2011-12-30
แวะมาทานชาเขียวตอนแรกอยากทานคุ๊กกี้แอนด์ครีม แต่ว่าเป็นช่วงน้ำท่วมค่ะ วัตถุดิบหลายๆอย่างค่อนข้างจะหนักไปทางหมดเลยลองสั่ง มัทชานมใส่เยลลี่ มาแทน แก้วนี้ราคาปกติ 100 บาทคะรสชาดมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของชาเขียวเยอะ ผสมผสานกับความเป็นชานมผสมกับเยลลี่ เลยทำให้รสชาดออกมาไม่ประทับใจเท่าที่ควรแต่ก็ทานได้เพลินๆค่ะ แต่ถ้าใครอยากลองขอแนะนำรสคุ๊กกี้แอนด์ครีมแทนจะอร่อยกว่าค่ะการบริการพนักงานแนะนำดีค่ะ ให้บริการเร็วดี วันที่ไปเป็นช่วงตอนเย็นแล้วมีพนักงานบริการสองท่าน ในร้านมีเก้าอี้สวยๆให้นั่งทานในร้านได้มีนิตยสารบริการ ร้านอยู่ชั้น 3 โซนโคคูนนะคะ