2012-01-22
Omu ตั้งอยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัย เดินจากรถไฟฟ้าประมาณ 5-10 นาทีก็ถึงค่ะตัวร้านดูโปร่ง เพดานสูง มีสองชั้น แต่งร้านด้วยสี Earth tone เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ร้านนี้เหมาะแก่การอ่านหนังสือมากๆ เพราะสว่าง เงียบ โต๊ะใหญ่กางหนังสือได้เต็มที่ มี wifi ให้เล่นฟรี และที่สำคัญอาหารอร่อยด้วยไปกินทีไรก็ไม่ค่อยได้พกกล้อง เวลาที่พกกล้องก็ดันไม่กินอาหารคาว แต่ได้รูปของหวานมาแทน Green tea cake ชิ้นนี้คุ้มค่าความเป็นชาเขียวจริงๆ สังเกตได้จากสีของมัน ดูเขียวจนขมเลยทีเดียว เนื้อเค้กแน่นคล้ายชีสเค้ก อร่อยมากกกกBrownie ชิ้นนี้ทางร้านจะเสิร์ฟแบบร้อน รสสัมผัสเลยแตกต่างจาก Brownie แบบธรรมดาค่ะ ราคาของที่นี่ก็จะแอบโหดเล็กน้อย เค้กที่เห็น
เนื้อเค้กแน่นคล้ายชีสเค้ก อร่อยมากกกก Brownie ชิ้นนี้ทางร้านจะเสิร์ฟแบบร้อน รสสัมผัสเลยแตกต่างจาก Brownie แบบธรรมดาค่ะ ราคาของที่นี่ก็จะแอบโหดเล็กน้อย เค้กที่เห็นก็ชิ้นเล็กๆ เท่านั้นแหละค่ะ
แต่เพราะร้านมีบริการและบรรยากาศที่ดี เลยถือว่าโอเค มาบ่อยๆได้
โดยเฉพาะช่วงสอบ จะมาบ่อยเป็นพิเศษ