2014-10-02
วันก่อนไปร้าน เอเชี่ยน วิลล์ ทองหล่อ โยโคโจ เพราะจะไปดูมินิ concert ของวง Vas Robbiบรรยากาศร้านเป็นแบบญี่ปุ่นสมัยก่อน ร้านไม่ใหญ่สว่างสะอาดดูดี การบริการดีอาหารเป็นแบบอิซากายะ วัตถุดิบดี รสมือแบบญี่ปุ่นรสอ่อนๆหน่อย ลูกค้าส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดจะเป็นญี่ปุ่น หลงคิดว่าอยู่ญี่ปุ่นอยู่หลายรอบเหมือนกันใครชอบแนวนี้ไม่น่าพลาดที่จะชอบครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/asian-ville-thonglor-yokocho/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/asian-ville-thonglor-yokocho/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/asian-ville-thonglor-yokocho/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/asian-ville-thonglor-yokocho/