กลับมาอีกครั้งกับตลาดท่าดินแดงยามค่ำคืน บางวันเราหิวอยากหาของกินก็จะมาที่นี่ เพราะที่นี่จะมีอาหารขายช่วงดึกๆเยอะ ราคา 25 บาท สำหรับเราว่าก็แพงไปนะ แต่ก็ไม่ได้กินทุกวันก็คงไม่เป็นไรมั้ง รสชาติก็อร่อยนะ เรื่องความอร่อยเราว่าอร่อย ร้านนี้คนมาซื้อกลับบ้านเยอะมากๆ แนะนำมาตลาดท่าดินแดงให้แวะร้านนี้ น่าจะเปิดค่ำๆ เป็นร้านขนมหวานเจ้าอร่อยของย่านนี้เลย
อากาศร้อนๆ กลับมาเยือนอีกแล้ว ต้องหาของหวานเย็นๆ ดับร้อนซะหน่อยย่านท่าดินแดงมีร้านโบ๊กเกี้ยเจ้าอร่อยที่ใครๆก็รู้จักกันดีเราไปทานขนมคลายร้อนกันดีกว่าค่ะสั่งโบ๊กเกี้ยใส่ทุกอย่าง ราคา 25 บาท มานั่งโต๊ะ จดรายการที่สั่งรอสักพักเพราะคนสั่งใส่ถุงเยอะทีเดียว ขนมมาเสิร์ฟโปะน้ำแข็งมาพูนๆ ใส่เครื่องเยอะ มีทั้ง มะพร้าวอ่อน ขนุน ถั่วแดงวุ้น ข้าวโพด เฉาก๊วย แห้ว บะหมี่ โบ๊กเกี้ย น้ำเชื่อมหวาน หอมตัวบะหมี่นุ่ม เหนียว โบ๊กเกี้ยเหนียว หนึบ เคี้ยวสนุกหวาน เย็น ชื่นใจ คลายร้อน อร่อยค่ะร้านนี้จะเปิดช่วงเย็น อยู่ตรงตลาดท่าดินแดง อยู่ใกล้ๆ กับร้านนมสด เสาชิงช้าเป็นอาคารพาณิชย์ นั่งทานในร้านก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้าน เค้าจะแพ็คน้ำแข็งให้ด้วยค่ะ

ให้ด้วยค่ะ
  • โบ๊กเกี้ย
เบาๆยามดึกกับย่านท่าดินแดง อยากหาอะไรทานเบาๆก็เลยมาทานขนมหวานที่นี่ เป็นร้านตึกแถวอยู่ริมถนนท่าดินแดง เข้าจากปากทางร้านจะอยู้ด้านซ้ายมือร้านนี้คนมาซื้อทานกันเยอะ บางคนขี่รถมาซื้อกลับบ้านหลายถุงก็มี ในร้านจะมีโต๊ะให้นั่งทาน เสริฟพร้อมน้ำเปล่าใส่น้ำแข็ง 1 แก้วขนมอร่อยคะ น้ำจะหวานๆ แต่ราคา 25 บาทก็ยังถือว่าแพงไปหน่อยกับปริมาณที่ได้ ถ้าเพิ่มปริมาณอีกสักนิดน่าจะโอเค

2013-09-04 317 views
เคยมั้ยคะ ตกดึกแล้วอยากกินอะไรหวานๆเย็นๆก่อนนอน ไม่รอช้าเลยคะ ขับรถไปตลาดท่าดินแดง จอดรถริมถนน จะเห็นร้านโป๊กเีกี้ย อยู่ซ้ายมือ เป็นลูกค้าร้านนี้มาตั้งแต่ขายถ้วยละ 8 บาท จนทุกวันนี้ ไปถึงเหมือนเดิมเลยคะ โป๊กเกี้ย หมี่ ลูกชิด ถั่วแดง ข้าวต้มน้ำวุ้น น้ำแข็งไสมาอย่างละเอียด พร้อมทั้งสั่งกลับบ้านอีก6 ถุง อ้อ .. ที่นี่มีหมี่หวานร้อนๆขายด้วยนะคะ เป็นของโปรดของพ่อเราเอง น้ำแข็งไม่ต้องกลัวละลาย เพราะเค้าจัดแน่น มาในถุงห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ อย่างแน่นหนา
2013-08-09
฿30 (Tea)
  • โป๊กเกี้ย
2013-08-22 137 views
2013-08-09
฿30 (Tea)
  • โป๊กเกี้ย
เอกลักษณ์ของขนมหวานโบ๊กเกี้ยคือ ต้องมีแป้งเป็นเส้นๆ บางร้านซึ่งเป็นร้านสมัยก่อนจริงๆ แถวตลาดวัดแขกเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วจะมีให้แผ่นแป้งเหนียวๆ กับแป้งเส้นๆ ด้วยค่ะ และเค้าจะมีเครื่องขูดน้ำแข็งแบบใช้มือ มาตอนนี้มีเครื่องทุ่นแรงเป็นเครื่องปั่นแล้วร้านนี้มีเครื่องให้เลือกเยอะพอสมควรค่ะ แถมยังมีบะหมี่เย็นให้เลือกทานด้วย ที่สั่งเป็นโบ๊กเกี่ยธรรมดาค่ะ ใส่เม็ดถั่วแดง ลูกชิด แป้งโบ๊กเกี้ย เม็ดลูกเดือย (แบบที่ตุ๋นยาจีน) น้ำเชื่อมธรรมดาซึ่งจะต่างจากร้านสมัยก่อน ถ้าเป็นโบ๊กเกี่ยเค้าจะใช้น้ำลำไย ผสมน้ำตาลทรายแดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโบ๊กเกี้ย แต่นั้นก็อาจทำให้เพิ่มขั้นตอนกรรมวิธีมากขึ้นแต่ก็ทำให้รสชาติโบ๊กเกี้ย หอมขึ้นด้วยค่ะ
โบ๊กเกี้ย หอมขึ้นด้วยค่ะ
  • โบ๊กเกี้ย
ตั้งอยู่ริมถนน ร้านจะเป็นตึกแถวเปิดตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึง4ทุ่มคะจุดที่เด่นชัดที่สุด คือคนรอคิวทางด้านหน้าร้านเลยก็ว่าได้ มีทั้งกินที่ร้าน และ เอากลับบ้านวันนี้เลยว่าจะซื้อไปฝากที่บ้าน ยืนดูเค้าทำก็เหลือบไปมองเครื่องมีทั้ง มัน ลูกชิด ข้าวต้มน้ำวุ้น ถั่วแดง เม็ดบัว ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน เฉาก๊วย ขนุน วุ้น และอีกหลายๆอย่าง ที่ต้องกิน คือ โบ๊กเกี๊ย แป้งเหนียวหนึบๆเคี้ยวมันดีคะ พร้อมทั้งเครื่องที่มากมาย เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆแบบนี้เลยคะ
2013-08-05
฿100 (Tea)
  • โบ๊กเกี๊ย
ร้าน โบ๊กเกี้ย เจ้าเก่า ท่าดินแดง เป็นร้านตึกแถวคูหาเดียว อยู่ริมถนนท่าดินแดงค่ะร้านจะเปิดช่วงเย็น ประมาณ 4 โมงเย็น ถึงราว ๆ 3 ทุ่มค่ะ ร้านนี้ธุรกิจในครอบครัวค่ะ คนทำคนเสิร์ฟเป็นพี่น้องกันหมดเลยค่ะ คนเยอะทุกวันเลยค่ะ จุดสังเกตุง่าย ๆ ของร้านนี้คือ คนจะยืนออหน้าร้านกันเยอะ ๆ ค่ะ มีทั้งรอที่นั่งในร้าน และรอสั่งกลับบ้านค่ะเรากินโบ๊กเกี้ยร้านนี้มานานแล้วค่ะ แต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้มา มาอีกทีราคาน่าจะพึ่งปรับขึ้นจาก 20 บาทเป็น 25 บาทค่ะไปทานกัน 2 คน สั่งไป 2 ถ้วยค่ะ เค้าจะเสิร์ฟน้ำแข็งเปล่าให้ก่อนเลยค่ะ น้ำแข็งเปล่าเค้าไม่คิดเงินนะคะแล้วโบ๊กเกี้ยของเราก็มาค่ะ น่าทานมาก ๆ เครื่องจะมี แป้งโบ๊กเกี้ย เหนียวๆ เคี้ยวหนึบ ๆ อร่อยดี แล้วก็มีมัน ลูกชิด
เครื่องจะมี แป้งโบ๊กเกี้ย เหนียวๆ เคี้ยวหนึบ ๆ อร่อยดี แล้วก็มีมัน ลูกชิด ข้าวต้มน้ำวุ้น ถั่วแดง เม็ดบัว ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน เฉาก๊วย ขนุน วุ้น หลายอย่าง มาก ๆ ค่ะ รู้สึกว่าเค้าจะใส่ให้เยอะขึ้นด้วยนะคะ หลังจากปรับราคาขึ้นมา หรือถ้าใครอยากทานบางอย่างก็สั่งเฉพาะอย่างได้ค่ะ ราคาถ้วยละ 25 บาท เท่ากันค่ะ อ้อ ร้านนี้นอกจากจะโบ๊กเกี้ยเย็นแล้ว ยังมีแบบร้อนด้วยนะคะ ถ้าใครไม่ทานน้ำแข็ง
ใครกำลังหาของอร่อย ทานคลายร้อน เราแนะนำร้านโบ๊กเกี้ย ท่าดินแดงค่ะ ทานกี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง
2013-05-01
  • บะหมี่หวาน โบ๊กเกี้ย
ใครไปท่าดินแดง แล้วไม่ได้ไปทานร้านน้ำแข็งใสหมี่เย็น ถือว่าไปไม่ถึงค่ะ ร้านนี้จะเปิดช่วงเย็นๆ อยู่ติดถนน เป็นร้านห้องแถว หาไม่ยากเลยค่ะ เป็นร้านที่คนยืนรอคิวเยอะมาก ไม่ทันเปิดร้านคนก็รอคิวหน้าร้านแล้ว โต๊ะแทบเต็มทุกโต๊ะ แม้แต่ป้าคนขายยังไม่มีเวลาเงยหน้ามามองลูกค้าเลย ตอนที่ไปสามทุ่มแล้ว คนเริ่มซาแต่ก็ยังมีคนนั่งทานที่ร้านมากอยู่ คนรอซื้อกลับบ้านก็นั่งรออยู่หลายคน ที่ร้านขายราคาเดียวจะซื้อหรือจะนั่งทาน ราคาเดียว 20 บาท เครื่องมีหลายอย่างให้เลือกใส่ค่ะ แต่ถ้าใส่บางอย่างไมใส่บางอย่าง อาจช้าหน่อย แนะนำว่าถ้าจะทานให้ครบรสใส่ทุกอย่างดีสุดค่ะ ตัวพระเอกหลักของงาน คือเส้นบะหมี่ไข่ ที่ทางร้านเค้ามีเจ้าประจำส่งให้ทางร้านค่ะ เมื่อลวกเส้นบะหมี่แล้ว
ตอนที่ไปสามทุ่มแล้ว คนเริ่มซาแต่ก็ยังมีคนนั่งทานที่ร้านมากอยู่ คนรอซื้อกลับบ้านก็นั่งรออยู่หลายคน ที่ร้านขายราคาเดียวจะซื้อหรือจะนั่งทาน ราคาเดียว 20 บาท เครื่องมีหลายอย่างให้เลือกใส่ค่ะ แต่ถ้าใส่บางอย่างไมใส่บางอย่าง อาจช้าหน่อย แนะนำว่าถ้าจะทานให้ครบรสใส่ทุกอย่างดีสุดค่ะ ตัวพระเอกหลักของงาน คือเส้นบะหมี่ไข่ ที่ทางร้านเค้ามีเจ้าประจำส่งให้ทางร้านค่ะ เมื่อลวกเส้นบะหมี่แล้ว ต้องใส่น้ำเย็นลวกเส้นอีกครั้งช่วยให้เส้นไม่เละค่ะ
ดูไกลๆเห็นหม้อลวกคิดว่าทำบะหมี่เกี๊ยว ที่แท้คือร้านน้ำแข็งใส เครื่องมีตั้งแต่ ถั่วแดง ข้าวโพด ข้าวต้ม ลูกบัว เฉาก๊วย มันเชื่อม เส้นแป้งโบ๊กเกี่ย น้ำเชื่อมไม่หวานมากเหมือนร้านน้ำแข็งใสบางร้านค่ะ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มมากใส่น้ำแข็งบดยิ่งเข้ากันดับคลายร้อนได้มากเลยค่ะ
หน้าร้อนยิ่งขายดีเหมือนให้ฟรี คนสั่งทีหลายสิบถุง ทางร้านมีบริการห่อน้ำแข็งกลับบ้านกันละลายด้วย แวะมาท่าดินแดงทีไร บางทีก็ถอดใจ ไม่อยากรอคิวคน แต่ถ้าใครไม่เคยลิ้มลองว่าเส้นบะหมี่ในน้ำเชื่อมเป็นอย่างไร บะหมี่ทำน้ำแข็งใสได้ยังไง ร้านนี้เค้าขายจนเป็นตำนานเลยค่ะ พลาดแล้วคุณจะเสียใจ!!

2012-11-17
฿20 (Night Snack)
  • น้ำแข็งใสหมี่เย็น
อากาศร้อนตับแตกเช่นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะไปกินขนมหวานๆเย็นๆ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการคลายร้อน แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพเพราะเป็นขนมหวานที่อุดมไปด้วยธัญพืชนะคะร้านโบ๊กเกี้ย ท่าดินแดง เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานานกว่า 30 ปี แม้ว่าจะเป็นขนมหวานของคนจีนไหหลำแหละคะตัวโบ๊กเกี้ยกับเส้นบะหมี่ที่เป็นพระเอกขนมหวานร้านนี้แล้ว ยังมีส่วนประกอบให้เลือกมากถึง 13 อย่าง ได้แก่ ข้าวโพด, ถั่วแดง, มันเชื่อม, วุ้น, เม็ดบัว, แห้วเชื่อม, เนื้อมะพร้าวอ่อน, ขนุน, มะเขือเทศเชื่อม,สับปะรดเชื่อม, ข้าวเหนียว, เฉาก๊วย และลูกชิด ของเหล่านี้ทางร้านเชื่อมหรือปรุงรสเองทุกอย่าง ยกเว้นเส้นบะหมี่ที่สั่งทำจากโรงงาน แต่เน้นไข่เยอะเพื่อให้เส้นเหนียวนุ่มแ

ตัวโบ๊กเกี้ยกับเส้นบะหมี่ที่เป็นพระเอกขนมหวานร้านนี้แล้ว ยังมีส่วนประกอบให้เลือกมากถึง 13 อย่าง ได้แก่ ข้าวโพด, ถั่วแดง, มันเชื่อม, วุ้น, เม็ดบัว, แห้วเชื่อม, เนื้อมะพร้าวอ่อน, ขนุน, มะเขือเทศเชื่อม,สับปะรดเชื่อม, ข้าวเหนียว, เฉาก๊วย และลูกชิด ของเหล่านี้ทางร้านเชื่อมหรือปรุงรสเองทุกอย่าง ยกเว้นเส้นบะหมี่ที่สั่งทำจากโรงงาน แต่เน้นไข่เยอะเพื่อให้เส้นเหนียวนุ่มและมีกลิ่นหอมเพิ่มขึ้น

สนราคา เลือก หรือทุกอย่าง ถ้วยละ 20 บาทแค่นั้นเองคะ
2012-07-26
สำหรับใครที่อยากจะหาร้านน้ำแข็งใสอร่อยๆ ต้องลองมาที่ร้านนี้ อยู่แถวตลาดท่าดินแดงค่ะ แนะนำว่าถ้าขับรถมาอาจจะหาที่จอดยากหน่อย ส่วนมากก็จะจอดกันริมถนนเลย ย่านนี้ของกินเยอะมากก ทั้ง หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๊ยว เบเกอรี่ แต่วันนี้ขอนำเสนอ โบ๊กเกี๊ย (ก็สงสัยว่าแปลว่าไรหว๋า) เป็นน้ำแข็งใสใส่บะหมี่เหลืองๆ เส้นเหนียวๆจ้า เจ้านี้เก่าแก่มากๆ จะเปิดขายช่วงเย็นๆ ลูกค้าแน่นทุกวันค่ะ ราคาก็ไม่แพง ถ้วยละ 20 บ. หากซื้อกลับบ้านที่ร้านจะห่อน้ำแข็งป่นๆด้วยหนังสือพิมพ์มาให้ค่ะ พอกลับถึงบ้าน น้ำแข็งยังไม่ละลายเลย สุดยอดค่ะ เครื่องมีหลายอย่างค่ะ ทั้งข้าวโพด มัน ถั่วแดง ขนุน ลอดช่องสีขาว เฉาก๋วย แห้ว วุ้น ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม และก็บะหมี่
เครื่องมีหลายอย่างค่ะ ทั้งข้าวโพด มัน ถั่วแดง ขนุน ลอดช่องสีขาว เฉาก๋วย แห้ว วุ้น ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม และก็บะหมี่ ที่ชอบอีกอย่างคือ น้ำแข็งจะป่นละเอียดดี
คนเยอะจิงๆ

แนะนำเลยค่ะ ว่าอร่อยจริง ราคาไม่แพง เส้นบะหมี่เหนีนว นุ่มๆ แปลกดีคะ ไม่เคยทานน้ำแข็งใสแบบนี้มาก่อนเลย ซื้อกลับบ้านมาด้วยค่ะ คุณพ่อยังชมเลยว่าอร่อย good
2012-02-28
฿20 (Night Snack)
  • โบ๊กเกี๊ย
เมื่อคิดถึงของเย็นๆ ก็คิดถึงร้านนี้ขึ้นมาในทันทีเลยคะ ไม่รอช้า รีบมาซื้อ หมี่เย็นรวมมิตรของร้านนี้ในทันควันร้านอยู่แถวตลาดท่าดินแดง ริมถนนท่าดินแดงนะคะหาร้านไม่ยากเลยคะบรรยากาศของร้านเป็นห้องตึกแถวธรรมดาเก่าๆ เพราะเปิดมาหลายปีตามอายุความเก่าแก่ของแม่ค้า (ล้อเล่นค่า) แต่ก็เก่าแก่จริงๆแหละนะคะรับรองความอร่อยแท่ดั้งเดิมรสชาติของหมี่เย็นรวมมิตรร้านนี้เก่าแก่ รสชาติดั้งเดิม เส้นเหลืองเส้นขาวเหนียวดีแห้วกรอบแข็งกรุบๆ วุ้นนิ่มอร่อย ข้าวโพดหวาน มันเยี่ยม เฉาก๊วยก็ยอดหวานเย็นเจี๊ยบอร่อยชื่นใจมากเลยค่าการบริการคนเยอะ แต่บริการเร็วดีคะราคาถูกดีค่าาาา20บาทเองนะจ๊ะ

รับรองความอร่อยแท่ดั้งเดิม

ราคาถูกดีค่าาาา20บาทเองนะจ๊ะ

แถวท่าดินแดงของหวานที่ขึ้นชื่อที่สุดก็คือร้านนี้แหละคะรสชาติเส้นหมี่ ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม เส้นขาว เหนียวนุ่มดีข้าวโพดกรุบๆ แห้วกรอบๆ โดยรวมหวานอร่อย ใส่น้ำแข็งบดด้วยเพื่อเพิ่มความเย็นชื่นใจบรรยากาศป้ายราคาบอกติดไว้ชัดเจน ทั้งร้านมีอยู่ราคาเดียวคะร้านเป็นห้องแถวเล็กๆ ไม่ใหญ่ มีที่นั่งในร้านอยู่บ้างร้านสภาพเก่าหน่อยๆ เพราะน่าจะเปิดมาหลายปีแล้วการบริการเป็นกันเอง บริการดีมาก ทำไวไม่มีหยุดพักราคา20บาท
บรรยากาศ

การบริการ

ราคา
20บาท
วันนี้มีโอกาสกินน้ำแข็งใสโบ๊กเกี้ยเจ้านี้คะ ถ้าใครมาตลาดแล้วจะเห็นเจ้าโบ๊กเกี้ยเจ้าเก่าเปิดขายในช่วงเย็นๆ คนเยอะมาก ใครไม่เคยกินจะคิดว่าเค้ามุงอะไรกัน ลูกค้าเยอะมากจริงๆ ถึงขั้นต้องรอคิว แต่ที่ร้านนี้ไม่มีการแจกบัตรคิวนะคะ ซึ่งการบริการของพนักงานร้านนี้จะใช้การตะโกนตอนหลังจากที่ทำเสร็จแล้วว่าใครสั่งอะไรบ้าง ซึ่งก็ต้องจำกันเองนะคะ เช่นสั่งว่าทุกอย่าง1ถุงของใครแล้วใครที่อยู่ตรงนั้นยกมือก็เข้าไปเอาได้เลยหรือถ้าสั่งเยอะๆ ก็คงต้องจดกระดาษรายการที่สั่งไว้สองใบแหละคะไม่งั้นก็ต้องจำลายมือตัวเองให้ เพราะพอพนักงานถามว่ากระดาษแผ่นนี้ของใครสั่งเราก็ต้องคอยฟังและคอยดูดีๆ เพราะถ้าเราไม่ขาดตอบกลับไป เค้าก็ข้ามคิวเราไปก่อนและให้คนอื่นที่อยู่ต่อไ

และให้คนอื่นที่อยู่ต่อไปคะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ไวๆ ก็ควรจะต้องยืนรอแถวๆนั้นแหละคะ
ทำเลที่ตั้งร้านพิกัดอยู่ถนนท่าดินแดง จากในภาพร้านจะอยู่ขวามือนะคะ

เดินตรงไปเรื่อยๆ จะเจอร้านขายรองเท้า

ร้านขายหนังสือ แล้วถัดไปก็เป็นร้านโบ๊กเกี้ยคะ

รสชาติโบ๊กเกี้ยเจ้าเก่า ก็ต้องอร่อยอยู่แล้วคะ

ที่ถูกใจก็คือเส้นหมี่เหลืองเนี่ยเลยคะ เส้นเหนียวนุ่มมาก

พนักงานจะกะๆ หยิบให้ โดยที่ปริมาณของแต่ละคนก็คงจะไม่เท่ากัน

อยากกินเยอะๆ จัง เพราะเส้นหมี่เหลืองของร้านนี้มันอร่อยที่สุด

แต่ถ้าเอาแต่หมี่อย่างเดียว เครื่องอย่างอื่นก็จะไม่ได้นะคะ

เครื่องอย่างอื่นก็อยากกินด้วย อย่างพวกมะพร้าว เส้นเกี๋ยมอี๋

เฉาก๊วย ข้าวโพด แห้ว มะพร้าวอ่อน ที่ก็มีใส่มาให้อย่างละนิดอย่างละหน่อยเท่านั้นแหละคะ

แต่ก็คุ้มกับราคาแล้วนะคะ คุ้มมากๆ ถือว่าถูกสุดๆ ชามนี้20บาทคะ
เมืองไทยอากาศเดี๋ยวก็ร้อนเดี๋ยวก็หนาว เดายากจริงๆแต่ส่วนใหญ่จะอากาศร้อนมากกว่าล่ะนะวันนี้ก็เลยจะมาแนะนำร้านโบ๊กเกี้ยเจ้าเก่าท่าดินแดงที่บอกว่าเจ้าเก่าเพราะระแวกแถวนี้มีเจ้านี้เจ้าเดียวที่ขายมานานหลายปีแล้ว สิบปีได้แล้วล่ะมั้งเนี่ยเพราะเวลาอากาศร้อนๆ กินโบ๊กเกี้ยใส่น้ำแข็งจะได้รู้สึกเย็นขึ้นบ้างสรุปรสชาติ : เครื่องมีให้เลือกใส่มากมายหลายอย่าง ชอบขนุน หมี่ เฉาก๊วย มะพร้าว ข้าวโพด สรุปว่าชอบหมดทุกอย่าง หวานๆ เย็นๆ น้ำเชื่อม อร่อยบรรยากาศร้าน : มีที่ให้ทานในร้านได้ มีน้ำเปล่าบริการ โต๊ะสะอาดดีการบริการ : แม่ค้าบริการดีรวดเร็วราคา : ถูกสุดๆ20บาท

วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำร้าน
โบ๊กเกี้ยเจ้าเก่าท่าดินแดง