5. ร้านแดรี่ควีน เซ็นทรัลปิ่นเกล้าที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ของห้างเลยคะ ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าจะมีหลายชั้น แต่วันนี้เอิร์นทานชั้น G ตั้งอยู่ใกล้กับทางบันไดเลื่อนด้านใน ก่อนเดินถึง Tops คะหรือจุดสังเกตง่าย ๆ คือมองลงมาจากด้านบน เจออยู่กลางๆ ห้างเลยคะบรรยากาศร้าน : ร้านเป็นแบบ Open ไม่มีที่สำหรับนั่งทาน สำหรับ Take away เท่านั้นคะเมนูที่เอิร์นทานวันนี้ คือ มอคค่าโอริโอ้ ไซด์เล็ก ราคาถ้วยละ 35 บาทสาขานี้ทำออกมาเยอะเต็มถ้วยดีคะ รสชาติของไอศกรีมเข้มข้นอร่อยดีคะ รสชาติของมอคค่าโดดเด่นถูกใจมากคะส่วนโอริโอ้บดมาไม่ละเอียดมาก กำลังดี เหมาะสำหรับทานคนเดียว เพราะว่าถ้วยเล็กกำลังพอดีคะการบริการ : พนักงานสาขานี้เยอะดีคะ แบ่งหน้า
การบริการ : พนักงานสาขานี้เยอะดีคะ แบ่งหน้าที่ขัดเจนดีคะ
สำหรับไอศกรีมแบรนด์นี้หาทานง่าย รสชาติอร่อย และราคาถูกด้วยคะ พูดง่ายๆ ว่าอยากทานเมื่อไหร่ก็หาได้เสมอเลย
Other Info. : ไอศครีมรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม
2015-12-31
Dining Method
TakeAway
Celebration
Birthday
ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ของแพงขึ้นไปหมด มาดูของตามห้างกันแดรี่ ควีนที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G แถวๆใต้บันไดเลื่อน ตรงนี้คนมากันเรื่อยๆแต่ไม่ค่อยนั่งทานสั่งมูลาเต้ แบบถ้วยเล็กธรรมดาไม่เพิ่มอะไร น้องก็บีบไอศครีมเข้าเครื่อง (จะมีตาชั่งทำไมในเมื่อไม่เคยชั่ง)มาแล้ว ขนาดแบบว่า................... น้อยลงนะเทียบกับใบเสร็จ ใบเสร็จยังสูงกว่าเลยวันนั้นน้องพนง.หน้ามุ่ยอีก เซ็งเลย
น้อยลงนะ
2013-09-04
฿30 (Tea)
  • ไอศครีมโคน
2012-02-04 110 views
รีวิวที่ห้าของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมชวนแฟนมากินมูลาเต้ที่ร้านDairy Queenครับบรรยากาศร้าน..Dairy Queen สาขาที่ผมชวนแฟนมากินวันนี้อยู่ที่Central Pinklao ชั้น Gครับการตกแต่งหน้าร้าน บรรยากาศของร้านก็เหมือนๆ คล้ายๆกับร้านDairy Queen สาขาอื่นๆคือมีตู้เค้ก มีเมนูไอศกรีม โชว์ อยู่ด้านหลัง ซึ่งสาขานี้จะมีที่ให้นั่งทานด้วยนะครับ แต่ว่ามีไม่เยอะมีอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ ซึ่งวันนั้นที่ผมไปกินบังเอิญมีโต๊ะว่างอยู่พอดีการบริการ..พนักงานในร้านมีอยู่ประมาณ3คน บริการได้รวดเร็วคล่องแคล่วดีครับในวันนี้ผมสั่งเมนูแนะนำที่เป็นเมนูใหม่ของร้านDairy Queenเลยครับนั่นก็คือ "มูลาเต้ชาเขียวถั่วแดง" ราคา..ถ้วยเล็ก29บาทครับรสชาติ..หวานกำลังดี ปั่น

ราคา..ถ้วยเล็ก29บาทครับ

รสชาติ..หวานกำลังดี ปั่นผสมกับไอศกรีม หอมกลิ่นชาเขียวหน่อยๆ

โปะหน้าด้วยเนื้อถั่วแดงบด หวานกำลังอร่อยดีครับ

ภาพคู่..ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทด์ที่กำลังจะมาถึง
ลืมเก๊ก
เก๊กแล้ว
ป้อนๆๆ
อ้าปากๆ
ท่าป้อนจากหลอดเพราะที่ร้านไม่มีแบบหลอดตักๆมาให้
แข่งกันดูดจากหลอด5555