2013-08-07
วันนี้มาแวะทำธุระแถวสุขุมวิท อิอิ เลยมีโอกาสมาเที่ยวแถว K-VillageK-Village เป็นโตรงการหนึ่งที่เปิดมาซักพักคร่า มีทั้งเสื้อผ้าให้เลือซื้อ ทั้งร้านอาหารต่างๆมากมายคร่าวันนี้เราจะมาซื้อเบเกอรี่คร่า จะได้เอากลับไปฝากพี่พี่ด้วยวันนี้เรามากันที่ร้าน Crave คร่า อยู่ที่ชั้นสองนะคร่า หาง่ายคร่าร้านนี้เป็นร้านขายคัพเค้กสไตล์อเมริกันลักษณะของสินค้าน่ารักดีคร่า เหมาะทั้งทานกินเล่นเอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ได้คร่าวันนี้เลยจัดมาสองชิ้นเลยคร่าตอนแรกเลือกไม่ถูกคร่า แต่พนักงานช่วยแนะนำเลยเอาที่ร้านแนะนำไปลองชิมคร่าได้มาแล้วคร่าเราซื้อApple Crumble Cupcake ไปคร่าอร่อยดีคร่า ทุกทีทาน Apple Crumble แบบเป็นเค๊ก ตอนนี้ทำรูปแบบเป็นคัพเค้กรสApp
วันนี้เลยจัดมาสองชิ้นเลยคร่า
ได้มาแล้วคร่า
Apple Crumble Cupcake ไปคร่า
อร่อยดีคร่า ทุกทีทาน Apple Crumble แบบเป็นเค๊ก ตอนนี้ทำรูปแบบเป็นคัพเค้กรสApple Crumble ก็อร่อยดีนะคร่า
เนื้อเค้กนุ่มดีคร่ามีกลินและรสแอ๊ปเปิ้ลคร่า ทานกับครีมรสวานิลลา เข้ากันได้ดีมากเลยคร่า รสชาติไม่หวานมากเกินไปด้วยคร่า
เยี่ยมคร่า
อีกหนึ่งชิ้นที่ซื้อมากก็คือ
Honey Cake
คิดว่าน่าจะเป็นคัพเค้กรสน้ำผึ้งนะคร่า คงจะอร่อยเหมือนกันคร่า แต่พอดีชิ้นนี้เราซื้อฝากพี่อ่า เลยไม่รู้ว่ารสชาติเป็นยังไง รู้แต่พี่บอกว่าอร่อยดีคร่า อิอิ
ว่างๆๆลองซื้อกลับไปทานดูน่าคร่า
สำหรับคัพเค้กสูตรโฮมเมด 3 รสชาติ ให้คุณเพลิดเพลินกับเบเกอรี่หวานอร่อยลิ้น เนื้อนุ่ม รสชาติละลายในปากแบบไม่ต้องกลัวแคลอรี่