2013-08-06 1003 views
แวะนัดเจอเพื่อนนิดหน่อยช่วงเย็นๆเลยแวะทาน Bar-B-Q Plaza กันมากันสองคนเราเลยสั่งแค่ชุดประหยัดหมู กะข้าวผัดกระเทียมและด้วยความที่เพื่อนทาน Bar-B-Q Plaza บ่อย เลยแนะนำให้ทานเปาะเปี๊ยะทอดก้เลยจัดมาอีกสักจาน มาก่อนเลยด้วยชุดประหยัดหมู หมูนี้ยังแข็งเป็นน้ำแข็งอยู่เลย ตามมาด้วยข้าวผัดกระเทียมที่ไม่ว่ามาทานกี่ทีกี่ทีก็ไม่เคยร้อนเลยสักทีส่วนจานสุดท้ายที่ีมาก้เมนูที่เพื่อนแนะนำเลยเปาะเปี๊ยะทอดคือจะบอกว่าอร่อยประทับใจมากกกแป้งทอดกรอบๆ ไส้ที่แบบรสชาติกลมกล่อม กะน้ำจิ้มที่ป็นแบบหวานๆหน่อยละมีแครอทให้กินแก้เลียนด้วยคือจานนี้ถ้าไม่ติดว่าอิ่มจิงก็คงสั่งเบิ้ลอะ
คือจะบอกว่าอร่อยประทับใจมากกก
2013-08-01
  • เปาะเปี๊ยะทอด
ร้านที่พามาวันนี้เป็นร้าน BBQ plaza ร้านปิ้งย่างของเจ้าบาบิก้อน วันนี้เราสั่งเมนูที่อยากทานมาเป็นชุดครอบครัวหมู โดยชุดครอบครัวหมู โดยจะแบ่งเป็น 2 จาน จานหมูกับจานของที่เป็นซีฟู๊ด โดยความแตกต่างของชุดครอบครัวหมูที่ชอบคือมันจะมีตับมาให้ด้วย ซ่งตับของที่นี่จะอร่อยมากเรย ชิ้นขนาดพอดีคำและไม่เหม็นด้วย ส่วนเนื้อหมูสไลด์นั้นวันนี้เราโชคดีได้ส่วนที่ไม่ค่อยมีมัน เวลาย่างก็จะเป็นเนื้อชิ้นอร่อยๆ ถ้าให้อร่อยสุดต้องจิ้มกับน้ำจิ้มที่ปรุงเองนี่คือข้อดีของร้านนี้ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยเจ้าบาบิก้อนน่ารักและที่นั่งกว้างขวาง การบริการพนักงานมืออาชีพ บริการดีรวดเร็วทันใจ
Dining Method
Dine In
นัดเจอเพื่อนที่ร้่านนี้หลังเดินชอปปิ้งจนขาเมื่อยล้า ชั้นหกค่ะ จากบันไดเลื่อนเดินมาทางศูนย์อาหาร ร้านอยู่ซ้ายมือ หิวโซทั้งสามคน มีทั้งกินเนื้อและไม่กิน ก็เลยสั่งได้รายการอาหารแบบนีั้ค่ะชุดครอบครัวหมู ราคาทุกอย่างอยู่ที่รูปถ่ายใบเสร็จล่างสุดนะคะ มาแบบจานใหญ่สองจาน ทุกอย่างสดดีค่ะ เนื้อขนาดความหนากำลงเหมาะแก่การย่างแต่ดูท่าว่าจะไม่พอต่อกระเพาะที่หิวโหย เลยสั่งต่อทันทีค่ะชุดประหยัดเนื้อ เนื้ออร่อยมากไม่ค่อยมีมันแบบที่ฉันชอบข้าวผัดกระเทียม หอมอร่อย กับน้ำจิ้มเนื้อย่างมีพริกกระทียมมาให้ปรุงแบบสะใจกินเนื้อย่างอย่างเดียวเลี่ยนชอบกลเลยมีมติให้สั่งสลัดกับยำมาเพิ่มอีก อย่างละที่สลัดใข่กุ้งเบคอนกรอบ อร่อยมากจานนี้ กรุบกรอบไปหมด ยำเห็ดเข็มทอง จานนี้ตีมือเพื่อ

มาแบบจานใหญ่สองจาน ทุกอย่าง

ยำเห็ดเข็มทอง จานนี้ตีมือเพื่อนไม่ทันมีมือไวมาฉกตักไปซะก่อนรูปเลยแหว่งเลยค่ะ ยำได้รสชาติดี ทุกรสพอเหมาะกลมกล่อม
หน้าปกเมนูค่ะ พนักงานทำงานคล่องแคล่วต้อนรับดี อาหารเร็ว
ค่าเสียหาย

2012-11-11
  • ชุดประหยัดเนื้อ
ลักษณะร้าน : สาขาที่ไปกินคือ สาขา MBK ชั้น 6 อยู่ใกล้ๆกับบันไดเลื่อนทางขึ้น หน้าร้านออกจะมืดหน่อยๆ ภายในร้านออกกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งชั้น 6-7 รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรบรรยากาศ : ร้านสว่าง แอร์เย็นสบาย แต่จะออกดูเก่านิดๆ เพราะสาขานี้เปิดมานานแล้วเมนูอาหาร : เป็นอาหารประเภทปิ้งย่าง บนกระทะทองแดง มีทั้งสั่งแบบชุด และแบบเดี่ยวๆ มีให้เลือกทั้ง หมู เนื้อ และซีฟู๊ต อ่อมีของทานเล่นด้วยค่ะราคา : ราคาต่อชุดนั้นถ้าจะเอาแค่เนื้ออย่างเดียวจะอยู่ราวๆ 180 แต่ถ้าเอาเป็นชุดใหญ่มีซีฟู๊ดจะอยู่ที่ราวๆ 380 บาทได้สั่ง : ชุดครอบครัวหมูมากินรสชาติ : เป็นรสชาติที่สะอาด เนื้อแต่ละชิ้นแล่ออกมาได้ขนาดเท่ากัน เนื้อนุ่มกลางๆ ปิ้งสุกแล้วกินกับน้ำจิ้มสูตรของท

ได้สั่ง : ชุดครอบครัวหมูมากิน
รสชาติ : เป็นรสชาติที่สะอาด เนื้อแต่ละชิ้นแล่ออกมาได้ขนาดเท่ากัน เนื้อนุ่มกลางๆ ปิ้งสุกแล้วกินกับน้ำจิ้มสูตรของทางร้านอร่อยดี ส่วนของซีฟู๊ดต่างๆก็สดทานง่าย ยิ่งกินไปนานๆน้ำซุปจะยิ่งอร่อยมากขึ้น
บาร์บีคิวพลาซ่าฉลองครบรอบ 25 ปี เมนูอาหารชุดลด 25% ทุกชุด เลยพลาดไม่ได้ค่ะไปกินที่สาขามาบุญครอง ชั้น 6 ค่ะบรรยากาศในร้านลด 25% ชุดประหยัดหมู ปกติ 189 บาทปิ้งๆย่างๆกินกับข้าวกระเทียม อร่อยรสชาติอาหารหมูสไลด์บางๆกำลังดี ติดมันนิดๆ ย่างพอสุก จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด กินกับข้าวผัดกระเทียมหอมๆ อร่อยมากๆราคาลด 25% คุ้มมากค่ะ ราคาปกติก็ไม่แพงค่ะการบริการก็ดีค่ะ พนักงานพูดจาดี ตั้งใจบริการดี แต่อาจจะช้าหน่อย เพราะคนค่อนข้างเยอะค่ะบรรยากาศปกติค่ะ ตกแต่งสวยพอใช้
บรรยากาศในร้าน

ราคา

การบริการ

บรรยากาศ
ปกติค่ะ ตกแต่งสวยพอใช้
มื้อเย็นสบายๆ ใช้เวลาที่Bar-B-Q Plaza ครับ ว่าจะสั่งพวกส้มตำ ลาบมากิน แต่คนที่มาด้วยอยากมีกิจกรรมระหว่างกิน เลยเปลี่ยนใจมาปิ้งๆ ย่างๆเหมือนเดิมพร้อมกับพนักงานแนะนำชุดพิเศษหมู จาก 299 บาทเค้าบอกเพิ่มเงิน 20 บาท ได้ข้าวกระเทียม 2 ชามด้วยน้ำจิ้ม เติมกระเทียม พริก ใส่มะนาวเยอะๆ อร่อยเลิศครับมีครบทั้งหมู ไก่ ปลาหมึก กุ้ง เบคอนข้าวผัดกระเทียม หอมๆ คนกินค่อนข้างเยอะ แต่ก็เร็วดีครับ พนักงานแนะนำโปรดีๆ ให้ลูกค้าด้วย

ข้าวผัดกระเทียม หอมๆ

วันนี้เรามาปิ้งย่างกันที่ Bar B Q Plaza สาขามาบุญครอง ร้านอยู่ชั้นโรงหนังคุ้นๆว่าน่าจะเป็น ชั้น 7 แล้วก็มีส่วนที่อยู่ชั้น 6 ด้วยวันนี้ผมได้สั่งเป็น ชุดพิเศษหมู เนื่องเค้าบอกว่าช่วงนี้เป็นบอลยูโรมีโปรโมชั่น ลดข้าวกะเทียมสองถ้วยเหลือ 14 บาท จากราคา 70 บาทและก็จัดเป็ปซี่อีก 1 เหยือกรสชาติดี วันนีโชคดีได้หมูตรงทีมีมันกำลังดี ย่างแล้วหอมกินนุ่มอร่อยกำลังดี เนื้อสัตว์อื่นๆก็สดอร่อยตามคุณภาพของ BAR B Q Plazaส่วนข้าวกระเทียมโดยส่วนตัวผมว่าทานกัยข้าวเปล่าอร่อยกว่าอ่ะ

และก็จัดเป็ปซี่อีก 1 เหยือก
2012-06-12
2012-06-13 8 views
วันนี้เลือกทาน bbq plaza กันอีกแล้ว ทานกันบ่อยมากๆแต่ไม่ค่อยรู้สึกเบื่อเลยค่ะวันนี้สั่งชุดประหยัดหมูมาทาน อร่อยเหมือนเดิม ของสด สะอาด อร่อย หมูก็แข็วกำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มบาบิคิวอร่อยมากๆค่ะแต่ที่วันนี้อยากรีวิวเป็นส้มตำคอหมูย่าง ที่หลายคนคงเคยทานแต่ไม่เคยรีวิวกันบ้างส้มตำคอหมุย่าง ซึ่งเราได้สั่งไปว่า ไม่เอาเค็ม !ก็ออกมาได้เปรี้ยวหวานอร่อยถูกใจจริงๆ พอดีเคยสั่งไป แล้วมันเค็มปี๋ กลัวไตจะพังค่ะ ขอเบรกสักนิดดีกว่าเสี่ยงๆ 5555คอหมูย่างติดมันน้อยๆ พอดีๆ เนื้อแข็งบ้างนุ่มบ้างอร่อยถูกปากค่ะส้มตำจากมะกอก็สด กรอบ มะเขือเทศใหม่ๆหวาน เปรี้ยว ทีเด้ดคงเป็นน้ำส้มตำ ปรุงได้เก่งดี เปรี้ยวหวานทานแล้วแซ่บๆค่ะ จานนี้จึงให้ ผ่านค่ะยังไงทานเนื้อกันแล้ว ลองทา

จานนี้จึงให้ ผ่านค่ะ
ยังไงทานเนื้อกันแล้ว ลองทานจานนนี้ดูค่ะ จะได้เป้ฯการได้ทานผักด้วยนะคะ

อยากให้ทุกคนสุขภาพดีค่า ^^

สรุปเพิ่มเติม

รสชาติ : อร่อยค่ะ แต่แม่ครัวมักจะติดเค็มต้องระวังนะคะ ไม่ค่อยเผ็ดค่ะ

บรรยากาศ : ก็โอเคค่ะ ไม่ค่อยร้อน

บริการ : ช้าค่ะ พนักงานน้อย เมื่อเทียบกับการต้องดูแลลุกค้าในร้านซึ่งมีจำนวนมากทีเดียว

ความสะอาด : อาหารสด สะอาด

ความคุ้มราคา : แพงไปนิดกับส้มตำราคาประมาณ 70 บาทค่ะ แต่ก็คงแพงเพราะพิเศษมีคอหมูย่างค่ะ
วันนี้ขอนำเสนอ เรื่องปิ้งย่าง เนื่องจากอยากกินปิ้งย่างมากกก แบบราคาเบาๆ ด้วยนะ จึงมาลงเอยกันที่ บาร์บีก้อน MBK ที่นี้จะมีทั้งชั้น 6 และ 7 เลย อยู่ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อนเอง เมื่อมาถึงโต๊ะก็ไม่รอช้า พนง.นำเมนูมาให้ทันที concept ตัวจริง! อร่อยจริง! เริ่มแล้วววว มาทานกัน 2 คนสั่งชุดครอบครัวหมูค่ะ แต่ไหงได้มาชุดพิเศษหมูซะงั้นเลยย จะอิ่มมั้ยเนี่ยยย น้ำจิ้งที่นี่แซ่บดี พริก กระเทียม มะนาว จัดให้พร้อม แม้ช่วงนี้มะนาวจะแพงก็ตาม เบคอนทอด ที่ขาดไม่ได้ มาทีไรต้องมีเจ้านี้ตลอด เหนียวๆกรอบๆ จิ้มกับซอสมะเขือเทศ ถ่ายรูปชุดพิเศษหมูไม่ทัน เลยได้เก็บภาพเบคอนกำลังปิ้งเบากะทะร้อนๆๆ รอหม่ำเจ้าคะ กะหล่ำปลีฝอยๆๆนี่กินกับน้ำจิ้ม
จะอิ่มมั้ยเนี่ยยย
กะหล่ำปลีฝอยๆๆนี่กินกับน้ำจิ้มก็อร่อยยยย
ออมีข้าวกระเทียมมาอีก 1 (ราคา 35.-) กับ pepsi+ น้ำแข็ง 1 ถัง (65.-)
สรุปแล้วมื้อนี้กอิ่มแปร่ ด้วยราคาทั้งหมด 412 บาทท ลดจากบัตรสามชิกไป 10 เปอร์เซนต์ ก็ถือว่าอิ่มได้ราคาเบาๆๆ คะ

2012-04-06
ลองเข้าไปกินตามกระเเสเพราะโฆษณาเสี่ยเส็งเลยนะนี่ เลือกชุดประหยัดเนื้อค่ะ ประมาณ200บาท เสิร์ฟมาแบบนี้ค่ะ ราดน้ำซอสมาบนเนื้อไม่ได้หมักมาซูมให้ดู น่ากินมั้ย น่ากินเนอะ แต่เราอยากบอกว่าค่อนข้างผิดหวังค่ะ เนื้อไม่อร่อยเท่าที่คิด รสชาติเเห้งเเล้งอย่างแรงจริงๆกินข้าวกระเทียมด้วยไม่ได้ถ่ายมา อร่อยมากค่ะ กินหมดอย่างไวเลย แต่คงโบกมือลาสำหรับร้านนี้เพราะคงไม่เหมาะกับเราเนอะ

2012-01-03
  • ข้าวกระเทียม
ร้านอยู่ชั้น 6 คะ เดินไปทางเดียวกับจะไป Food center นะคะ จะถึงก่อน Food Center ร้านจะเป็นกระจกใสมองเข้าไปเห็นในร้านเลยคะ พนักงานบริการและต้อนรับดีมากๆคะชุดครอบครัวหมู ราคาประมาณ 399 บาทคะ ถ้าไม่มีตับ 179 ก็จะมีเนื้อหมู ตับ เบคอน และผักคะ มีเส้นยากิโซบะนิดนึงด้วยคะ เนื้อหมูของที่นี่นุ่มมากๆคะ น้ำจิ้มของที่นี่จะออกหวานคะ ไม่ค่อยชอบสักเท่่าไหร่ แต่เค้าก็จะมีพริก กระเทียม มะนาวปรุงเพิ่มให้นะคะข้าวกระเทียม

ข้าวกระเทียม
รีวิวต่อเนื่องจากไอติมชาเขียว อิอิ จริง ๆ ตอนแรกไม่มีร้านนี้อยู่ในตัวเลือกร้านอาหารที่จะกินกันเลยค่ะ แต่กระแสจากเฟสบุ๊คก็ทำให้อยากกินขึ้นมาได้ (ยังไง?!) เพราะเห็นรูปที่แชร์ๆกันเปรียบเทียบจระเข้กับบาบีก้อน (ทั้งๆที่ไม่ใช่สปีชี่เดียวกัน บวกกับไม่ได้กินบาบีก้อนมานานมาก ๆ แล้ว ก็เอาซะหน่อยค่ะ เดินจากร้านมือถือชั้น 4 ขึ้นบันไดเลื่อนมาเรื่อย ๆ จนถึงชั้น 6 (เกือบจะขึ้นไปชั้น 7 แล้วถ้าไม่เห็นร้านซะก่อน 55+) ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนเลยค่ะ ยังมีบาบีก้อนต้อนรับอยู่เหมือนเดิม ยิ้มแย้มแจ่มใส 555+ แต่ต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้บาบีก้อนก็มีปิดไปเยอะค่ะ เพราะวัตถุดิบไม่พอ สำหรับสาขานี้ไม่มีแบบชุดอ่ะค่ะ ต้องสั่งเป็นจาน ๆ เอา มา 2 คนก็สั่งแบบเบาะๆ กินกันแบบเบาๆละกั
บวกกับไม่ได้กินบาบีก้อนมานาน
มาก ๆ แล้ว ก็เอาซะหน่อยค่ะ
ยังมีบาบีก้อน
มา 2 คนก็สั่ง
แบบเบาะๆ กินกันแบบเบาๆละกัน
หมูคุโรบูตะ เนื้อหมูธรรมดา (พนักงานบอกว่าคุโรบูตะจะนุ่มและแผ่นใหญ่กว่า แต่ส่วนตัว
รู้สึกรสชาติเหมือนกัน 555 ชอบรองจากเบคอนนิดหน่อย) ข้าวโพดอ่อน ลูกชิ้นปลาหมึก
(จานนี้หนึบ ๆ เหนียว ๆ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ค่ะ) วุ้นเส้นญี่ปุ่น (หนึบๆ เหมือนเส้นหมี่) เบคอน
(อันนี้เบิ้ล 2 ไม่เหนียวเลย อร่อยมาก ชอบเป็นอันดับ 1) กะหล่ำปลี และสุดท้ายกุ้งชุบแป้งทอด
(ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ แป้งหนาไปนิดเลยดูกุ้งนิดเดียว แต่ก็กรอบ ๆ ดีค่ะ ไม่อมน้ำมัน) ตอนแรกสั่ง
เห็ดเข็มทองไปด้วยค่ะ แต่สาขานี้ไม่มี
ระหว่างที่รออาหารที่สั่งเนี่ย ก็เอามันหมูปาดๆให้ทั่ว รอน้ำซุปให้ร้อน อิอิ ที่นี่จะมีกาน้ำชา
กับกาน้ำซุปวางไว้บนโต๊ะเลย (อย่าหยิบเติมผิดนะคะ
) อยากเติมน้ำตอนไหนก็ทำเอง
(ไม่ต้องเรียกพนักงานบ่อย ๆ ให้เสียอารมณ์กัน)
อ้อ! ลืมอย่างนึงที่ขาดไม่ได้เลยคือ
ข้าวผัดกระเทียม
ปกติจะไม่กินกระเทียมเลยค่ะ ไม่ว่าจะเมนูอะไร แต่ที่นี่ยอมกินเพราะอร่อย และหอมใช้ได้เลย
ข้าวผัดแบบร่วน ๆ กินเพลิน อิอิ
ปิดท้ายด้วยรูปกำลังปิ้งย่างต้มอย่างเมามันส์
จะว่าไปแล้วที่อร่อยสุด ๆ ของบาบีก้อน
นี่คือน้ำจิ้มค่ะ รสชาติข้น ๆ ไม่หวานมาก ยิ่งใส่พริกตำลงไปด้วยแล้วอร่อยมาก

มื้อนี้อิ่มแบบแน่นมากด้วยราคา 574 บาท >> 287 บาท/คนค่ะ
  • เบคอน
  • เนื้อหมู
  • หมูคุโรบูตะ
  • ข้าวผัดกระเทียม
แวะมาซื้อของหลังเลิกงานกับคุณแฟน แล้วก็ต้องตกใจที่ของใน Supermarket หายไปเยอะมากราวกับเกิดสงครามกลางเมืองขึ้นเลยทีเดียว ...^^"...คาดว่าถึงน้ำจะไม่ท่วม กทม. ก็อาจจะมีหลายคนมีมาม่ากินกันไปจนถึงสิ้นปีแน่ ๆ เลย ...^^"...ตกลงว่าเราก็เลยไม่ได้ซื้อมาม่า (แต่เราก็ไม่ได้ตั้งใจมาซื้อมาม่าอยู่แล้วค่ะ แม่เราตุนไว้เยอะพอสมควรแล้ว) และไม่ได้กินมาม่า มากินบาร์บิคิวพลาซ่าแทนละกัน วันศุกร์ช่วงเย็นร้านไหน ๆ ก็เต็มทั้งนั้นเลย ว่าแล้ว ก็เลยชวนคุณแฟนเดินขึ้นมาชั้น 6 เพราะร้านอาหารมันเยอะดี ขึ้่นบันไดเลื่อนมาก็เจอร้านนี้เลย มีที่ว่างพอดี ว่าแล้วก็เริ่มสั่งกันเลยดีกว่า ! เลือกสั่งชุดครอบครัวหมู เนื่องจากมีโปรโมชั่นลดให้ 100 บาทสำหรับจ่ายด้วยบัตร

เลือกสั่งชุดครอบครัวหมู เนื่องจากมีโปรโมชั่นลดให้ 100 บาทสำหรับจ่ายด้วยบัตร KTC แต่ไม่ว่าจะสั่งชุดอะไร คุณก็จะได้ 2 อย่างนี้มาก่อน น้ำจิ้ม และมันหมู สำหรับทาเตาให้เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ไม่ติดกะทะค่ะ
เดี๋ยวนี้กระเทียม มะนาว และพริก ไม่ยักมาเป็นถ้วยเล็ก ๆ แล้ว แต่มาเป็นถ้วยใหญ่ ๆ สะใจ ให้ตักได้ตามใจชอบแบบจัดหนักได้เลย แถมหมดแล้วก็ขอเพิ่มได้เหมือนเคย ^^
ชุดครอบครัวหมูจานแรก --มาแล้วอย่างรวดเร็ว ประกอบด้วยเนื้อหมู ตับหมู ลูกชิ้น และผักต่าง ๆ
ตามมาติด ๆ ด้วยจานที่ 2 ประกอบด้วยเนื้อปลา ปลาหมึก กุ้ง ไก่ ลูกชิ้น เส้นอุด้ง และผักอีกนิดหน่อย ^^
ว่าแล้วก็ขึ้นกะทะได้ !
ปิ้ง ๆ ..ย่าง ๆ ...^^...อร่อยง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง ปรุงรสได้ด้วยน้ำจิ้มตามชอบใจ อยากเติมอะไร ก็บอกน้องพนักงานใจดีได้ตลอด เติมได้ทุกอย่างทั้งน้ำจิ้ม น้ำซุป ฯลฯ ...ยกเว้นเติมหมู เติมไก่ อันนี้ัสั่งเพิ่มละกัน ...^^.... เราว่า ชุดครอบครัว ชุดธรรมดา กับชุดพิเศษ ของที่นี่ปริมาณไม่ค่อยต่างกันมากเท่าไหร่นะคะ ถ้าสั่งเป็นชุดครอบครัวไปเลยจะคุ้มกว่านะคะ

2011-10-14
  • ชุดครอบครัวหมู
2011-08-30 24 views
วันนี้ขอเสนอ มื้ออร่อยๆกับ BBQ คะ มีโอกาสมาเดินเล่นที่MBK เลยแวะมาทาน สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 6 คะ เมนูสุดโปรดก็คือข้าวกระเทียมเพราะเค้าจะโรยกระเทียมทอดกรอบๆมา บนหน้าข้าว หอมอร่อยเลยคะ ทานคู่กับหมูนุ่มๆจิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน แล้วเราก็สั่งไก่ทอดมาเพิ่มคะ แต่ไก่ทอดรอนานนนมากๆจนลืมเลย แต่ก็ให้อภัยได้ เพราะอร่อยคุ้มค่าการรอคอยคะ
2011-08-05
  • ไก่ทอด
  • ข้าวผัดกระเทียม
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... ไปทานบาร์บีคิวพลาซ่ากับครอบครัวมาค่ะหลังจากที่ไม่ได้ทานมานานนะค่ะ ก้อรู้สึกว่าอยากทานมากมากเลยค่ะไปกัน 3 คนค่ะ แล้วก้อเลยสั่ง ชุดครอบครัวหมูนะค่ะ ดีค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากว่าสั่งแบบจานเดี่ยวๆเพราะว่ามีทั้งหมูแบบเต็มๆจาน ผักชนิดต่างๆ แล้วก้อจะมีทะเลด้วยค่ะ ทั้งปลาหมึก ปลาแถมสีเส้นอุด้งด้วย ทานไปอร่อยไป กินกัน 3 คน สั่งแค่ชุดเดียวก้อเกินพอ อร่อยกันไปตามๆกันจุดเด่น คิดว่าเป็นน้ำจิ้มค่ะ เพราะเมื่อรสชาติน้ำจิ้มอร่อย ก้อมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะหมูของที่นี่ก้อไม่เหนียวด้วยค่ะ แบบว่า เคี้ยวกันอร่อยเลยค่ะ เนื้อปลาและปลาหมึกก้อสดค่ะคงเป็นเพราะสดใหม่ทุกวันนะค่ะ แล้วก้อสั่งเมนูพิเศษเพิ่มจากชุดครอบครัวมาทานด้วยค่ะคือ ลาบปลาช่อนทอด ...

คือ ลาบปลาช่อนทอด ... อร่อยดีค่ะ แบบว่าปลากรอบ รสชาติดี เผ็ดกำลังดีค่ะ

พนักงานค่อนข้างจะงง ๆ ไปหน่อยค่ะ แบบว่า สั่งไปแล้วเค้าดูงงๆ คงเป็นเพราะคนเยอะค่ะ เพราะเป็นวันเสาร์ด้วย แต่ก้อโอเคค่ะ ได้ตามที่สั่งนะค่ะ

เค้าดูสะอาดดีนะค่ะร้านนนี้ แบบว่า เช็ดโต๊ะเก็บโต๊ะสะอาดดี ในครัวก้อดูสะอาดค่ะ พนักงานแต่งตัวสะอาดดีค่ะ

บรรยากาศดูจะสว่างๆ สบายตาดีนะค่ะ ไปทานกับครอบครัวก้อดี จะไปทานกับเพื่อนก้อคงสนุกสนานกันไปอีกแบบค่ะ

ยังไงลองไปทานกันดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ