เมนูใหม่จาก "Auntie Anne's" กับ Pretzel Pop 2 รสชาติ Cheese และ Red Bean 1 กล่องมี 4 ชิ้นมนราคา 59 บาทค่าPretzel Pop Set 1 (ราคา 90 บาท) จัดเป็นชุดพร้อม"Lemonade" ขนาด 16oz น้ำเลมอนเปรี้ยว หวานทานแล้วสดชื่นมากก"Pretzel Pop: Cheese" 1 กล่องมี 4 ชิ้น เพรทเซลสอดไส้ชีส 2 แบบมอสซาเรลล่าและเชสด้าชีส ยิ่วทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อย แป้งนุ่มกลิ่นหอมเครื่องเทศ ชีสยืดดดดดอร่อยมาก เมนูสำหรับคนรักชีสต้องลอง
Pretzel Pop Set
Dining Method
Dine In
Pretzel Pop Set
฿ 90
2012-05-06 60 views
ไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าว แวะซื้อ Auntie Anne's ของโปรดกินซะหน่อยค่ะที่ชั้น 2วันนี้หิว เลยขอของหนักหน่อย Pretzel Springมาในกล่องเปิดกล่องดูด้านใน ชิ้นใหญ่ๆรสชาติแป้งเพรทเซลเหนียวนุ่ม ไส้กรอกชีสชิ้นใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ ชีสเยอะๆ เค็มๆมันๆ อร่อยเข้ากันดีมากราคาไม่แพงค่ะ 59 บาท ชิ้นใหญ่ อิ่มเลย การบริการพนักงานพูดจาดีค่ะ เร็วดีบรรยากาศร้านร้านไม่ใหญ่ค่ะ counter ซื้อของอยู่ด้านหน้า มีโต๊ะนั่ง 2-3 โต๊ะ ด้านข้าง บรรยากาศห้างธรรมดาค่ะ
ที่ชั้น 2
มาในกล่อง