2015-09-29
ห่างหายไปหลายวันไปอ่านหนังสือสอบมาคร่าาาา เพิ่งสอบเสร็จเลยมาเขียนต่อ เมื่อวานไปเล่นโบว์ลิ่งแก้เครียดที่มาบุญครองมาค่ะ เล่นเสร็จก็เหนื่อยค่ะ คนเดียวฟาดไปสี่เกมรวดเลยต้องหาอะไรหวานๆกินซะหน่อย ระหว่างคิดไปเดินไปก็มีพนักงานเอาโบชัวร์มาแจกเป็นของเบอร์เกอร์คิง อืมมม น่าสนแหะ ก็จัดไปเลยคร่าาา ถามพนักงานว่าร้านอยู่ตรงไหนคะเดินตรงดิ่งไปเลยค่ะ เห็นป้ายชัดแจ๋วเลย
ดูทางเข้านึกว่ามีแค่ไม่กี่โต๊ะ แต่พอเข้าไปแล้วก็มีหลายโต๊ะอยู่ค่ะ แรกๆกะจะไปนั่งที่โซฟาแค่เกรงใจ 555 นั่งกินแค่ไอศกรีมเอง เลยนั่งโต๊ะข้างๆเคาน์เตอร์ สบตาพนักงานปิ๊งๆๆๆ โต๊ะนั่งสบ้ายสบายเหมือนนั่งอยู่บ้านเลย เลยขอนั่งอ่านหนังสือสักแป๊ปปปปป ลืมๆๆๆ ไปสั่งไอศกรีมซันเดย์มาค่
ลืมๆๆๆ
ไปสั่งไอศกรีมซันเดย์มาค่ะ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชันอยู่ค่ะ ถ้วยละ 19 บาทเอ๊งงงง มีตั้ง 5 รสให้เลยค่ะ ทั้งช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ คาราเมล สับปะรดและบลูเบอร์รี่
แรกๆกำลังคิดอยู่ว่าจะเอาสตรอเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่ เลยถามพนักงานว่ารสชาติมันต่างกันยังไง พนักงานตอบไม่ถูกเลย แต่บอกว่าบลูเบอร์รี่ขายดีกว่า เราก็จัดสิค่ะ
อร่อย ฟิน มีเนื้อบลูเบอร์รี่ให้เคี้ยวด้วยยยยย
ที่ปลื้มของที่นี่คือ พนักงานน่ารักค่ะไม่ไล่เราด้วย นั่งตั้งนาน 55
คนเข้าเยอะนะคะ ส่วนมากเป็นคนต่างชาติ แต่ไม่ค่อยนั่งนานเท่าไหร่เลยมีลูกค้าเข้าๆออกตลอดเวลาค่ะ