ร้านบ้านไอซ์เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้ที่หน้าตาสวยงามมากๆ ค่ะร้านอยู่หลังสถานีตำรวจประชาชื่น ด้านในร้านติดแอร์เย็นสบาย โต๊ะไม่หนาแน่นจนอึดอัด และดูสะอาดสะอ้านน่านั่งค่ะ สำหรับเมนูโปรดของเรายกให้ ข้าวยำคุณปู่ค่ะ เค้าจะจัดใส่จานพร้อมสมุนไพรต่างๆที่หั่นมาแบบบางๆ ละเอียด ทำให้เวลาทานรสชาติมันเข้ากันและกลมกล่อมแบบที่หาไม่ได้จากร้านอื่นๆ เลยค่ะ ที่นี่เค้าจะหั่นทุกอย่างมาบางมาก อร่อยและดูพิถีพิถันดีค่ะน้ำบูดูสูตรของร้านนี้ก็อร่อย ทานกับปลาทอดขมิ้น ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ หอม อร่อยค่ะราคาปานกลางนะคะ 90-150 บาทประมาณนี้ค่ะ

ใครชอบกินอาหารใต้ แนะนำร้านอาหาร บ้านไอซ์ บรรยากาศเหมาะกับการพาครอบครัวมาทานอาหาร ราคาไม่แพง อาหารอร่อย รสไม่เผ็ดเกินไป ป้ายหน้าร้านเผื่อใครมาไม่ถูกจะได้โทรถาม บรรยากาศในร้านอบอุ่น บริการอาหารรวดเร็ว แนะนำปลาทอดขมิ้น เด็กกินได้ รสไม่จัด ข้าวยำเพื่อสุขภาพ จานสุดท้ายหมี่ผัดนคร ชอบมาก
ข้าวยำเพื่อสุขภาพ
จานสุดท้ายหมี่ผัดนคร ชอบมาก

2011-08-25
Celebration
Birthday
  • หมี่ผัดนคร
  • ปลาทอดขมิ้น
  • หมี่ผัดนคร
ร้านนี้รสชาติอาหารเด็ดมากๆๆๆๆ อาหารรอนานหน่อยแต่พอกินแล้วจะหานโกรธทันที อร่อยเจงๆ
2011-04-17
  • สะตอผัดกุ้ง