หลังจากทานของว่างไปแล้วก็ต้องมาต่อกันด้วยอาหารจานหลักค่ะ...วันนี้Noonnimสั่งเป็นBento Set....เลือกอันที่เป็นSashimi ชอบกินปลาดิบค่ะชอบความหลากหลายของSetนี้ เลือกกินได้หลายอย่าง......มีทาโกะยากิ เเซลม่อนย่าง กุ้งชุบแป้งทอด ข้าวปั้นแล้วก็พวกผักนิดๆหน่อยอาจจะไม่ได้อร่อยมากเป็นพิเศษแต่ความคุ้มค่า หลากหลายนี่โอเคมากๆๆๆ

ต้องขอโทดจริงๆๆค่ะ ลืมไปอีกจานนึงที่น่ากินมากๆ อยากให้ทุกคนได้เห็นได้ไปลองกันจานนี้ชื่อ Salmon with mentai sauce ...เป็นแซลมอนสดพันAsparagusแล้วราดด้วยซอสไข่กุ้งค่ะ ในจานมี5ชิ้นนะค่ะ จานนี้มีการตกแต่งที่ถือว่าสุดยอดมากๆๆส่วนรสชาติก็อร่อยค่ะ รู้สึกว่ามันเข้ากันดี ตัวแซลมอลก็สด...ตัวซอสนี่ก็อร่อยแล้วได้รสชาติของไข่กุ้งที่ผสมอยู่ด้วย เยี่ยมมาก!!! ...ต้องขออภัยที่ทำหลายรีวิวค่ะ รูปเดี่ยวๆมันเด่นกว่าจริงม่ะ!!

สุดท้ายแล้วสำหรับมื้อนี้ที่Fuji....อาหารจานโปรดที่ชอบสั่งกันทุกครั้งที่ไปเป็นปลาแซลมอนสอดไส้ซอสมายองเนส....ชอบมากกกกกกกกกกกกก ถึงมากที่สุดแซลมอลที่นี่อร่อยมากค่ะ แล้วตัวซอสมายองเนสหรือซอสTataนี่ก็เข้ากันดีมากๆๆ เวลากินกับข้าวร้อนๆแล้วเข้ากันที่สุดเลย ตัวสลัดผักที่ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นที่อยู่ในจานก็อร่อยดีค่ะ มากมาย ใครไม่เคยกินเมนูนี้แนะนำมากๆๆๆๆ

• ปลาแซลมอนสอดไส้ซอสมายองเนส
วันนี้ฉลองวันแม่โดยการพาคุณแม่สุดที่รักไปกินอาหารญี่ปุ่นกันค่ะ...พอดีเห็นเซ็ทโปรโมชั่นสำหรับช่วงวันแม่ เลยเอามารีวิวให้ดูชุดนี้ชื่อ Love Mom Setชุดนี้ตกแต่งสวยงามน่ารักมากค่ะ เห็นแล้วช๊อบชอบส่วนรสชาติก็อยู่ในเกณฑ์ดีนะค่ะ....ตามมาตรฐานปกติ
ชุดนี้ชื่อ Love Mom Set
มื้อนี้มาชิลกันที่ Fuji เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าค่ะเบนโต๊ะ เทมปุระ ไข่ตุ๋น ของคุณหลาน ส่วนของโปรดคุณย่าต้อง ยำแซลมอนค่ะอิ่มพุง อิ่มใจ กันทั้งคุณย่า คุณหลานค่ะ อ่ะน๊ะมีป้อนกันนิดนุง
2011-07-18
  • ยำแซลมอน
อร่อยทุกอย่างตามมาตรฐาน Fuji เค้าเลยค่ะ มาทีไร ได้จัดเต็มทุกที 555+
  • ข้าวหน้าปลาดิบรวม
  • เนื้อย่างพันผัก
  • ปลาไหลย่างซีอิ้ว
วันนี้ชวนมาชิมฟูจิ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชอบทานสาขานี้ มีทั้งชั้น G และชั้น 5ชั้น 5 ปรับปรุงร้านใหม่ สวยและใหญ่กว่าเดิมพนักงานชั้นบนน่ารักกว่าชั้นล่าง บริการดีค่ะ ชุดที่สั่งวันนี้ เริ่มเรียกน้ำย่อยอย่างเมนูยำสลัดปลาทูน่า (100บาท)เป็นยำผักไฮโดร ใสทูน่า อร่อยมากๆ เพราะได้ 2 สไตล์คือน้ำสลัดแบบฝรั่งและยำแบบไทยๆ ต่อมาเป็นเซตเบนโตะปลาดิบ เพิ่มไข่ตุ๋น 210 บาท ถ้าเป็นเทมปุระ 230 บาท ค่ะอีกเซตนึงเป็นชุดสุกี้หมู อร่อยดีแต่มีหมูอยูประมาณ 5 ชิ้นน้ำออกหวานๆ ทานกับหัวหอม เห็ดเข็มทองนิ่ม เหมาะให้เด็กๆทาน (145 บาท)สั่งเป็นเซตก่อน 3 หรื 4 โมง จะได้ชาเย็น กาแฟเย็น และผลไม้ด้วยจ้า

ทาน (145 บาท)

• Set Bento ปลาดิบ-เทมปุระ
  • หมูห่อเห็ดเข็มทองชุบเกล็ด
  • ยำสลัดทูน่า
พอดีวันนี้ตอนเย็นมีงานแต่งงาน ระหว่างนั้นก็เดินมาเลือกซื้อของขวัญที่เซ็นทรัลไหนๆ ก็เที่ยงละ กินอะไรเลยละกัน ว่าแต่กินอะไรดีฟูจิ เป็นคำตอบสุดท้ายชาเขียว Fit มาพร้อมกับชาเย็น (กินแล้วเย็นชา)ชุดปลาดิบ เอาแบบเบาๆ พอยำสลัดปลาทูน่า รสจัดจับมาถ่ายรูปหมูกันหน่อยปิดท้ายด้วยผลไม้ ตอนนี้มีโปรโมชั่น ร่วมกับบัตรเครดิต กินครบ 300 บ. แถมชาเขียว 1 ขวด

ฟูจิ เป็นคำตอบสุดท้าย
ชุดปลาดิบ เอาแบบเบาๆ พอ
ยำสลัดปลาทูน่า รสจัด
จับมาถ่ายรูปหมูกันหน่อย
ปิดท้ายด้วยผลไม้

สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ครับ ทานประจำเลยที่นี่ ที่นี่ จะมีฟูจิ 2 ร้านด้วยกัน ทั้งชั้น5 ชั้นเดียวกับโรงหนัง แล้วก็ ชั้นล่างสุด ก่อนเข้า top supermarket นะครับ ถ้าชั้นล่างคนเยอะ คิวยาว ลองขึ้นมาด้านบนดูก็ได้ ชั้น 5 จะคิวน้อยกว่าครับ ซุปมิโสะ แถมมากับอาหารชุด ใส่สาหร่ายและเต้าหู้ มีเห็ดเข็มทองด้วย เอาไว้ซด เรียกน้ำย่อยกันก่อน ปลาซาบะย่างซีอิ้ว หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชุ่มซีอิ๊ว อร่อยดีครับ รสชาติเค็ม ๆ หวาน ๆ ทานกับข้าวร้อน ๆ อร่อยมากกกกก ปลาซาบะแบบนี้ กับ ตามซุปเปอร์มาเก็ต ทำไมความอร่อยมันช่างแตกต่าง เข้าใจว่าน่าจะมีหลายพันธุ์นะคับ ซาบะเนี่ย ต่อมาเป็น ซูชิเซ็ท ก็สด อร่อยสมควรกับราคา มีหน้า กุ้ง ซาบะดอง ปลาโอ กะพง แซลมอน ไข่หวาน

มีหน้า กุ้ง ซาบะดอง ปลาโอ กะพง แซลมอน ไข่หวาน ปูอัด แล้วก็มีข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอ อีก 3 ชิ้น
จานนี้จานเดียว ถ้าทานคนเดียวก็แทบอิ่มแล้วนะคับ

สั่งเซทซาซิมิ มา มีทั้งหมด 8 ชิ้น เป็น แซลมอน 2 กะพง2 ปลาโอ2 ปูอัด2
ปลาที่มาในชุดซาซิมินี่ ชิ้นหนา ใหญ่กว่าซูชิพอสมควร
จิ้มโชยุละลายวาซาบิ ซะหน่อย อร่อยเลย

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ชวัญใจมหาชนอีกร้าน อาหารก็ อร่อยสมราคานะคับ
ปริมาณและคุณภาพ โอเคเลย