มาร้านข้าวราดแกงทานง่ายๆ กันบ้างค่ะ มีอาหารตักราดข้าวให้เลือกเยอะมากค่ะ มีปัญหาแค่เยอะจนเลือกไม่ถูกแค่นั้นค่ะ ส่วนรสชาติโดยรวม ทุกจานอร่อยนะคะ อาจอยู่มากน้อยต่างกันหรือบางอย่างอาจเผ็ดมากไปหน่อย ที่ชอบๆ และทานง่ายๆ เป็นคนชอบผัดกะเพราอยู่แล้วค่ะถ้าเป็นจานทานง่ายๆ นะคะ มีทั้งปลาหมึกผัดกะเพราะ หมูสับผัดกะเพรา หมูกระเทียมก็อร่อยค่ะพะโล้ ผัดพริกขิง พอใช้ได้
พะโล้ ผัดพริกขิง พอใช้ได้
Type of Meal
Lunch
  • ผัดกะเพรา
  • ผัดพริกขิง
  • หมูกระเทียม
เดินทางมาที่บางเสาธง หรือบางพลี จ.สมุทรปราการ แวะทานข้าวที่ร้านแกงไทยคะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ป้ายร้านเห็นเด่นชัดคะ30 บาทก็อิ่มได้แล้วคะ อิอิมีที่นั่งมากมาย ร้านโปร่งๆโล่งๆ ไม่แออัด อาหารมีให้มากมายหลากหลายทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวคลุกกะปิ ขนมหวาน ข้าวราดแกง ของฝาก ราคาไม่แพงเลยคะ หน้าตาหน้าทาน ดูสะอาดด้วยคะวันนี้ลองขนมจีนน้ำยากะทิคะ เข้มข้น หอมกลิ่นกะทิมากคะใส่ผัก ยิ่งดูมีสีสัน น่าทานมากยิ่งขึ้นให้เยอะ กินอิ่มมากทีเดียว อร่อย เข้มข้น สะอาด ชอบคะ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ : ปกติคะ มีพนักงานยืนประจำแต่ละซุ้ม เราก็เดินเข้าไปสั่ง แล้วนำไปที่จุดคิดเงินคะรสชาติอาหาร : ใช้ได้เลยทีเดียว
30 บาทก็อิ่มได้แล้วคะ อิอิ

สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร : ใช้ได้เลยทีเดียว เข้มข้น
บรรยากาศร้าน ปลอดโปร่ง แต่มืดๆไปนิดนึง
คุณภาพอาหารและราคา : เหมาะสมนะคะ จานละ 30 ได้ขนาดนี้ ก็โอเคแล้ว
ความหลากหลายของอาหาร : เยอะมากคะ หลายซุ้มเลยทีเดียว
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ยังลองไม่หมด บอกไม่ได้เลยคะ และเขาเปลี่ยนอาหารไปทุกวันด้วยคะ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ยังไม่เจอที่ไม่อร่อยนะคะ

2011-09-10
  • ขนมจีนน้ำยากะทิ