2012-12-29
เป็นครั้งเเรกที่ได้ลองทาน Crape ที่ร้าน Cold Stone ปกติจะทานเเต่ไอศรีมอย่างเดียวค่ะสาขาที่เซนทรัลเวิล ก็เป็นอะไรที่คิวจะเยอะตลอดเเต่ว่าพนักงานก็ไม่ได้ปล่อยให้รอนานค่ะ ค่อนข้างประทับเลยทีเดียวที่ร้านมีถังไอติมใหญ่มาก มีหลายรสชาต เลยค่ะ ทั้ง ชีสเค้ก สตรอเบอรี่ชีสเค้ก strawberry mango bananaปกติเป็นไอศรีมจะมีราคาประมาณ 3ราคา สามไซน์ มีขนาด like it ราคา129 love it 169 และไซน์พี่ใหญ่ gonna have it 249ส่วนตัวของ ไอศรีมของทางร้านนั้นก็ได้ การันตีมาเเล้วค่ะ รสชาดช็อคโกเเลตเเบบบเข้มข้น เข้ากันได้ดีมากๆกับเครปนุ่มๆ ค่ะ ยิ่งมีวิปครีม กับช็อคโกเเลตลาดนิดหน่อยนี่รสชาดมัน โอเคมากๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยทาน
ปกติเป็นไอศรีมจะมีราคาประมาณ 3ราคา สามไซน์ มีขนาด like it ราคา129 love it 169 และไซน์พี่ใหญ่ gonna have it 249 ส่วนตัวของ ไอศรีมของทางร้านนั้นก็ได้ การันตีมาเเล้วค่ะ รสชาดช็อคโกเเลตเเบบบเข้มข้น เข้ากันได้ดีมากๆกับเครปนุ่มๆ ค่ะ ยิ่งมีวิปครีม กับช็อคโกเเลตลาดนิดหน่อยนี่รสชาดมัน โอเคมากๆ เลยค่ะ
สำหรับใครที่ยังไม่เคยทานเเบบเครปเเนะนำให้ลองดูค่ะ อร่อยไม่เเพ้ ไอศรีมผัดเลยน๊าา