หลังๆน้ำก้นหม้อแล้วจะขมไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะมะนาวที่ตกแต่งมาด้วยแนะนำให้เอาออกเลยดีกว่าค่ะ  หม้อไฟเมนูนี้ 299 บาทข้าวหมูวิเสท จานนี้หมูทอดรสชาติดี ออกเค็มเล็กน้อย กับน้ำจิ้มเค็มๆเปรี้ยวๆ จานนี้ได้หมูมาเกือบๆ 10 ชิ้น ราคา 69 บาทข้าวสวยจา
รสชาติ การบริการ
ข้าวสวยจานละ 20 ค่ะ

ซื้อดีลจาก ensogo มาชิม หม้อไฟราคาก็ดูสมเหตุสมผลดีค่ะ อลังการใช้ได้เลย
แต่พวกเมนูข้าวจานเดี่ยวๆ เราว่าราคาแพงไปหน่อยค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน