ขับรถมาแถวพระราม 5 โดยมีเพื่อนตัวดีหิวจัด อยากกินอะไรที่เยอะๆ คุ้มๆ เลยพาเราแวะมากินหมูกะทะที่นี่ แม่น้ำหมูกะทะ เข้าไปในร้านคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มีอาหารเยอะ หลากหลายชนิดให้ตัก เพลิดเพลินกับการตักแต่ระวังกินไม่หมด เพราะจะถูกปรับนะจ๊ะเพื่อนกินเราปิ้ง เรื่อยๆ จนแทบจะไม่หมด เพื่อนคงชอบ แต่เราไม่ประทับใจส่วนตัวเราว่า ของไม่ค่อยสด เยอะในปริมาณ แต่ดูไม่ค่อยสะอาด รสชาติก็เหมือนๆ หมูกะทะทั่วๆ ไปนะเราว่า
ส่วนตัวที่มาทานหมูกระทะ ส่วนใหญ่ ตัวเนื้อสัตว์ ไม่ว่าหมู ไก่ ปลาหมึก กุ้ง จะไม่ค่อยทานเยอะเท่าไหร่ ส่วนใหญ่มักชอบทานจานเสริม หรือของทานเล่นมากกว่าค่ะ ส่วนหมู ไก่ ของร้านนี้ชอบมาก ไก่จะมีหมักเครื่องแบบธรรมดา กับ หมักแบบคล้ายผงกระหรี่ ซึ่งอร่อยทั้งสองแบบค่ะ ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ นุ่ม หนา ชอบจานทอดค่ะ ไม่ว่าไส้กรอก เกี๊ยว ยำไข่ดาว น้ำตก แซ่บอร่อยมากๆ ทานเล่นเพลินๆ นั่งคุยกันไป หรือเป็นกับแกล้มก็อร่อย ของหวาน น้ำแข็งใส หรือไอศรีมกะทิสด ชอบมากค่ะ หลากหลายดี
Type of Meal
Dinner