2013-09-06 41 views
ไลน์ขนม มีหลายอย่างเลย ข้างเหนียวมะม่วง ขนมปังเสียบไม้แล้วให้เราไปจุ่มช็อกโกแลตเอง แบบฟองดูน่ะค่ะ เค้ก, ทาร์ต ที่อร่อยจริงๆคือช็อกโกแลตมูสถ้วยเล็กๆค่ะ อร่อยมากกก พระเอกของมื้อนี้เลยจริงๆ แล้วก็มีทาร์ตช็อกโกแลตที่ข้างในเป็นมูสช็อกโกแลต ข้างรอกเป็นมาการอง ฟองดูช็อกโกแลตไม่ค่อยอร่อยค่ะ บราวนี่ยังอุ่นๆอยู่เลย ชอบ :3
2013-08-31
฿600 (Tea)
  • ช็อกโกแลตมูส