มีเวลาว่างไปหาของทานย่านสะพานวันชาติ เดินมาย่านนี้มาร้านอาหารหลายร้านอยู่ทีเดียว แต่เลือกที่จะมากินร้านตุ๊กครับ ร้านตุ๊ก เป็นร้านอาหารไทยตามสั่ง บรรยากาศไม่ได้พิเศษกวก่าร้านธรรมดาทั่วไป ดูบ้านๆมากแต่มีลูกค้าทานค่อนข้างเยอะๆอยู่เหมือนกันครับ ด้วยราคาไม่แพงมากประกอบอาหารที่อร่อยใช้ได้ ทำให้คนเลือกที่จะมาทานร้านนี้ครับเมนูที่สั่ง1.กะเพรารวมมิตรคลุกข้าวรสชาติดี ผัดไม่มันมากร่วนดีๆ เครื่องให้มาพอควร สมกับราคาครับ ไม่ผิดหวัง2.ผัดซีอิ๊วอันนี้มันเล็กน้อยแต่อร่อยครับ หมูชิ้นไม่ใหญ่พอดีคำ เส้นผัดไม่เละกำลังดี
คนเลือกที่จะมาทานร้านนี้ครับ
เมนูที่สั่ง

1.กะเพรารวมมิตรคลุกข้าว

2.ผัดซีอิ๊ว
แวะมาทานอีกครั้งสำหรับร้านนี้ ร้านตุ๊ก ใกล้สะพานวันชาติ มีอาหารหลากหลายตามสั่งอะไรร้านนี้ทำได้หมดครับ การบริการก็สุภาพดี แต่รอนานไปนิดนึงเท่านั้นเองครับ บรรยากาศทั่วไปลูกค้าค่อนข้างเยอะครับ เมนูที่สั่งไปเป็น ข้าวคลุกกะปิ กับแกงจืดสาหร่ายเต้าหู้ ครับ1. ข้าวคลุกกะปิอร่อยพอสมควรให้สี่ดาว เครื่องพอปริมาณสมราคาดีครับ2. แกงจืดสาหร่ายเต้าหู้อันนี้อร่อยจริงต้องลอง เครื่องเยอะพอสมควรแต่ที่สำคัญอร่อยเกินราคา

1. ข้าวคลุกกะปิ

2. แกงจืดสาหร่ายเต้าหู้
2013-05-30 190 views
แวะมาทานอาหารง่ายๆที่นี้กับร้านตุ๊ก ที่อยู่ใกล้สะพานวันชาติที่ร้านนี้มีชื่อเสียงมานานมีลูกค้ามากหน้าหลายตามานั่งทานกับ ซึ่งตอนที่ไปก็เริ่มมีลูกค้าหนาตาบ้างแล้วเมนูทางร้านมีหลายอย่างทั้งสเต็ก / ไข่กระทะ / อาหารจานเดียว ให้สั่งกันนึกไปนึกมาสั่งอะไรที่เป็นเมนูสุขภาพกินยามเย็นดีกว่า ก็เลยสั่งสุกี้มาทานเป็นสุกี้น้ำ ที่น้ำสุกี้เข้มข้นอร่อยสุกี้จะอร่อยไม่อร่อยอยู่ที่ น้ำจิ้มสุกี้นี่แหละ ที่เจ้านี้ทำมาได้อร่อยถูกใจแถมราคประหยัดอีกต่างหากไว้คราวหน้าจะแวะมาทานใหม่ครับ