แวะมากินอีกแล้วค่ะ แดงหมูจุ่ม เพราะว่าเป็นวันจันทร์ร้านอื่นๆ ไม่ค่อยเปิดกันค่ะ มีแต่ร้านนี้เลยต้องกินร้านแดงค่ะ ไม่มีตัวเลือก วันสั่งชุดหมูจุ่มค่ะ คอหมูย่าง ยำหมูยอ และก้อตับหวานค่ะ ชุดหมูจุ่มจะมีเนื้อหมู ตับ เซี่ยงจี้ ชุดผัก วุ้นเส้นและก้อไข่ไก่ เราตอกไข่ไก่ใส่ในจานหมูเลยค่ะ หมูก้อนุ่มดีค่ะ แต่น้ำจิ้มเปรี้ยวน้ำมะขามไปหน่อยค่ะ น้ำซุปก้อหวานดีค่ะ คอหมูย่างอร่อยดีค่ะ แอบเหนียวนิดนึง ส่วนยำหมูยอจานนี้เฉยๆ ค่ะ เพราะหมูยอเป็นหมูยอแป้งเยอะ และน้ำยำก้อยังไม่แซ่บเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตับหวาน ก้ออร่อยดีค่ะ แซ่บดี แต่ชิ้นใหญ่มากค่ะ เรียกพนักงานคิดเงินช้ามากค่ะร้านนี้