2014-04-01 132 views
เมื่อวานทานขนมหวานที่ร้านนี้ ลองสั่งเมนูใหม่ที่ไม่เคยลอง ช็อกโกแลตสตอเบอร์รี่โทสต์ สาขานี้คนไม่เยอะมากนัก เลยรอไม่นานก็ได้แล้ว สำหรับเมนูนี้ ราดช็อคโกแลตมาได้กำลังดีเลย ตัดกับรสชาติเปรี้ยวๆของสตอเบอร์รี่ อร่อยลงตัวอยู่แล้ว ไม่เหมาะถ้าจะราดน้ำผึ้งเพิ่มค่ะ เพราะจะหวานเกินไป ตัวขนมปังก็กรอบนอกนุ่มใน และหอมเนยมากๆ ชิ้นใหญ่ ประทับใจสมกับราคาที่เสียไปจริงๆค่ะและสำหรับสาขานี้ มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ค่อนข้างกว้าง ไม่แออัดเมื่อเทียบกับที่พารากอนค่ะ