2012-10-28 27 views
ไปทานมื้อเย็นกับครอบครัว 5 คนค่ะ นึกไม่ออกว่าจะกินอะไร ไปฟูจิ เดอะมอลล์ท่าพระ ละกันง่ายดีมาดูเลยนะคะ ว่าเราสั่งอะไรบ้างจานแรก Sushi Setในเซ็ตจะมีเต้าหู้ปลา กิมจิ และซุปเต้าหู้ เสิร์ฟมาด้วยค่ะ จานที่สอง สลัดปูอัดยำอันนี้จานโปรดค่ะ เป็นสลัดที่ปรุงแบบยำใส่ตะไคร้และพริกขี้หนูซอย จานที่สาม พิซซ่าญี่ปุ่น Okonomi Yakiของที่ฟูจิจะมีโปะไข่ดาวข้างหน้าด้วยค่ะ สั่งแบบไข่ไม่สุกค่ะ ทานแล้วเยิ้ม ๆ อร่อยดีจานที่สี่ โซบะน้ำใสเนื้อ Beef Niku Soba อันนี้ก็ก๋วยเตี๊ยวน้ำใส่เนื้อวัวค่ะ เนื้อชิ้นหนาดีค่ะจานที่ห้า อุด้งหม้อร้อน Nabeyaki Udon ลืมถ่ายรูปตอนมาเสิร์ฟ ค่ะ นึกได้ก็คนไปเรียบร้อยแล้ว 555จานนี้ต้องใส่พริกป่น ญี่ปุ่นนิดหน่อย อร่อยขึ้นอีกเป็นกองค่ะจานที่หก Shir

จานแรก Sushi Set
จานที่สอง สลัดปูอัดยำ
จานที่หก Shiratake Spicy Itame
อันนี้เป็นเส้นบุกผัดกับเห็ดหอมสด เห็ดออรินจิ กระเทียม ใส่พริก รสชาติเหมือนผัดน้ำมันหอยค่ะ อร่อยดี
จานที่เจ็ด ชุดสุกี้เนื้อ
วันนี้เหมือนรีบต้ม เพราะหอมใหญ่ยังไม่นิ่มดีเลย แต่อย่างอื่นโอเค
รวมมื้อนี้ทานกัน 5 คน 975 บาทค่ะ อ้อเราใช้บัตรฟูจิลด 10% นะคะ
2012-10-27
มื้อเย็นกับครอบครัว สมาชิกรวม 5 คนจะไปทานที่ไหนดีเอาไม่ไกลบ้านก็คงเป็นเดอะมอลล์ท่าพระเครื่องดื่มที่สั่งก็คงไม่พ้นชาเขียวค่ะ อาหารจานแรก ชุดเนื้อผัดซีอิ๊ว วันนี้เนื้อมาแบบติดมันนิด ๆ ค่ะ แกล้มกับผัดผักในกระทะร้อน เนื้อชิ้นหนาพอประมาณ ไม่เหนียว ราดด้วยซีอิ๊วหวาน ๆ เค็ม ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ อร่อยเข้ากันดีค่ะจานที่สอง Katsudon ข้าวหน้าหมูทอดค่ะ หมูชิ้นหนาชุบแป้งทอดปรุงกับไข่และซีอิ๊ว ใส่หอมใหญ่ ห๊อมหอม จานที่สาม จำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะ แต่เป็นเต้าหู้ปลาโรยหน้าด้วยเห็ดเข็มทอง เห็ดหอม และราดน้ำซีอิ๊ว ก็อร่อยดีจานที่สี่ เป็นชุดสุกี้เนื้อค่ะ เป็นสุกี้ญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ ผักเยอะดี จะใส่เส้นบุก เต้าหู้ เห็ดเข็มทอง แครอท หอมใหญ่ ถ้ากินสุกี้เปล่า ๆ จะออกเค็ม ต้องทา

อาหารจานแรก ชุดเนื้อผัดซีอิ๊ว

จานที่สี่ เป็นชุดสุกี้เนื้อค่ะ เป็นสุกี้ญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ ผักเยอะดี จะใส่เส้นบุก เต้าหู้ เห็ดเข็มทอง แครอท หอมใหญ่ ถ้ากินสุกี้เปล่า ๆ จะออกเค็ม ต้องทานกับข้าวค่ะ จะพอดี

รวม ๆ ฟูจิก็ยังคงรักษามาตรฐานรสชาติอาหารได้เหมือนเดิมค่ะ คือจะเป็นรสชาติญี่ปุ่นประยุกต์แบบไทย ๆ ถูกปากคนไทยค่ะ
2012-10-24
2012-07-11 18 views
จินนี่ได้คูปองเิงินสดร้านฟูจิจาก Openrice มา 600 บาท เลยตัดสินใจเดินเข้าไปเติมกระเพาะให้เต็มที่ฟูจิเจ้าค่ะ สาขาที่เดอะมอลล์ท่าพระคนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็นจินนี่ไปตอน 5 โมงหน่อยๆ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวเจ้าค่ะวันนี้โชคคงไม่ค่อยดี เจอพนักงานพยายามฉีกยิ้มให้ เป็นยิ้มที่น่ากลัวเหลือเกินเจ้าค่ะพนักงานเขามาเร็ว แต่น่ากลัว 55 พอมารับออเดอร์ปุ๊บก็สั่งเลยเจ้าค่ะของโปรดจินนี่ สลัดแซลมอนรมควันเจ้าค่าาาาาแซลมอนดิบ แร่บาง มีกลิ่นรมควันอ่อนๆ รสเค็มจากแซลมอน กับรสเปรี้ยวของน้ำสลัดเข้ากันได้ดีมากมาย ทานพร้อมสลัดผักต่างๆ หอมใหญ่ อร่อยเด็ดเจ้าค่ะอาม้าสั่งแซลมอนย่างซีอิ๊ว มาเป็นเซ็ต มีกิมจิ ของทอด ข้าว และซุปมิโสะมาให้เนื้อปลาวันนี้แข๊งแข็ง หนังปล
เนื้อปลาวันนี้แข๊งแข็ง หนังปลาก็ไม่กรอบ ออกแนวแข็งๆเจ้าค่ะ ทานแล้วเจ็บแผลร้อนใน -*-
ซุปมิโสะอร่อยดี อิอิ
แซลมอนพันราดซอสไข่ปลาจานนี้ มีรสเผ็ดปนอยู่ด้วยนะเจ้าคะ
คือมันหวาน เปรี้ยว และ เผ็ดเล็กๆ จินนี่และอาม้าสงสัยว่า เขาคงผสมพริกลงในมายองเนสด้วย
ที่ทำเป็นซอสราดอ่ะเจ้าค่ะ จานที่เอามาเสิร์ฟมาไวมาก เพราะทำแล้วแช่เย็นไว้ (เย็นทั้งจาน)
ข้าวกระเทียมอย่างเช่นเคย ผัดไม่ทั่ว แต่วันนี้น่าเกลียดไปนิด มีไม่ทั่วถึงขนาด
เห็นข้าวขาวเป็นกระจุกเลยอยู่ด้านล่าง เดี๋ยวจินนี่จะงอนแล้วนะ อุตส่าห์รสชาติข้าวผัดดี ผัดให้ทั่วสิเจ้าคะ
ชาเขียวฟูจิสูตรหวาน ชุ่มคอ ชื่นใจ

หมดค่าเสียหายไป 700 กว่าบาท จ่ายด้วยคูปอง (บัตรเบ่ง) 600 บาท ส่วนต่าง 100 กว่าบาทจ่ายเอง
พอเรียกเก็บเงิน พนักงานบอกว่า 400 กว่าบาทเราเลยใช้บัตรไปใบเดียว ยังนั่งสงสัยอยู่เลยว่าทำไมถูก
พอคิดมา ต้องจ่ายเพิ่มอีก 400 กว่าบาท แล้วพนักงานก็เห็นว่าเรามีคูปอง 2 ใบ แต่ไม่ยืนยันอีกครั้ง
ว่าจริงๆ 700 กว่าบาท ใช้คูปองไป 300 เหลือ 400 กว่าบาทนะครับ เฮ้ออ พูดแล้วก็เซ็ง...

มาทานครั้งนี้ ทำให้จินนี่และอาม้า ตัดสินใจแล้วว่า จะพยายามไม่มาทานฟูจิอีก นอกจากจะได้
คูปองส่วนลด หรือจำเป็นต้องไปเจ้าค่ะ เนื่องจากพนักงานบริการไม่ดี อาหารไม่สมราคาเหมือนเมื่อก่อน
เดี๋ยวนี้ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่มีคุณภาพ ราคาไม่สูงเกินไป อยู่หลายร้าน จินนี่ขอนอกใจแล้วล่ะ

หากคนของทางฟูจิได้อ่าน รบกวนปรับปรุงด่วนนะเจ้าคะ

2012-07-10
2012-05-03 18 views
หลังจากที่เหนื่อยกับงานมาทั้งวัน ไปลุยมื้อเย็นกับอาม้ากะอาเจ้ที่ฟูจิซะเลยวันนี้ไม่ค่อยหิว เลยสั่งมาไม่มาก แล้วแบ่งกันทานเบนโตะปลาดิบจัดเต็ม ปลาดิบแซลมอนของโปรดอดกิน อาม้าแย่งกินไปหมดก่อนเทมปุระมีทั้งปลา กุ้ง หอม กรุบกรอบดีข้าวเยอะจัด กินกันจนพุงกางจานนี้ก็สุดโปรด สลัดแซลมอนรมควัน ซอสสลัดของเมนูนี้อร่อยมว๊ากเปรี้ยว และมีกลิ่นงา มีไข่ต้มหั่นเล็กๆด้านบน อร่อยอย่าบอกใครเชียวค่ะเห็ดอันนี้คล้ายๆเห็ดออริงจิ แต่ไม่ใช่นะ(ตามที่อาเจ้บอก)ผัดเนยกระเทียมมา หอมอย่างแรง เ้นื้อเห็ดแน่น แต่ไม่เหนียวนะคะ ขอบอกทานกับซอสสามช่อง(ศัพท์เฉพาะของที่บ้าน) เป็นน้ำซอส 3 แบบมีมายองเนส อันกลางผักอะไรไม่รู้่อ่ะ กลิ่นคล้ายกระเทียม หั่นฝอยๆ แล้วก็ซอสสีดำรสเค็
เบนโตะปลาดิบจัดเต็ม

ข้าวเยอะจัด กินกันจนพุงกาง
มีมายองเนส อันกลางผักอะไรไม่รู้่อ่ะ กลิ่นคล้ายกระเทียม หั่นฝอยๆ แล้วก็ซอสสีดำรสเค็มนิดๆ
จิ้ม 2 อย่างซ้ายขวา แล้วคีบอันกลางกินตาม อร่อยที่ซู้ดดดดด
2012-04-26
รับน้องวันศุกร์ ดู นั่งรอบเย็น ก่อนเข้าโรงหนังค่ะ หิวหิวๆไม่รุ้จะทานอะไร มีบัตรvoucher จาก openrice อยุ่ 300 บาท.........ที่ฟูจิจะหมดอายุแล้ว ....วายยยยเข้าไปเลยค่ะ 2 ท่าน ได้โต๊ะ เล็กอะ.........แอบเซ็งเพราะสั่งเหยอะที่วางไม่พออาหารเมนูที่สั่ง...........1. ข้าวหน้าปลาดิบเช่นเคย........ ที่นี่เหมือนให้หน้าปลาน้อยยยยจัง อร่อยยค่ะ่่ะะะ2. ยำปลาทูน่าดิบ.....อร่อยอะค่ะ หอมหวาน มัน ไม่เผ็ด กลมกล่อม2. แซลมอลสลัด อร่อยค่ะผักสด แซลมอลอร่อยค่ะ4. ทูน่ารมครันราดซอสอิตาลี อันนี้เพิ่งเคยสั่ง อร่อยดีค่ะ มีซอลมาให้ใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็อร่อยค่ะการกบริการ ก็โอเคนะค่ะ เรื่อยๆตามปกติบรรยากาศ สะอาด โอเค

อาหารเมนูที่สั่ง...........

บรรยากาศ สะอาด โอเค
หลังจากไปดูหนังออกมา ท้องก็เริ่มประท้วงหิว อยากทานอะไรสดๆ ดิบๆ (เห้ย ไม่ใช่กระสือ )ตัดสินใจไปทานฟูจิค่ะ เป็นร้านที่ถ้านึกอะไรไม่ออก มักมาจบที่ฟูจิกันอยู่เรื่อยไปเข้ามาในร้าน ตกแต่งให้มีกลิ่นอายญี่ปุ่นด้วยรูปซากุระ สังเกตมาหลายสาขาแล้ว ร้านฟูจิมักตกแต่งผนังด้วยกระจก ซึ่งเพิ่มความกว้างให้ร้านดีนะคะ ตรงทางเข้าร้านจะมีกั้นเพื่อให้คนทานรู้สึกว่าเป็นสัดเป็นส่วน ไม่เคอะเขินเวลาทาน ถือว่าเป็นการตกแต่งร้านที่เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะน้ำชาเขียวของฟูจิจุดเด่นเค้าคือ ไม่หวานมากเกินไป และยังมีกลิ่นชาที่ติดขมนิดๆอยู่ในจมูก ปกติจินนี่ทานหวาน ทำให้ต้องขอน้ำเชื่อมเพิ่มเสมอๆ แม้จะสั่งสูตรหวานแล้วก็ตาม หากน้ำแข็งละลายสามารถขอเติมน้ำแข็งได้ พนักงานจะเอาถังน้ำแข็ง
น้ำชาเขียวของฟูจิจุดเด่นเค้าคือ ไม่หวานมากเกินไป และยังมีกลิ่นชาที่ติดขมนิดๆอยู่ในจมูก ปกติจินนี่ทานหวาน ทำให้ต้องขอน้ำเชื่อมเพิ่มเสมอๆ แม้จะสั่งสูตรหวานแล้วก็ตาม หากน้ำแข็งละลายสามารถขอเติมน้ำแข็งได้ พนักงานจะเอาถังน้ำแข็ง พร้อมช้อนมีรู ที่แยกแต่น้ำแข็ง ทำให้เวลาเติม น้ำจากน้ำแข็งไม่ทำให้รสชาติน้ำชาเขียวจางลงค่ะ
อาม้าเวลาหิวๆ มักสั่งเบนโตะค่ะ เพราะให้อาหารหลากหลายภายในเมนูเดียว
คราวนี้อาม้าสั่งเซ็ตปลาดิบค่ะ มีทั้งดิบ ทั้งสุก ไข่หวาน ไก่ย่าง สลัด เทมปุระปลา กุ้ง ข้าวปั้น และทาโกะยากิหนึ่งลูก จินนี่แย่งอาม้าทานไปหลายอย่างทีเดียว โดยเฉพาะปลาดิบ

เซ็ตเบนโตะมาพร้อมกิมจิ และน้ำซุปมิโสะ ที่ใส่สาหร่ายวากาเมะ และเต้าหู้ขาว กับเห็ดเข็มทองเล็กน้อย
ตอนที่สั่งพนักงานให้เลือกด้วยค่ะ ว่าจะสั่งไข่ตุ๋นด้วยหรือเปล่า ซึ่งไม่ได้สั่งไป เพราะอาหารเยอะมาก ทานไม่หมดแน่ๆ ค่ะ

รสชาติโดยรวมถือว่าดีนะคะ ที่ต้องสุกก็สุก ที่ต้องกรอบก็กรอบ ที่ต้องดิบก็ดิบกำลังดี มีติแค่ไข่หวาน ที่รสชาติจะหวานไปนิดนึง ไม่สามารถทานเปล่าๆ ได้ ต้องทานพร้อมข้าวถึงจะไม่เลี่ยนมากค่ะ
อาเจ้จัดเบอเกอร์เนื้อหมูค่ะ เมนูนี้ประทับใจจินนี่ (ถึงอาเจ้จะเป็นคนสั่ง แต่คนแย่งคือจินนี่ค่ะ)
เนื้อหมูสุกกลางๆ ทำให้นุ่มกำลังดี ไม่เหนียวค่ะ ส่วนด้านนอกที่นำไปชุบเกล็ดขนมปังแล้วทอดก็กรอบอร่อยค่ะ ไม่รู้สึกอมน้ำมัน เพราะว่ามีราดน้ำซอสรสออกเค็มนิดๆ ทานคู่กับมันฝรั่งบดและสลัด
ทำให้สามารถทานได้โดยไม่เลี่ยนไปก่อน เมนูนี้ประทับจายยยยค่ะ
ข้าวกระเทียมของที่นี่ก็เช่นเคย ผัดไม่ทั่ว จะเห็นข้าวขาวปนอยู่ประปราย แต่ไม่ได้ทำให้เสียรสชาติค่ะ
จุดเด่นของข้าวญี่ปุ่นต้องอยู่ที่ความเหนียวของข้าว ซึ่งที่ฟูจิก็เลือกใช้ข้าวได้ดี เพราะคนไทยมักทานข้าวกับอาหารอื่นๆ (ซึ่งข้าวไม่ควรเหนียวมาก) แต่ยังคงความเหนียวของข้าวญี่ปุ่นไว้ (เพื่อให้คีบด้วยตะเกียบได้) แต่พอทานไปจะหมดชาม รู้สึกเลี่ยนนิดๆนะคะ (หรือเป็นเพราะทานเยอะไปก็ไม่ทราบ
ท้องปลาแซลมอนเป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีความมันค่อนข้างเยอะ แต่เป็นมันปลา จึงมีประโยชน์ต่อร่างกายค่ะ บีบมะนาวราดและทานตอนร้อนๆ บริเวณเนื้อปลาจะสุกแต่ไม่แข็ง บริเวณหนังปลาจะกรอบนิดๆ ตอนที่กัดจะได้รสมะนาวที่บีบไว้ ผสมกับมันปลา เวลาเคี้ยวเนื้อปลาผสมกัน อร่อยมากค่ะ

อาหารมื้อนี้ เรียกว่าทานจนพุงเกือบแตกก็ไม่ได้เป็นเรื่องเกินจริงค่ะ
มาประเมิณโดยรวมกันอีกรอบค่ะ

รสชาติ - 4/5 อร่อย แต่ยังไม่สามารถเหลือกตาและบอกว่า "อู้วหู้วววว" ได้
บรรยากาศ - 4/5 เป็นร้านสำหรับครอบครัว เสียงดังไปนิดค่ะ
บริการ - 3/5 อาหารช้าไปนิด อาจเพราะว่าลูกค้าเยอะค่ะ
ความสะอาด - 4/5 ปรกติดีค่ะ กระดาษทิชชู่สำรองที่นอกจากให้ไว้ใต้ตะเกียบมีพร้อม ขวดซอสโชยุไม่เลอะเทอะอะไร เรียบร้อยดีค่ะ
ราคา - 4/5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาถือว่าไม่แพงนะคะ

2012-03-13
  • ท้องปลาแซลมอนย่าง
ได้รับบัตรกินฟูจิจาก openrice เลยแวะไปทานที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระค่ะ ไปถึงดึกมากแล้ว 20.30 น. แต่คนเยอะมากรอประมาณ 7 คิว สงสัยพร้อมกันมา แต่รอไม่นานนะค่ะ แค่ 5 นาทีเอง ไปถึงก็สั่งเป็นหมู ,ราเมน และสั่งชุดไก่มาให้ลูก ที่นี้ไม่มีชุดเด็ก แต่ว่ามีจานเด็กรูปหมีพูมาให้ด้วยนะค่ะ น่ารักมาก ๆ เลย สั่งแล้วกินกันเลยนะลูก อาหารอร่อยมากค่ะ ถูกใจลูกสาวทุกอย่างสำหรับเด็ก ๆ ที่มาที่นี้มีน้ำแดงให้ฟรี 1 แก้วด้วยนะค่ะ (มาพร้อมจานเด็กค่ะ)
2012-02-18
Celebration
Anniversary
  • ราเมน
2011-12-20 30 views
ฟูจิสาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ที่ชั้น4 ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อนเลยคะ ชั้นนี้เป็นชั้นขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านข้างๆเป็นร้านชาบูชิ สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ร้านค่อนข้างใหญ่คะ มีที่นั่งให้เลือกหลายตัว แต่วันนี้ไม่ได้นั่งทานที่ร้านคะ สั่งกลับบ้านพนักงานบริการดีคะ อาหารสั่งเเล้วรอประมาณ20นาทีคะ เลือกเมนูเรกเป็น ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีิ้ิ้ว ในชุดมีข้าว น้ำซุปมิโซะแบบใส่น้ำร้อนทานเองที่บ้าน พร้อมสาหร่ายและไข่คะ ใส่น้ำร้อนๆซดคล่องคอเหมาะกับอาหารเย็นๆ ปลาอินทรีย์เนื้อนุ่มดีคะ กลิ่มหอมของซีอิ้วหวานๆ ในชุดยังมีกิมจิและถั่วเเดงมาเป็น เครื่องเคียงด้วย ชุดที่2เป็น ชุดหมูย่างซี้อิ้วชอบชุดนี้เป็นพิเศษคะ เพราะเนื้อหมูชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มทานกับข้าวอร่อยๆ อีกเมนูที่ชอบคือไข่หวานคะ ไข่เนื้อนุ่มทานคู่หัวไซเท้าบดเนื้อละเอียด ถึงไม่ได้สั่งทานที่ร้าน รสชาดก็อร่อยคะได้บรรยากาศไปอีกแบบ ราคามื้อนี้ทั้งหมด 365 บาทคะ
2011-12-19
ไปซื้อของที่เดอะมอลล์ท่าพระ เลยแวะกินอะไรเบาๆที่ฟูจิซะหน่อยค่ะร้านอยู่ชั้น 4เมนูที่จะสั่ง อยู่หน้านี้ดื่มน้ำเปล่าดีกว่าค่ะอุปกรณ์พร้อมมาแล้ว แซลมอนราดซอสไข่ปลาซูมๆดูข้างใน มีหน่อไม้ฝรั่งกับแตงกวาห่อกลับ พร้อมกินแล้วค่ารสชาติอาหารเมนูโปรด อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ปลาแซลมอนสดๆ เนื้อหวานๆ ห่อหน่อไม้ฝรั่งกับแตงกวากรอบๆ ราดด้วยซอสที่เป็นมายองเนสสีส้มๆ รสเผ็ดนิดๆผสมไข่ปลากรุบๆ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆราคาจานนนี้ 185 บาท มี 5 คำ ไม่ถูก แต่ก็โอเค เพราะของเค้าอร่อยจริง บรรยากาศร้านร้านสวย บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยไฟสว่างๆและกระจก ทำให้ดูร้านกว้างดีค่ะการบริการก็ปกติดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี อาหารได้เร็ว รอโต๊ะไม่นาน

ร้านอยู่ชั้น 4

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
  • แซลมอนราดซอสไข่ปลา
ร้านฟูจิ ที่เดอะมอลล์ท่าพระค่ะวันนี้นัดเจอเพื่อนๆ แต่เพื่อนๆยังไม่มา เลยมีโอกาสไปนั่งชิมอาหารเล่นๆระหว่างรอค่ะร้านฟูจิ เป็นร้านที่หาอะไรกินได้ง่ายๆค่ะ เพราะอร่อยถูกปากตลอดค่ะวันนี้เลยว่าจะสั่งแบบเบาๆหน่อย กินไปพลางๆระหว่างรอเพื่อนๆค่ะ จานแรกขอประเดิม เป็นยำสลัดทูน่า ค่ะ จานนี้สั่งประจำ รสชาติเหมือนยำเลยคะ่ แต่มีน้ำสลัดใส่มาด้วยทำให้รสชาติมันๆของน้ำสลัด ช่วยเพิ่มรสอร่อยเข้ามาค่ะ ผักสดๆกรอบๆกับเนื้อปลาทูน่าที่หอมๆ เคี้ยวแล้วอร่อยเข้ากันได้อย่างดีค่ะท้องปลาแซลมอนย่าง่ะ จะหอมๆจากการย่างค่ะ ท้องปลาแซลมอนจะอร่อยกว่าส่วนอื่นๆเพราะความมันของเนื้อปลาที่ท้องค่ะ ทำให้เนื้อนุ่ม ลื่นกว่า พอย่างแล้วจะแห้งหน่อย แต่อร่อยมากค่ะจานนี้เป็น หมูพันเห็ด
จานนี้เป็น หมูพันเห็ดเข็มทองค่ะ เนื้อหมูไม่บางไม่หนาเกินไป พันเห็ดเข็มทองแล้วนำไปชุปแป้งทอดค่ะ
ภายในมีชีลอยู่ด้วย ทำให้เวลากัดไปจะเยิ้มๆหน่อย และมีน้ำจิ้มหวานๆสีดำมาคู่กัน จิ้มแล้วก็อร่อยเข้ากันได้ดีอย่างลงตัวค่ะ

ร้านฟูิจิ กินเล่นๆระหว่างรอเพื่อนๆก็อิ่มอร่อยได้เหมือนกันค่ะ ราคาไม่แพงจนเกินไป
บรรยากาศร้านคนเยอะเต็มร้านค่ะ แต่พนักงานก็เสิร์ฟและบริการกันอย่างไม่หยุดเลยค่ะ
  • ท้องปลาแซลมอนย่าง
วันนี้พามากินFuji ที่สาขาเดอะมอล์ล ท่าพระ เมนนูเด็ดคือ ไข่ตุ๋นร้อนๆ เนียน นุ่ม ลื่นคอ ต่อด้วยชุดข้าวหมูทอด เห็ดเอริงงิผัดกระเทียม อันนี้ชอบมากคะ มากี่ทีก็ต้องสั่งคะ ดีต่อสุขภาพด้วยนะคะตามด้วย ทาโกะยากิ คะ แต่อันนี้ไม่ได้ให้มายองเนสเยอะๆเหมือนเมื่อก่อนแล้วคะ สุดท้ายเป็นเสต็กปลาแซลมอนของคุณแฟนคะ อร่อยดีคะ ถ้ามาทานก่อน3 โมงเย็น จะได้ กาแฟ หรือชาพร้อมผลไม้ฟรีด้วยคะ ขอบอกว่าชาเย็นอร่อยมากคะ
2011-08-20
  • ไข่ตุ๋น
  • เห็ดเอริงงิผัดกะเทียม
2011-08-15 23 views
รสชาติ เนื้อปลาแซลมอนดิบๆ สด กินพร้อมบีบมะนาวลงไปเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ หั่นเป็นแผ่นสไลด์บางๆ ทานง่าย ไม่เหม็นคาวบรรยากาศ มีที่นั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี ร้านสะอาดบริการ พนักงานบริการดี เติมชาเขียวให้ตลอด