2014-02-17
มาซื้อของโลตัส บางแค ชั้น 2 แต่ด้านหน้าใกล้เคาท์เตอร์ชำระเงินจะมีร้าน ดันกิ้นโดนัท อยู่ค่ะ เป็นร้านแบบ Take Home ค่ะ มีชั้นวางโดนัทอยู่หลายชั้น มีโดนัทให้เลือกเยอะค่ะ เผอิญเราเห็นมันชกิ้นรสใหม่ค่ะ อยากขอลองสักนิดนึงค่ะ ไม่กล้าซื้อแค่ชิ้นเดียวค่ะเลยซื้อมา 3 ชิ้น มีมันชกิ้นรสบลูมิ้นต์ อันนี้เป็นรสใหม่ค่ะ อีก 2 ลูกจะเป็นมันชกิ้นสตรอเบอรี่ กับพาวเดอร์ค่ะ มาดูรสชาติใหม่กันก่อนดีกว่าค่ะ มันชกิ้นบลูมิ้นต์ ไส้เป็นเนื้อครีมสีเขียวๆ สีสวยเชียว รสชาติหวานๆ ค่ะ และก้อจะเย็นๆ รสมิ้นต์นิดๆ ค่ะ อร่อยดีค่ะ ส่วนไส้สตรอเบอรี่ก้ออร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานหน่อยๆ อีกลูกเป็นพาวเดอร์ค่ะ เป็นช็อกโกแลตโรยผงไอซิ่งหวานๆ แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงช็อกโกแลตเท่าไหร่ค่ะ