แวะมากินอีกแล้วค่ะ แดงหมูจุ่ม เพราะว่าเป็นวันจันทร์ร้านอื่นๆ ไม่ค่อยเปิดกันค่ะ มีแต่ร้านนี้เลยต้องกินร้านแดงค่ะ ไม่มีตัวเลือก วันสั่งชุดหมูจุ่มค่ะ คอหมูย่าง ยำหมูยอ และก้อตับหวานค่ะ ชุดหมูจุ่มจะมีเนื้อหมู ตับ เซี่ยงจี้ ชุดผัก วุ้นเส้นและก้อไข่ไก่ เราตอกไข่ไก่ใส่ในจานหมูเลยค่ะ หมูก้อนุ่มดีค่ะ แต่น้ำจิ้มเปรี้ยวน้ำมะขามไปหน่อยค่ะ น้ำซุปก้อหวานดีค่ะ คอหมูย่างอร่อยดีค่ะ แอบเหนียวนิดนึง ส่วนยำหมูยอจานนี้เฉยๆ ค่ะ เพราะหมูยอเป็นหมูยอแป้งเยอะ และน้ำยำก้อยังไม่แซ่บเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตับหวาน ก้ออร่อยดีค่ะ แซ่บดี แต่ชิ้นใหญ่มากค่ะ เรียกพนักงานคิดเงินช้ามากค่ะร้านนี้
มาตามล่ากินจิ้มจุ่มลาดหญ้าอีกครั้งตอนแรกว่าจะกิงหน้าสหกรณ์แต่สงสัยเพราะวันนี้ประกาศเคอฟิวให้กลับบ้านก่อน 4 ทุ่ม แต่เอะใจอยากมากินเคอฟิวก็ไม่สนค่ะ ^^ แต่วันนี้ร้านหยุดไม่ได้ขายเลยเดินเรื่อยมาจนถึงหน้าไทยพาณิชย์ จำได้เลยเคยมากิงร้านนี้แล้วไม่อร่อยเลยเดินถัดมาสองสามร้าน ตัดสินใจเอาร้านนี้ละกันที่ไหนได้..พอนั่งปุ๊บเหงเมนูปุ๊บ ร้านป้าแดงหมูจุ่ม โหหทั้งแถบนี้ของป้าแดงหมดเลยหราาเนี่ย ต้องลองเสี่ยงแล้วล่ะมั้ง เอาวะเสี่ยงสักทีรอสักพักอาหารก็มาเสริฟ วันนี้เรากิงจิ้มจุ่มหมู เมนูนี้พอใช้ได้ค่ะ น้ำซุปโอเค เนื้อหมูสดสะอาดเมนูที่สอง ยำหมูยอแอบไม่แน่ใจหมูยอ หรือแป้งยอ ^^ รสชาติเหมือนขาดไรไปสักอย่างแต่ก็พอกินได้ค่ะ...เมนูที่สาม คอหมูย่างมันเยอะไปหน่อยแต่

เมนูที่สอง ยำหมูยอ

เมนูที่สาม คอหมูย่าง
มันเยอะไปหน่อยแต่รสชาติก็พอโอเคทานกันข้าวเหนียว อร่อยค่ะ

เมนูสุดท้ายย ตับหวาน
ตับแข็ง เอ้ยย ตับเหนียวไปหน่อย และแอบสงสัยมีดไม่คมหรือไงค่ะทั้งตับหวาน คอมหมูย่าง หันไม่ขาดสักอย่าง - -
ภาพรวมมาคราวนี้ถือว่าฝีมือพัฒนาขึ้นค่ะ แต่ไม่ได้อร่อยเลิศแบบพอทานได้ค่ะ เบ็ดเสร็จมื้อนี้ทานไป 320 บาทค่ะ

2013-11-25
฿150 (Night Snack)
2013-09-24 31 views
มาหาของกินแซ่บๆ แถวลาดหญ้าค่ะ ตอนแรกก้อกะกินร้านเดิมแต่ว่าดันปิดซะนี่ เลยเลือกร้าน แดงหมูจุ่ม หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่คนทานกันเยอะๆ ค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ก้อ คอหมูย่าง ต้มแซ่บ ลาบหมู ยำหอยแครงค่ะ สั่งเบาๆ เพราะมา 2 คนกะน้องค่ะ มาดูที่จานแรกเลยค่ะ คอหมูย่าง จานนี้อร่อยค่ะ ไม่มันมาก จิ้มกะน้ำจิ้มที่เปรี้ยว เผ็ดดีค่ะ แต่เหมือนจะใส่น้ำมะขามเยอะไปหน่อย จานต่อมาค่ะ ต้มแซ่บค่ะ มาร้อนๆ รสชาติโอเคค่ะ แต่เครื่องในเยอะไปค่ะโดยเฉพาะปอด คือเราไม่ชอบทานปอดเท่าไหร่อ่ะค่ะ จานต่อมาเปน ลาบหมูค่ะ จานนี้ไม่อร่อยเลยค่ะ คือรสชาติมันไม่ได้รสลาบเลยค่ะ ไม่เปรี้ยว ไม่เค็ม ไม่เผ็ด จานสุดท้ายค่ะต้องตามค่ะเพราะทานทุกอย่างจาหมดแระยังไม่มา ยำหอยแค
จานสุดท้ายค่ะต้องตามค่ะเพราะทานทุกอย่างจาหมดแระยังไม่มา ยำหอยแครงค่ะ หอยแครงตัวกลางๆ ลวกไม่สุกมากกำลังดีค่ะ แต่น้ำยำดูไม่เข้ากันค่ะ แระไม่แซ่บเลยอ่ะ ต้องขอน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาจิ้มกิน ก้อพอแก้ไขได้นิดนึงค่ะ เอาเป็นว่ามาทานร้านนี้เพื่อหาประสบการณ์ค่ะ
2013-08-31 27 views
วันศุกร์แบบนี้จะรีบกลับบ้านทำไม มาลั้นลาแหล่งเดิมของเราดีก่า จิ้มจุ่มลาดหญ้าาาา แต่วันนี้ลองเปลี่ยนร้านใหม่ดีกว่า มาที่หน้าไทยพาณิชย์มั้ง แต่วันนี้เราจะไม่จัดเต็มแบบคราวที่แล้วไม่ไหวจะเคลียรจริงๆ เล่นสั่งกันซะเวอร์มากกก มาดูกันเลยว่าคราวนี้เราสั่งอะไรบ้างงงเมนูแรก คอหมูย่างงงงไม่มันเกินไป น้ำจิ้มของร้านนี้เปรี้ยวมากกก ใส่มะขามอย่างเยอะอ่ะ แต่ชอบนะ ^^เมนูที่สอง ต้มแซ่บ เอิ่มมชามนี้ไม่โออ่ะแค่เหงก็อึ้งและให้ปอดมาเยอะมากกก อย่างกะต้มแซ่บปอด 555 รสชาติก็ไม่โอเลย มีแต่ปอดไม่น่ากิงเบยยเมนูที่สาม ลาบหมูไม่ไหวจะเคลียรค่ะ รสชาติไม่อร่อยเลย แปลกๆไงมะรู้ T Tเมนูที่สี่ ยำหอยแครงปกติเปงคนชอบทานเมนูนี้อยู่แล้ว แต่เหงหน้าตาก็รับรู้ถึงรสชาติเลย

เมนูแรก คอหมูย่างงงง

เมนูที่สอง ต้มแซ่บ

เมนูที่สาม ลาบหมู

เมนูที่สี่ ยำหอยแครง
ปกติเปงคนชอบทานเมนูนี้อยู่แล้ว แต่เหงหน้าตาก็รับรู้ถึงรสชาติเลย หอยแครงก้ตัวไม่ใหญ่มากและแลดูไม่ค่อยสด ทานเข้าปาก O_O เหม็นคาวสุดๆอ่ะ ต้องจิ้มน้ำจิ้มที่เป็นน้ำส้มแรงๆเลยถึงทานได้

มาคราวหน้ากลับร้านเดิมดีก่า ร้านนี้ทำเอาผิดหวังกันเลย T__T
2013-08-16
฿100 (Night Snack)