2014-03-12 255 views
สวัสดีค่ะ วันนี้ระหว่างทางกลับบ้านแวะพักรถที่ Shell Station นั่งกินกาแฟบรรยากาศร่มรื่น เก้าอี้มีพอสมควรมีเมนูขนมปัง เค้ก เครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกคะ วันนี้ทาน ลาเต้เย็น วิปครีมอร่อยมาก 555กาแฟเข้มข้นดี ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีคะ
฿100 (Tea)
ต้องออกเดินทางโดยใช้ถนนวิภาวดีค่ะ แวะเติมน้ำมันรถ คนก็อยากเติมพลังงานด้วย เลยแวะที่ดิโอโร่ค่ะ วันนี้สั่งเครื่องดืม 1 แก้ว เป็นคาปูชิโน่เย็น และโกโก้เย็นคาปูฯ หอม กลมกล่อม เข้มนิดหน่อยกำลังดี ไม่หวานมากใส่นมสดและฟองนมให้เยอะมากทำให้รสชาติยิ่งหอมขึ้นไปอีกส่วนโกโก้เย็นแอบชิมของน้องสาว โกโก้เป็นกลิ่นโกโก้อย่างดีหอม หวาน มัน อร่อยมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ ค่ะ พอเห็นลูกค้าปุ๊บ จะรีบทักทายยิ้มแย้มแจ่มใสและเครื่องดื่มไม่ต้องรอนานด้วยค่ะ ความสะอาดได้มาตรฐานอยู่แล้วค่ะสำหรับดิโอโร่ทุกสาขา เห็นยี่ห้อดิโอโร่ มั่นใจในมาตรฐานรสชาติและความสะอาดได้เลยค่ะราคาถือว่าไม่แพงนะคะ แก้วละประมาณ 60 บาท กับกาแฟและโกโก้คุณภาพแบบนี้เจอดิโอ

หอม หวาน มัน อร่อยมากๆ

เจอดิโอโร่ที่ไหน แวะอีกแน่นอนค่ะ
2013-04-03
฿60 (Other)
  • คาปูชิโน่
  • โกโก้เย็น
เค้าเตอร์ของดิโอโร่จ้ะ สะอาด และมีเมนูบอกราคาไว้เรียบร้อย ขนมปังต่างๆ ก็อร่อยทั้งนั้นเลยนะ คัดสรรมาอย่างดีเเล้วนะนี่ มาถึงแก้วนี้ ชาเขียวใส่นมปั่นๆ เย็นเจี๊ยบ แก้วใหญ่เลย ปั่นละเอียดดี ถูกใจมาก ไม่หวานเลี่ยน 85 บาท บรรยากาศทั่วไป ก็มีคนเข้ามาไม่ขาดสาย มีwifi และแอร์เย็นเจี๊ยบ รวมถึงหนังสือปันกัน จึงupdate เสมอ หนังสือไม่เก่าบริการดีจ้า

บริการดีจ้า
ร้านขายเครื่องดื่มอีกร้านที่อยากแนะนำค่ะ คือร้านดิโอโร่ ลักษณะของร้านดิโอโร่ ก็คือจะเป็นร้านขายพวกชา กาแฟ เบเกอรี่ ทำเลที่ตั้งของร้านจะอยู่ภายในปั้มน้ำมัน ซึ่งสาขาที่แวะวันนี้จะอยู่ในปั้มเชลล์สาขาวิภาวดีค่ะเรามาลองเลือกเครื่องดื่มกันเลยมั้ยคะ ซึ่งป้ายเมนุเครื่องดื่มต่างๆ จะโชว์ชื่อเมนูพร้อมราคาไว้ด้านหลังเคาเตอร์ค่ะเมื่อยืนเลือกได้แล้ว ก็สามารถสั่งที่เคาเตอร์ได้เลยนะค่ะ เพราะพนักงานจะยืนคอยรอรับเมนูอยู่แล้วซึ่งการบริการของพนักงานสาขานี้ดีมากเลยค่ะ พูดจาดี ยิ้มแย้ม ใบหน้าต้อนรับลูกค้าระหว่างรอพนักงานทำเครื่องดื่มก็สามารถนั่งรอได้นะค่ะ เพราะร้านดิโอโร่สาขานี้มีที่นั่งไว้รองรับลูกค้าค่ะซึ่งบรรยากาศร้านจะมีแอร์ เป็นร้านกระจก มองเห็นด้านนอกได้ ที่นั่งมีนิ
ซึ่งบรรยากาศร้านจะมีแอร์ เป็นร้านกระจก มองเห็นด้านนอกได้ ที่นั่งมีนิดหน่อย
เป็นร้านเล็กๆ เหมาะที่จะมานั่งพัก หลังจากขับรถมาเหนื่อยๆ หรือหากใครจะสูบบุหรี่
ทางร้านก็มีที่นั่งด้านนอกแบบopenไว้บริการอีกด้วยค่ะ
แต่นแต้นแต้น...เครื่องดื่มที่เลือกในวันนี้ออกมาแล้วค่ะ
คือ ชาเขียวปั่นใส่วิปครีมสั่งไปแบบหวานมาก รสชาติชาเขียวปั่น หอมกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ
มีวิปครีมนุ่มๆ ปั่นได้ละเอียดดี หวานแบบตามสั่ง เย็นชื่นใจอร่อยมากๆ ทางร้านบีบวิปครีมให้เยอะดี
และมีกระดาษห่อหุ้มไว้กันเย็น ซึ่งก็เย็นมากจริงๆ ถือว่าเป็นร้านที่ทำชาเขียวปั่นได้อร่อยอีกร้านหนึ่งค่ะ
แต่หากดูราคาแล้ว สำหรับราคาเครื่องดื่มของที่ร้านนี้ จะค่อนข้างงงเล็กน้อย มีผสมหลายอย่างเหลือเกิน
ก็คือว่า หากสั่งชาเขียวเย็นธรรมดา จะราคา75บาทค่ะ โดยที่หากใครต้องการจะปั่น จะต้องจ่ายเพิ่มอีก12บาท
และหากใครต้องการใส่วิปครีมแบบนี้ ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก15บาทค่ะ เพราะฉะนั้นเครื่องดื่มชาเขียวปั่นใส่วิปครีมแก้วนี้
ราคารวมแล้วก็คือ 102 บาทค่ะ
2012-03-19 90 views
ร้านกาแฟดิโอโร่ เป็นร้านที่มีการขายทั้งเบเกอรี่ และ เครื่องดิ่ม ซึ่งทั้ง 2 อย่าง อร่อยไม่แพ้กันเลยละค่ะ รสชาติช็อกโกแลตเค้ก หน้าเค้กราดด้วยช็อกโกแลตเยอะมากๆตัวเค้กก็ไม่หนาเกินไป ทานแล้วอร่อยมากๆเลยรสชาติก็ออกหวานนิดๆ แต่แป้งเค้กนั้น นุ่ม อร่อย ไม่แข็งค่ะ บริการเข้าไปเลือกสินค้าที่ตู้โชว์ แล้วบอกแคชเชียรเพื่อทำการซื้อเค้กจากนั้นพนักงานก็จะหยิบเค้กใส่ถุงหิ้วให้ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านมีคนต่อแถวเข้าคิดเงินเยอะมากๆเลยค่ะ แต่ดิฉันก็รอซื้อค่ะ เพราะ เค้กอร่อยมากๆค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะนั่งสำหรับบริการลูกค้าด้วยค่ะ เเต่มีเเค่ 4 โต๊ะเองค่ะ ซึ่งเเต่ละโต๊ะ คนก็นั่งเต็มหมดทุกโต๊ะเลยค่ะ

บรรยากาศ
฿100 (Other)
  • ช็อกโกแลตเค้ก
เวลาแฟนรอต่อคิวเติมน้ำมัน เราก็ต้องลงไปหาของกินรองท้องก่อนกลับบ้านซะหน่อย รสชาติโกโก้หอม กลม กล่อม อร่อย แต่หวานไปนิดนึง (แต่เราก็ชอบนะ) เพราะเด่วเวลาน้ำแข็งมันละลายรสชาติโกโก้ก็ยังเข้มข้นอยู่ ส่วนครัวซองชีทแฮมก็อร่อย ได้ความหอมและเค็มนิดๆของชีท และเวลากัดได้รสแผ่นแฮมเต็มๆปากเต็มคำ บรรยากาศ เป็นร้านกาแฟคาเฟ่ที่อยู่ในปั้มน้ำมัน ร้านเป็นกระจกทำให้เราสามรถมองออกไปข้างนอกได้ ว่ารถติดอยู่รึป่าว ถ้ารถติดอยู่จะได้นั่งชิวในร้านต่อไป 555 บริการ พนักงานบริการดี จะนั่งนานๆเค้าก้ไม่ได้ว่าอะไร