ร้านเป็ดย่างรสเด็ดร้านตั้งอยู่ปากซอย คู้บอน 10 คะ ร้านมีที่จอดรถประมาณ 10 คันได้ อยู่ข้างหลังร้านคะเมนูของร้านก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ติ่มซ่ำก็มีคะตอนเราไปกำลังเพิ่งเปิดร้านเลย ลูกค้าคนแรกแรกเมนูเราเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กปลา ใส่ทุกอย่าง มีปลาสดด้วยคะ ลูกชิ้น แต่สงสัยว่า เราไปแรกแรก น้ำแกงเลยยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ เขาจะเสริฟมาพร้อม น้ำจิ้มปลาด้วย เราเอาไปราดในน้ำเลย ก็อร่อยดีคะแต่ลูกชื้นปลา เครื่องอะไรเขาอร่อยดีคะอีกจานเป็นบะหมี่เป็ด  เขาจะใส่น้ำเป็ดหวานหวานมาด้วย อย่างงี้แหละอร่อยดีคะเป็ดเขาก็นิ่มดีคะ ชื้นใหญ่ด้วยแล้วก็มี ติ่มซ่ำ เราสั่งเป็น ฮะเก๋า กับ ขนมจีบ เฉยๆๆ คะ แป้งเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยมีกุ้งเท่า
ร้านเป็ดย่างรสเด็ด

แล้วก็มี ติ่มซ่ำ เราสั่งเป็น ฮะเก๋า กับ ขนมจีบ เฉยๆๆ คะ แป้งเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยมีกุ้งเท่าไหร่

แป้งห่อก็ยังไม่โดนเท่าไหร่
ก๋วยเตี๋ยวจานละ 40 บาท
Dining Method
Dine In
เป็ดย่างรสเด็ด จะอยู่ตรงข้ามกับ Tesco Lotus Expressร้านนี้มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าเยอะค่ะ ได้ออกสื่อเกือบทุกช่องเลยทีเดียวหน้าร้านจะมีตู้กระจกขนาดใหญ่แขวนโชว์เป็ดย่างดูน่าทาน อีกฝั่งจะมีติ่มซำในเข่งแบบเยอะมากๆ ฮิตไม่แพ้กันค่ะเราสั่งซาลาเปาหมูแดงมาทานรองท้องก่อนค่ะ ซาลาเปาเนื้อนุ่มเหนียวอร่อยดีค่ะไส้ในหมูแดงอร่อย หอม มาเสิร์ฟร้อนๆ ยิ่งอร่อย ต่อด้วยข้าวหน้าเป็ด ไม่แปลกใจทำไมลูกค้าถึงเยอะ เพราะเป็ดเค้าอร่อย เนื้อนุ่ม น้ำราดจะราดมาชุ่มๆ หอม หวาน เค็มกำลังดีแนมมาด้วยผักบุ้งลวกแก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ 35-50 บาท

ร้านนี้เค้าก็มี อยู่หลายสาขานะคะ ที่รู้ๆมีที่ซอยลาดพร้าว 71 ด้วย แต่วันนี้พามากิน ที่สาขาคู้บอนนะคะที่ตั้ง... ปากซอย คู้บอน 10 ร้านอยู่ติดถนนเลย ถ้าเค้ามาจากปากทาง คู้บอน (ชื่ออย่างเป็นทางการ รามอินทรา 71) ก็ตรงมาเรื่อยๆพอเห็น บริษัทเภสัชชุมอยู่ร้าน ก็อยู่เยื้องๆ ขวามือคะ ที่จอดรถ... มีที่จอดรถอยู่้หลังร้านเลยคะ แต่ถ้าเป็นวันอาทิตย์ก็จอดหน้าร้านได้เลยอาหาร... มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวหน้าเป็ด ติ่มซำราคา.. จานละื 45-50 บาทเริ่มรีวิวกันนะคะจานของเรา เป็นเส้นเ็ล็ก ลูกชิ้นปลา น้ำ ในจานก็จะมีเครื่องเยอะ มีทั้งลูกชิ้นปลา หลายรูปแบบ แต่เราชอบที่เค้าใส่สาหร่ายมา้ด้วยมันหอม มีกลิ่นออกมาเลยคะอันนี้ของแม่ เป็นบะหมี่เป็ด บะห

ราคา.. จานละื 45-50 บาท

เริ่มรีวิวกันนะคะ

มันหอม มีกลิ่นออกมาเลยคะ
อันนี้ของแม่ เป็นบะหมี่เป็ด บะหมี่เป็ดที่นี่เป็นเส้นกลม ซึ่งโดยส่วนตัว ชอบเส้นแบนมาก
บะหมี่เ่ป็ด ก็ขึ้นชื่อเค้าอีก อย่างเรามันอร่อยตรงที่ราดน้ำเป็ดมาด้วย
จานของพ่อ ข้าวหน้าเป็ด จานนี้อร่อยตามมาตรฐาน แต่พ่อแอบบ่น ข้าวมันน้อย
กิมไม่อิ่ม 555
สรุปความเห็นส่วนตัวนะคะ

ร้านนี้ปกติตามมาตรฐาน มีเมนูหลากหลาย ให้เราเลือกได้
บริการ เด็กเสริฟอาจจะมึน งง เล็กน้อย อาจเพราะเราไปยังเช้าอยู่