2013-08-30
ส่วนตัวแล้วจะชอบร้านเย็นตาโฟที่มีเผือกทอดให้ด้วยนอกจากลูกชิ้นกุ้งที่ชื่นชอบความ หอมของลูกชิ้นแล้วมาร้านนี้มีตัวเพิ่มให้อร่อยได้อีก เป็นกุ้งทอดที่ใส่เพิ่มมาทำให้เย็นตาโฟร้านนี้ครบเครื่องมากกว่าร้านอื่นด้วยค่ะ ตัวกุ้งทอด และเผือกถ้ามาทานกันหลายคน แนะนำให้สั่งมาเป็นจานๆ จะคุ้มกว่าค่ะ และได้ทานแบบกรอบๆ ไม่โดนน้ำซุปด้วย หรือไม่ก็ทานกันเล่นๆ ก็เพลินดีค่ะส่วนน้ำซุปร้านนี้ต้มได้หอม ใสดีค่ะ ซอสเย็นตาโฟก็เข้มข้น เข้ากันดีทานกับเส้น และเครื่องเคียงค่ะ