2013-08-17
วันนี่เรามาทานอาหารกันที่ร้าน ข้าวต้มปลา ตลาดน้อยอยู่ที่ปากซอยเจริญกรุง 33 นะคะ การเดินทางก็แสนงาย วิ่งตามเส้นถนนเจริญกรุงมาเลยจุดสังเกตคือร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ 7-11 เลยค่ะ ปิดวันจันทร์นะคะ ทางร้านก็ขายอาหารหลากหลายค่่ะ ทั้งข้าวต้ม ยำ ต้มยำขอบอกเลยค่ะว่าร้านนี้ อาหารทะเลอย่าง กุ้ง ปลา ปลาหมึก หอยนางรม สดมาก และตัวใหญ่ ชิ้นใหญ่มากด้วยค่่ะวันนี้เมนูที่จะแนะนำก็คือ ยำรวมมิตรทะเลรสจัดค่่ะโหหหหหหหหหหหหหหรสจัดสมชื่อเลยค่่ะ เครื่่องยำเยอะดีค่ะ อร่อยมากเลยค่่ะกุ้ง ปลา ปลาหมึก หอยตัวใหญ่ๆๆราดน้ำยำรสจัดจ้าน แซบมากค่่ะ เมนูนี้แนะนำเลยนะคะ แต่ใครที่ไม่ชอบทานเผ็ดก็อาจจะต้องบอกเค้าหน่อยว่าเผ็ดน้อยไม่งั้นต้องน้ำตาไหลแน่ๆ เลย
ทางร้านก็ขายอาหารหลากหลายค่่ะ ทั้งข้าวต้ม ยำ ต้มยำ ขอบอกเลยค่ะว่าร้านนี้
โหหหหหหหหหหหหหห
อร่อยมากเลยค่่ะ