2014-03-30
วันก่อนไปเดินเล่นที่ตลาดน้ำขวัญเรียม อยากกินอะไรแซ่บๆ ไปเจอร้าน จั๊บ ญวนแม่พลอย ที่มีเมนูยำหมูยออยู่พอดี เลยกินซะเลยร้านจะตั้งอยู่ริมน้ำเลยค่ะ นั่งกินบนแพได้เลย สั่งอาหารไปไม่นานก็ได้ รอไปเรื่อยๆรับลมพัดได้ไม่ร้อนมาก แต่ช่วงนี้หน้าร้อนไอร้อนมันจัดมากเลยค่ะลักษณะอาหาร : ก๋วยจั๊บญวณ ยำหมูยอราคาโดยประมาณ : เมนูละ 50 บาทรสชาติ : ยำหมูยอทำมาได้รสเผ็ดแซ่บอร่อยค่ะ ตัวหมูยอเป็นชิ้นๆขนาดกลมๆเนื้อเด้ง มีรสเผ็ดนิดๆผสมหวาน ทานได้อร่อยปากดีส่วนรสชาติยำนั้นก็ยำมาได้อร่อยถูกปาก รสเปรี๊ยวเผ็อดอร่อยกำลังดี กินแล้วเข้ากับหมูยอได้เพลินๆ
ราคาโดยประมาณ : เมนูละ 50 บาท