เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... ไปทานบาร์บีคิวพลาซ่ากับครอบครัวมาค่ะหลังจากที่ไม่ได้ทานมานานนะค่ะ ก้อรู้สึกว่าอยากทานมากมากเลยค่ะไปกัน 3 คนค่ะ แล้วก้อเลยสั่ง ชุดครอบครัวหมูนะค่ะ ดีค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากว่าสั่งแบบจานเดี่ยวๆเพราะว่ามีทั้งหมูแบบเต็มๆจาน ผักชนิดต่างๆ แล้วก้อจะมีทะเลด้วยค่ะ ทั้งปลาหมึก ปลาแถมสีเส้นอุด้งด้วย ทานไปอร่อยไป กินกัน 3 คน สั่งแค่ชุดเดียวก้อเกินพอ อร่อยกันไปตามๆกันจุดเด่น คิดว่าเป็นน้ำจิ้มค่ะ เพราะเมื่อรสชาติน้ำจิ้มอร่อย ก้อมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะหมูของที่นี่ก้อไม่เหนียวด้วยค่ะ แบบว่า เคี้ยวกันอร่อยเลยค่ะ เนื้อปลาและปลาหมึกก้อสดค่ะคงเป็นเพราะสดใหม่ทุกวันนะค่ะ แล้วก้อสั่งเมนูพิเศษเพิ่มจากชุดครอบครัวมาทานด้วยค่ะคือ ลาบปลาช่อนทอด ...

คือ ลาบปลาช่อนทอด ... อร่อยดีค่ะ แบบว่าปลากรอบ รสชาติดี เผ็ดกำลังดีค่ะ

พนักงานค่อนข้างจะงง ๆ ไปหน่อยค่ะ แบบว่า สั่งไปแล้วเค้าดูงงๆ คงเป็นเพราะคนเยอะค่ะ เพราะเป็นวันเสาร์ด้วย แต่ก้อโอเคค่ะ ได้ตามที่สั่งนะค่ะ

เค้าดูสะอาดดีนะค่ะร้านนนี้ แบบว่า เช็ดโต๊ะเก็บโต๊ะสะอาดดี ในครัวก้อดูสะอาดค่ะ พนักงานแต่งตัวสะอาดดีค่ะ

บรรยากาศดูจะสว่างๆ สบายตาดีนะค่ะ ไปทานกับครอบครัวก้อดี จะไปทานกับเพื่อนก้อคงสนุกสนานกันไปอีกแบบค่ะ

ยังไงลองไปทานกันดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ