ก๋วยจั๊บญวน เป็นอาหารเวียดนามยอดนิยมของคนไทยอีกอย่างมีอีกหนึ่งร้านมาแนะนำ ชื่อร้าน ธ.ก๋วยจั๊บญวนอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกล ท่าดินแดงนี่เองร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ตกแต่งโทนสีเขียวสั่งก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา ราคา 35 บาทเท่านั้นรอไม่นานก็ได้ทาน ชามใหญ่ หอมกรุ่นหอมเจียวเส้นเล็กเหนียวนุ่ม เครื่องจะใส่เห็ดหอม ไข่นกระทากระดูกหมูอ่อน หมูบะช่อ นน่ำซุปไม่ต้องปรุงเพิ่มกลมกล่อม หอม กำลังดี ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามท่าดินแดง อยู่ริมถนน มีป้ายเห็นชัดเจนไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน อาหารได้ไว ราคาไม่แพง

กลมกล่อม หอม กำลังดี
  • ก๋วยจั๊บญวน
2013-11-07 67 views
ก๋วยจั๊บญวณ น้ำเหนียวข้น ใส่กระดูกอ่อน หมูยอ หมูเด้ง ไข่นกกะทา เลือด และเห็ดหอม ร้านอยู่ข้างถนนหาง่ายค่ะรายการอาหารไม่แพงค่ะ ธรรมดา 35 พิเศษ45 ในร้านไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บนะค่ะ ยังมีข้าวต้มปลา ยำหมูยอ ลูกชิ้นหมู เกี๊ยวทอด สูตรต้นตำรับจากอุบลเลยทีเดียว แล้วมีหมูยอแบ่งขายด้วยนะค่ะ แท่งละ25 บาท แบบห่อใบตอง รับรองความอร่อย แบบญวนเลยค่ะลองไปชิมดูนะค่ะ. หากินไม่ง่ายนะ. และที่สำคัญเค้าทำเส็ดใหม่ถ้วยต่อถ้วยเลยค่ะ ปากพ่องเลยแหละถ้ารีบกิน
ร้านอยู่ข้างถนนหาง่ายค่ะ
  • ก๋วยจั๊บกับย้ำหมูยอ