ร้านสุดหรู ดูไฮสุดๆ ค่ะ "The house หรือ The smoke house" บ้านรมควัน (ชื่อไทยน่ารักเนอะ) สถาปัตยกรรมเหมือนปราสาทเลย ส๊วยสวย เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นที่สุด สามารถแวะเข้ามาถ่ายภาพกันได้นะคะ ถ้าไม่อยากกินอาหาร55สวยทั้งสองช่วงเลยทั้งกลางวันและกลางคืนทางร้านมีทั้ง outdoor และ indoorช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดด้วย เจ๋งสุดๆแนะนำจานโปรด 1 เริ่มกันด้วยของฟรีตะกร้าขนมปังหลากชนิด โปรดสุดๆของพอยคือครัวซองค์ อร่อยน้ำตาไหลล แป้งบางกรอบมากๆ เนยเยอะสุดๆ ซื้อกลับบ้านได้นะ ห้ามพลาด 65บาท/ชิ้นค่ะ2 ยำแฮมรมควันแฮมชิ้นใหญ่กำลังดี ผักเยอะไปหน่อย (เป็นเด็กน้อยไม่ชอบกินผัก) แต่ ลองชิมด้วยความเสียดายเงินผักกรอบอร่อยมากกไม่ขมเ
แนะนำจานโปรด
1 เริ่มกันด้วยของฟรี

2 ยำแฮมรมควัน
แต่ ลองชิมด้วยความเสียดายเงินผักกรอบอร่อยมากกไม่ขมเลย สดสุดๆ รสชาติแจ่มค่ะ

3 ไส้กรอกรวม
มีสามชิ้นน้ะ อร่อยต่างกัน แต่ไม่รู้อะไรเป็นอะไร ส่วนตัวพอยชอบชิ้นบนสุด แย่งเพื่อนกินเอา55
ทีเด็ดอยู่ที่ ลูกกลมๆเหลืองๆนั่น>>มันบด
ละเอียดมากค่ะ นึกว่าไอติม

4 สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนทอด
อร่อยฝุดๆ น้ำมันมะกอกหอมมากใส่พอดิบพอดีทำให้สปาเกตตี้ไม่แห้งฝืดคอและไม่เลี่ยนน้ำมัน
เบคอนไม่ใช่ผงนะ เป็นชิ้นเป็นอันกำลังดี

พลาดไม่ได้เลยนะคะร้านนี้ เด๋วถ้าพอยไปทานอีกจะมาแนะนำจานเด็ดเพิ่มอีึกน้ะ ในเมนูน่ากินอีกเยอะเลยค่าาา

• สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน