พามากินอีกครั้งหนึ่งครับ ที่สวนหมากพลาซ่าศูนย์รวมร้านอาหารต่างๆมากมายวันนี้จะกินร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ครับ ร้านใหญ่โภชนา เป็น1ใน3ร้านของที่นี่ ที่ขายอาหารตามสั่งครับซึ่งผมก็กินบ่อยอยู่เหมือนกันบรรยากาศภายในสวนหมากพลาซ่าหน้าร้านใหญ่โภชนาต้มยำกุ้งนํ้าข้นรสชาติเยี่ยมครับผัดคะน้าหมูกรอบนํ้ามันหอย หมูกรอบ กรอบมากยังสดอยู่ใหม่ๆเลยหมูผัดขิง ผัดออกมาได้หอมมากรสชาติเข้มข้นครับถือร้านนี้โอเครเลยครับ อาหารอร่อยราคาไม่แพง

2013-03-15
ตามสั้งร้านนี้อยู่ในศูนย์อาหารสวนหมาหกพลาซ่าครับหลังมอบางมด เปิดบริการช่วงเย็นครับ ตอนเย็นที่นี่เหมือนเป็นศูนย์อาหารที่ใหญ่ที่สุดในละแวกนี้จะมีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาจากมอบางมดมานั่งรับประทานกันครับ ผมมีร้านแนะนำอยู่หนึงร้านครับชื่อร้านใหญ่โภชนา ขายอาหารตามสั่งมีเมนูให้เลือกมากมายผัดวุ้นเส้นทะเลขี้เมา กลิ่นหอมมาจากไกลก็อร่อยดีครับข้าวปลาหมึกผัดไข่เค็ม ก็ใช้ได้นะครับเมนูนี้หมูทอดกระเทียม ไข่เจียวทอดได้น่ากินมากแกงจืดไข่นํ้าอีกจานครับ อร่อยตรงที่เป็นหมูนุ่ม
2012-12-17