2014-12-07
ร้านเป็ดย่างรสเด็ดร้านตั้งอยู่ปากซอย คู้บอน 10 คะ ร้านมีที่จอดรถประมาณ 10 คันได้ อยู่ข้างหลังร้านคะเมนูของร้านก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ติ่มซ่ำก็มีคะตอนเราไปกำลังเพิ่งเปิดร้านเลย ลูกค้าคนแรกแรกเมนูเราเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กปลา ใส่ทุกอย่าง มีปลาสดด้วยคะ ลูกชิ้น แต่สงสัยว่า เราไปแรกแรก น้ำแกงเลยยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ เขาจะเสริฟมาพร้อม น้ำจิ้มปลาด้วย เราเอาไปราดในน้ำเลย ก็อร่อยดีคะแต่ลูกชื้นปลา เครื่องอะไรเขาอร่อยดีคะอีกจานเป็นบะหมี่เป็ด เขาจะใส่น้ำเป็ดหวานหวานมาด้วย อย่างงี้แหละอร่อยดีคะเป็ดเขาก็นิ่มดีคะ ชื้นใหญ่ด้วยแล้วก็มี ติ่มซ่ำ เราสั่งเป็น ฮะเก๋า กับ ขนมจีบ เฉยๆๆ คะ แป้งเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยมีกุ้งเท่า
ตอนเราไปกำลังเพิ่งเปิดร้านเลย ลูกค้าคนแรกแรก เมนูเราเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กปลา ใส่ทุกอย่าง มีปลาสดด้วยคะ ลูกชิ้น แต่สงสัยว่า เราไปแรกแรก น้ำแกงเลยยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ เขาจะเสริฟมาพร้อม น้ำจิ้มปลาด้วย เราเอาไปราดในน้ำเลย ก็อร่อยดีคะ
แต่ลูกชื้นปลา เครื่องอะไรเขาอร่อยดีคะ อีกจานเป็นบะหมี่เป็ด เขาจะใส่น้ำเป็ดหวานหวานมาด้วย อย่างงี้แหละอร่อยดีคะ
เป็ดเขาก็นิ่มดีคะ ชื้นใหญ่ด้วย แล้วก็มี ติ่มซ่ำ เราสั่งเป็น ฮะเก๋า กับ ขนมจีบ เฉยๆๆ คะ แป้งเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยมีกุ้งเท่าไหร่
แป้งห่อก็ยังไม่โดนเท่าไหร่ ก๋วยเตี๋ยวจานละ 40 บาท