มาทำธุระใน รพ.ศิริราชค่ะ เลยมาทานข้าวที่โรงอาหารสวัสดิการ และเห็นร้านนี้อยู่ในบริเวณเดียวกันค่ะ เป็นร้านเล็กๆค่ะ ที่นั่งในร้านมีเก้าอี้ 2-3 ตัว ส่วนใหญ่น่าจะซื้อกลับกันมากกว่า ราคาปกติค่ะ เราสั่งมา 2 แก้ว คือ ช็อกโกแลตเย็น รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยถูกใจค่ะ ส่วนอีกแก้วเป็นชาเขียวเย็น แก้วนี้ก็อร่อยค่ะ หวานกำลังดี
ช็อกโกแลคเย็น
ชาเขียวเย็น