2014-04-01 132 views
เมื่อวานทานขนมหวานที่ร้านนี้ ลองสั่งเมนูใหม่ที่ไม่เคยลอง ช็อกโกแลตสตอเบอร์รี่โทสต์ สาขานี้คนไม่เยอะมากนัก เลยรอไม่นานก็ได้แล้ว สำหรับเมนูนี้ ราดช็อคโกแลตมาได้กำลังดีเลย ตัดกับรสชาติเปรี้ยวๆของสตอเบอร์รี่ อร่อยลงตัวอยู่แล้ว ไม่เหมาะถ้าจะราดน้ำผึ้งเพิ่มค่ะ เพราะจะหวานเกินไป ตัวขนมปังก็กรอบนอกนุ่มใน และหอมเนยมากๆ ชิ้นใหญ่ ประทับใจสมกับราคาที่เสียไปจริงๆค่ะและสำหรับสาขานี้ มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ค่อนข้างกว้าง ไม่แออัดเมื่อเทียบกับที่พารากอนค่ะ
2014-03-28 111 views
สวัสดีค่า วันนี้เย็นเเนนมารับน้องที่โรงเรียนคะ พอรับเสร็จน้องบอกอยากกินอาฟเตอร์ยูเเนนก้เลยไม่ปฏิเสธ เพราะเเนนชอบกินพวกนี้อยุ่ละ เลยจัดการเรียกเเท๊กซี่ ไปลงเซนทรัลสีลมคะร้านอาฟเตอร์ยู อยู่ชั้น2 คะ หาไม่ยากเลย เด่นสุดๆ ตัวร้านทำสีทึบๆ น้ำตาล ดำดูชวนง่วงมากคะ 5555ดูรายการอาหารที่สั่งดีกว่า Banana crumble ของเเนนเองคะครัมเบิลกรุบๆ เหมือนคุ้กกี้ หอมเนยมากคะ อาหย่อยยยยของน้องเเนนเป็นช็อคโกเเลตฟัจอะไรสักอย่างเนี่ยคะ รสชาด เข้มข้น ช็อคโกเเลตฟุ้งสุดๆค่ะหวานนิดๆ ขมหน่อยๆ วิปครีมตัดความหวานไปได้เยอะเลยคะ อร่อยฝุดๆ
ดูชวนง่วงมากคะ 5555
ดูรายการอาหารที่สั่งดีกว่า
Banana crumble ของเเนนเองคะ
2014-03-28
฿145 (Tea)
  • Banana crumble
เปิดซิงครั้งแรกของเราสำหรับร้าน After You ค่ะ เค้าดังมานานแต่เราเพิ่งมีโอกาสมากินก็วันนี้เองค่ะ มาที่สาขา Silom Complex เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ต้องขอบคุณเพื่อนๆทั้งหลายที่พามากิน เนื่องจากนัดเจอกันทั้งกลุ่มเลยเข้ามานั่งกินและเม้าท์มอยกันที่ร้านนี้ค่ะวันที่เราไปไม่มีแถวเลยค่ะ เดินโล่งๆเข้าไปเลย คงเพราะจะปิดห้างแล้วด้วย 555 มีคุณเพื่อนที่ชำนาญการเป็นคนเสียสละเดินไปสั่งให้ค่ะ แถมคิดให้ด้วยว่าจะกินอะไรกัน แล้วนางก็เดินกลับมา เราก็เลยได้แต่นั่งรอค่ะ ระหว่างนั้นก็ไปเอาชาที่เค้าให้กดดื่มได้ฟรี ชาหอมมาก เติมน้ำเชื่อมไปเล็กน้อย หวานจางๆ อร่อยดีค่ะ คาดว่าถ้ากินกับขนมคงจะแก้เลี่ยนได้ดีเมนูขนมที่เพื่อนเราสั่งไปนั่นก็คือ Sticky Toffee Toast 175 บา

Sticky Toffee Toast 175 บาท เป็นโทสต์ที่ด้านบนเป็นคาราเมลหวานๆแบบท็อฟฟี่ มาพร้อมกับไอศกรีม และวิปปิ้งครีม หอมมากเลยค่ะ หวานแต่อร่อย ทานกับชาหอมๆ ตัดเลี่ยนได้ดีเลย ชอบมากค่ะ เค้าจะให้ขวดไซรัปมาด้วย รู้สึกจะราดเพิ่มเล็กน้อยเท่านั้น เพราะมันหวานอยู่แล้ว

เพื่อนสั่งเครื่องดื่มมาด้วยอีก 1 แก้ว แต่ดันลืมถ่ายรูปมาด้วย เครื่องดื่มชื่อว่า
Spotty Dog Frappe 115 บาท แต่เราไม่ได้ชิมเลยค่ะ เพื่อนก็ว่าอร่อยดี ไม่รู้ว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง จากชื่อก็เดาไม่ออกแฮะ

ก่อนกลับยังมีเพื่อนอีกคนซื้อเค้กสตรอเบอร์รี่กลับไปฝากที่บ้านด้วยค่ะ คล้ายๆกับชอทเค้กนะ ชิ้นละ 100 บาท (ถ้าจำไม่ผิด) ใส่กล่องและถุงให้เรียบร้อยเลย บริการดีมากค่ะ
หน้าร้านสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เป็นหน้าต่างบ้าน น่ารักๆ
รอคิวกันเล็กน้อยตามสไตล์ร้านนี้
มุมนี้ขายขนม ขายชาค่ะ
เมนูที่วางบนโต๊ะค่ะ ดูก่อนเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์
ไซรัป ทิชชู่และอุปกรณ์การกิน เค้าจะให้มาตามจำนวนคนที่ไปค่ะ
น้ำชาที่ให้กดดื่มฟรี คนละแก้ว แต่เติมได้หลายครั้ง
เค้กที่เพื่อนซื้อกลับบ้านค่ะ สองชิ้นใส่กล่อง ใส่ถุงอย่างดี
ถ่ายในถุงให้ดูค่ะ ลืมถ่ายเค้กด้านใน เสียดายจัง
บรรยากาศในร้านตอนกินจะเสร็จแล้ว ห้างจะปิดแล้วค่ะ คนหายหมด
2014-03-11 60 views
ครั้งแรกกับ After You สาขาสีลม สาขาสีลมคนไม่ค่อยเยอะ แทนไม่ต้องรอก็ได้โต๊ะแล้วละ Honey Toast อร่อยได้อีก แต่ขนมปังชิ้นใหญ่ไปหน่อยนะ ทานกะไอศกรีมรสชาติดีสุด ๆ ชอบ Chocolate Lava ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!

2013-08-09
฿200 (Tea)
  • Honey toast
  • Chocolate lave
  • Brownie
2014-02-28 58 views
อยากของหวานๆๆ ห้างใกล้ๆก็ที่นี่เเหละค่ะ เซนทรัลสีลม ตั้งเเต่ทำใหม่มาของกินก็เยอะขึ้น ร้านใหม่ก็มาเยอะขึ้น โดยเฉพาะ After you นี่เหละ ฮี่ๆ วันนี้มาเร็วมาก ร้านเเละห้างเพิ่งจะเปิดเลย มาคนเเรกของร้าน ดีค่ะ ไม่ต้องต่อคิว สั่งมาโลด เจ้าHoney toast ถุกๆค่ะ 160 บาท ไม่มี Service charge ^ ^
สั่งมาโลด เจ้าHoney toast
2014-01-11
฿80 (Tea)
  • Honey toast
เดินอยู่แถวสีลมคอมเพล็กซ์ นึกอยากกินอะไรหวานๆ เลยเดินขึ้นชั้นสองมาหา after you เลยโชคดีไปตอนบ่ายแก่ๆ คนไม่ค่อยเยอะเลยแทบไม่ต้องรอคิวมาร้านนี้ทีไรก็ต้องสั่งเมนูนี้ Shibuya Honey Toastขนมปังก้อนโต อบมาอุ่นๆหอมกลิ่นเนยที่แทรกอยู่ในขนมปัง ไอติมวนิลาเย็นๆสองลูกกับวิปครีมหนาๆราดไซรัปแล้วลุยแย่งกันกินกับเพื่อน ได้ฟีลลิ่งสุดๆ อร่อยไม่เคยเปลี่ยนเลย ไปเดินๆดูตู้เค้กหน้าร้านแล้วเลยสั่ง Chocolate crepe cake มาลองซักชิ้น ส่วนตัวว่ารสชาติมัน plain ไป ครีมที่สลับแต่ละชั้นมันเยอะแล้วรสชาติช็อคโกแลตน้อยมาก ไม่ค่อยปลื้มค่ะ

฿150 (Tea)
  • shibuya honey toast
คราวนี้พามาทานของหวานกันบ้างค่ะ ที่ร้านอาฟเตอร์ยู สาขาเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 2 ร้านอยู่ใกล้ทางออกที่เชื่อมกับสถานีบีทีเอสค่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ ลูกค้าก้อเยอะค่ะ บางครั้งต้องรอคิวกันเลยทีเดียว พอได้โต๊ะแล้วก้อต้องเดินไปสั่งขนมที่เคาท์เตอร์ค่ะ เราสั่งเป็น Strawberry cream toast ค่ะ ระหว่างรอก้อเดินไปกดน้ำทานเองค่ะ ต้องบริการตัวเองค่ะ จะมีโต๊ะวางตู้กดนน้ำเล็กค่ะ เป็นน้ำชาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นชาอะไรค่ะ แต่หอมมากค่ะ มีไซรัปให้เติมด้วยค่ะ เติมนิดหน่อยหวานชื่นใจดีค่ะ มาดู Strawberry cream toast กันดีกว่าค่ะ เป็นขนมปังชิ้นใหญ่ปิ้งร้อนๆ ราดด้วยเนยข้างใน ด้านบนจะราดด้วยช็อคโกแลต และมีสตรอเบอรี่ชิ้นเล็กๆ วางอยู่บนขนมปังค่ะ มีวิปครีมด้วยค่ะ และมีไอศครีม 2 ลูกค่ะ โดยปกติจะเป็นรสวนิลา 2 ลูก แต่เราขอเปลี่ยนเป็นชาเขียว 1 ลูกค่ะ ขนมปังทานคู่กับไอศครีมหวาน อร่อย เข้ากันดีค่ะ มีสตรอเบอรี่มาตัดความเลี่ยนด้วยค่ะ อร่อยมากค่ะ และยังมีน้ำผึ้งไว้ราดเพิ่มความหอมหวานด้วยค่ะ
2013-12-29 17 views
และแล้วก็ตบท้ายอาหารเที่ยงวันนี้ด้วย After You เมนูที่สั่งคือ Shibuya Honey Toast และ เค้ก Mocha ภาพก็ตามที่เห็นเลยจ้า Honey Toast หอมๆ กรอบนอกนุ่มใน ทานกับไอศกรีมวนิลา และวิปปิ้งครีม มันช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดีส่วนเค้ก Mocha เราว่าเนื้อเค้กค่อนข้างหนักเลยทีเดียว ม็อคค่าเข้มๆ หวานและเค็มเล็กๆ
2013-12-26
฿100 (Tea)
  • Shibuya Honey Toast
2013-12-24 21 views
วันนี้ ก็ได้มีโอกาสไปทานเเพนเค้กที่ after you มาสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่เคยไป เราก็ได้ถ่ายรูป เมนู มาทั้งหมด (บางทีมันอาจมีเมนูอื่น ซึ่งขึ้นอยู่กับเทศกาลต่างๆ )บรรยากาศ: นับตั้งเเต่ทาน After you มาทุกที่ สาขานี้ กว้างและคนใช้บริการไม่เเน่นจนเกินไประยะเวลารอคอย : ไม่นานเมื่อเทียบกับสาขาอื่นรสชาติ: เหมือนกันทุก after you > อร่อย (สำหรับคนชอบมันและหวาน)ราคา: เเพงเมื่อเทียบกับร้านทั่วไป เเต่หากเทียบกับรสชาติและคุณภาพ เราว่า เหมาะสม เมนู เมนู ต่อ Strawberry Pancake อร่อยมาก

เมนู
เมนู ต่อ
Strawberry Pancake อร่อยมาก
฿200 (Tea)
  • หากคนที่ไม่เคยทานเราขอเเนะนำ Shibuya toast
After You ร้านยอดฮิตของสาวๆทุกคน ถ้าใครที่ชื่นชอบขนมหวานห้ามพลาดเลยคะ บรรยากาศร้านค่อนข้างคึกคักคะ คนเยอะมากมาดูเมนูที่สั่งกัน คะChocolate and Strawberry Toast 195 บาท ขนมปังสี่เหลี่ยมนุ่มๆราดด้วย Chocolate สตอเบอรี่สดหั่นเป็นชิ้นเล็กๆทานคู่กันอร่อยมากคะChocolate lava ค่ะ เป็นเมนู Signatureคะ ราคา 145 บาท Chocolate ที่พอใช้ช้อนตักออกมา Chocolate ไหลเยิ้มๆออกมา แต่อย่าใจร้อนนะคะเพราะมันร้อนมาก โดนมาแล้วคะ55มาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่รสชาติเปรี้ยวๆ ตัดรสหวานของChocolateได้อย่างลงตัวเลยและก็ยังมีไอศครีวนิลา 1 ลูกมาด้วย เป็นเมนูที่อร่อยและไม่แพงมาก
มาดูเมนูที่สั่งกัน คะ

฿250 (Tea)
  • Chocolate lava
แวะกินของหวานสักหน่อยไหนๆก็อยู่ที่สีลมคอมเพล็กซ์ละ อาฟเตอร์ยูสาขาอื่นคนเยอะแต่สาขานี้คนไม่เยอะเลย แอบแปลกใจเหมือนกันทำไมเวลาไปพารากอนเนี่ยคนต่อคิวกันกินร้านนี้เยอะมากๆ แต่สาขานี้ชิวๆสบายๆไม่ต้องต่อคิว คนสลับกันเข้าออกตลอดเวลา ทำการเลือกเมนู สรุปได้เป็นสตอเบอร์รี่โทสต์ 205 บาทมีเมนูน้ำผึ้งมาแล้ววววววหน้าตาสตอเบอร์รี่โทสต์แต่เปลี่ยนไอติมเป็นชาเขียวแทน 1 ลูก รสชาติชาเขียวเข้มข้นมากมาย แต่ส่วนตัวไม่ชอบเข้มๆแบบนี้นะ วิปปิ้งอร่อยคือถ้าสตาร์บักหวานทรูคอฟฟี่มันๆของที่นี่จะเป็นครึ่งๆกลางๆของสองร้านนั้น ถือว่าวิปปิ้งอร่อย ตัวขนมปังชุ่มเนยมากๆนุ่มและหอมเนย สตอเบอร์รี่เปรี้ยวๆนิดหน่อยมาตัดกันไอติมและวิปปิ้งหวานๆได้ลงตัว

มีเมนู

น้ำผึ้งมาแล้วววววว

2013-12-07 23 views
ร้าน After You ที่นี่จะแปลกกว่าที่สาขาอื่นคือ มีมุม take home ที่ใหญ่มากมีให้เลือกทั้งเค้ก และคุกกี้ เป็นมุมที่ดูน่ารักมากจริงๆร้านที่นี่ คนเยอะตลอดเวลาพอๆกับร้านที่สาขาอื่นๆที่สั่งไปคือ chocolate lava 145บาทต้องกินกันร้อนๆ ถึงจะอร่อยไอศกรีมวานิลากินคู่กับช็อกโกแลตร้อนๆกันเลื่อนก็ตบท้ายด้วย สตอเบอรรี่ชิ้นเล็กๆพอดีคำเข้ากันสุดๆ ถ้าไม่กินร้อนๆ ชอกโกแลตจะแข็งตัว ไอศกรีมจะละลายเสียรสชาติค่ะไม่ได้ๆ ต้องรีบกินน้ำโกโก้มิ้นต์ปั่นรสชาติอร่อยสุดๆ เวลากลืนโกโก้แล้วจะได้กลิ่นมิ้นต์ตามมาทีหลังให้ความรู้สึกสดชื่นมาก เข้ากันสุดๆ
ต้องกินกันร้อนๆ ถึงจะอร่อย

น้ำโกโก้มิ้นต์ปั่น
2013-08-14
฿145 (Tea)
  • chocolate lava
2013-11-08 22 views
เดินทางไปทำธุระแถวสีลมครับ พอจะกลับบ้านก็เจอร้านโปรดร้านนี้เข้า ก็เลยทานซะหน่อย รอคิวไม่นานเหมือนสาขาพารากอนนะครับ แต่การบริการของพนักงานจะอยู่ในระดับเดียวกัน เมนูแรกที่สั่งเป็น Chocolate lava ครับ โดยรวมแล้วในเรื่องของรสชาติอร่อยอย่าบอกใคร เนื้อเค้กฉ่ำด้วยช็อกโกแลต ขมนิดๆ ทานพร้อมไอศกรีมวานิลลา และสตอเบอร์รี่ของโปรด อร่อยเหาะ แต่จานนี้ปริมาณน้อยครับ ไม่อิ่มๆต่อกันมาด้วยเมนูที่สอง ไม่สั่งไม่ได้จริงๆ สำหรับเมนูจำพวก Toast ครับ กรอบนอกนุ่มใน หอมเนย ฟินไปกับน้ำผึ้งที่มีมาให้ราดเองที่โต๊ะ ปล. สามารถเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมได้นะครับ แต่ต้องเสียเงินเพิ่ม ก็เลยไม่เปลี่ยน

• Toast
ร้าน after you ขึ้นชื่อด้าน ฮันนี่ โทส และ ขนมมากมาย เช่นขนมเค้ก คุกกี้ แพนเค้ก ช็อกโกแลตลาวา และอื่นๆอีกมากมาย. แต่ที่อยากจะแนะนำ ก็คือ ฮันนี่โทส ไม่ว่าจะเมนูไหนก็อร่อยหมดนะคะ ตัวขนมปังนุ่มมาก พอกัดไปแล้ว เนยจะเยิ้มๆออกมา ฟินสุดๆ เสริฟพร้อมกับไอติมวานิลลาและสตอเบอรี่สด ด้วยความหวานของรสชาติไอติมวานิลลา รสเปรี้ยวนิดๆจากสตอเบอรี่ และเนยที่เยิ้มๆออกมาจากขนมปังแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าฟินมาก
2013-10-26
฿150 (Tea)
  • ฮันนี่โทส ช็อกโกแลตกับกล้วยหอม
2013-10-01 19 views
สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขานี้ชิลๆนะ ที่นั่งเยอะ และไม่ต้องรอคิว หรือว่าเค้าเลิกนิยมกันแล้วแฮะ หลังๆ มีคนบ่นว่าไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิม มาลองดูซิ สั่งน้ำเสาวรส เปรี้ยวอร่อยดี แล้วก็สั่งสตรอเบอร์รี่โทสต์ ขนมปังตรงกลางยังหอมนุ่ม มีเส่นห์เหมือนเดิมนะ เครื่องด้านบนสตรอเบอรี่ก็จัดเต็ม กินแล้วยังส่วนตัวยังรู้สึกว่าเค้าโอเคอยู่จ้า
  • สตรอเบอร์รี่โทสต์