2011-08-13
ต้องขอโทดจริงๆๆค่ะ ลืมไปอีกจานนึงที่น่ากินมากๆ อยากให้ทุกคนได้เห็นได้ไปลองกันจานนี้ชื่อ Salmon with mentai sauce ...เป็นแซลมอนสดพันAsparagusแล้วราดด้วยซอสไข่กุ้งค่ะ ในจานมี5ชิ้นนะค่ะ จานนี้มีการตกแต่งที่ถือว่าสุดยอดมากๆๆส่วนรสชาติก็อร่อยค่ะ รู้สึกว่ามันเข้ากันดี ตัวแซลมอลก็สด...ตัวซอสนี่ก็อร่อยแล้วได้รสชาติของไข่กุ้งที่ผสมอยู่ด้วย เยี่ยมมาก!!! ...ต้องขออภัยที่ทำหลายรีวิวค่ะ รูปเดี่ยวๆมันเด่นกว่าจริงม่ะ!!