ร้านนี้มีเพื่อนแนะนำค่ะ  อีกทั้งอยู่ถนนแถวบ้านด้วย เลยขอจัดสักหน่อย ถ่ายรูปอาหารไม่ทันค่ะ เพราะทุกคนเห็นแล้วก็อยากกินกันเลย1.ยำกุ้ง - กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเน้นม๊าก รสชาติเผ็ดหน่อย แต่กลมกล่อมมากค่ะ2.กระเพาะปลา - เป็นอาหารสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดค่ะ เอามาแก้ดับเผ็ดกับเมนูแรก มีเห็ดหอม เห็ดเปาหือ กระเพาปลา รสชาติดี ไม่เผ็ดพริกไทย หวาน หอม ไม่มันเลี่ยนค่ะ
ยำกุ้ง
กระเพาะปลาผัด
2015-12-10
Dining Method
Dine In
หลังจากที่ไปเที่ยวมา ก่อนเข้าบ้านก็นึกอยากจะกินข้าวต้ม ต้มซุปเปอร์ตีนไก่รสจัดจ้าน ผ่านร้านนี้พอดี ก็เลยแวะทานอาหารตามนี้ค่ะ1.ต้มซุปเปอร์ - เป็นเมนูแรกที่สั่ง และก็ได้เป็นจานแรก พอเห็นแล้วไม่ประทับใจเลย รสชาติก็ไม่ถุกใจ สรุป - ไม่ผ่าน2.ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว - เป็นจานที่ 2 ที่สั่ง เนื้อปลาสดดี รสชาติใช้ได้ ถือว่า อร่อยสรุป - ผ่านปล.  น้ำจิ้ม เป็นนำจิ้มเต้าเจี๊ยว - ผ่าน   อีกถ้วยเป็นน้ำจิ้มซีฟู๊ด - ไม่ผ่านค่ะเค้าใส่น้ำสายชูด้วย ไม่ถูกใจ3.กุ้งอบวุ้นเส่น - เป็นจานที่ 3 กุ้งตัวใหญ่ดีค่ะ มีหลายตัวค่ะสรุป - ผ่าน4.ยำหอยนางรม - เป็นจานสุดท้ายที่สั่ง กว่าจะลงตัวของอาหารยำๆ ที่อยากทาน รสชาติ อร่อยถูกใจดี แต่ขาดผักแกล้มไปหน่อยสรุป - ผ่าน

สรุป - ไม่ผ่าน
ต้มซุปเปอร์
ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว
กุ้งอบวุ้นเส้น
ยำหอยนางรม
2015-12-12
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว
฿ 190