2013-08-12
หอยทอดในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เป็นอีกร้านที่ลูกค้าเยอะมากแต่คนจะเยอะเป็นช่วงๆค่ะ มีเตาทั้งหน้าร้านหลังร้านเลย ช่วยๆกันทำขายอยู่ข้างๆกับไอติมกะทิแต่แม่ค้าร้านนี้จะไม่ค่อยยิ้ม ไม่ค่อยคุยอะไรกับลูกค้ามากค่ะหอยทอดในขนมครก ขนาดชิ้นพอดีคำ แต่ก็คำใหญ่พอสมควรเลยค่ะใน1 ชิ้นมีหอยอยู่เยอะพอควร ตัวเล็กก็ใส่เยอะหน่อย ซอสรสชาติหวานๆ ไม่เผ็ด หอยครกที่ทำเสร็จใหม่ๆจะยังกรอบๆอยู่ เลยยิ่งอร่อยมากกว่าซื้อกลับบ้านค่ะมีที่นั่งทานใกล้ๆบริเวณร้าน
ขายอยู่ข้างๆกับไอติมกะทิ
มีที่นั่งทานใกล้ๆบริเวณร้าน