ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟร้านนี้เป็นร้านแบบบ้านๆคะ คนเยอะมาก ทั้งนั่งทานที่ร้านและซื้อใส่ถุงกลับบ้าน ก็ไม่แปลกใจเลยที่คนเยอะ ทั้งปริมาณ คุณภาพ รสชาติ คุ้มมาก อร่อยมาก เราสั่งบะหมี่เย็นตาโฟ บะหมี่หมูน้ำใส เส้นใหญเย็นตาโฟ เกี๊ยวกุ้ง ขอบอกว่าทุกชามให้เยอะมากกกก ชามเดียวก็อิ่ม รสชาติก็อร่อย ให้เครื่องเยอะ น้ำซุปหอมหวาน กลมกล่อมดีคะ
2013-08-28
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ