2016-05-18
ไม่ได้กินร้านนี้นาน พอดีไปทำธุระที่พารากอนมองเห็นปีอบคอร์นและกลิ่นหอม ๆ ลอยมาก็เกิดอาการอยากกินเดี๋ยวนี้คิวไม่ยาวแล้วนะ ไปบางช่วงไม่ต้องเข้าคิวเลยก็มี แต่ก็เห็นขายได้เรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ต้องคิดนาน เดินเข้าไปสั่งเลยดีกว่าร้านนี้ขายป๊อบคอร์นอย่างเดียว แต่มีหลายรสให้เลือก- Chicago Mix- CaramelCrisp- CheeseCorn- Buttery- Plain- Nut caramelCrispราคาก็ตามแต่รส และขนาดที่เลือกราคาเริ่มต้นที่ 90 บ.ที่ร้านจะมีให้เลือกว่าจะใส่ถุงหรือใส่กระป๋องใส่ถุงก็มี 3 ไซส์ เล็ก - กลาง - ใหญ่ใส่กระป๋องก็มี 3 ไซส์Quart - 1 Gallon - 2 Gallonเราชอบป๊อบคอร์นร้านนี้นะแต่ชอบรสคาราเมลที่สุดหล่ะก็เลยซื้อรสคาราเมลมา จริง ๆ ชอบถั่วด้วยแต่แพง
เดี๋ยวนี้คิวไม่ยาวแล้วนะ ไปบางช่วงไม่ต้องเข้าคิวเลยก็มี แต่ก็เห็นขายได้เรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ต้องคิดนาน เดินเข้าไปสั่งเลยดีกว่า ร้านนี้ขายป๊อบคอร์นอย่างเดียว แต่มีหลายรสให้เลือก
- Chicago Mix
- CaramelCrisp
- CheeseCorn
- Buttery
- Plain
- Nut caramelCrisp
ราคาเริ่มต้นที่ 90 บ. ที่ร้านจะมีให้เลือกว่าจะใส่ถุงหรือใส่กระป๋อง
ใส่ถุงก็มี 3 ไซส์ เล็ก - กลาง - ใหญ่ ใส่กระป๋องก็มี 3 ไซส์
Quart - 1 Gallon - 2 Gallon เราชอบป๊อบคอร์นร้านนี้นะแต่ชอบรสคาราเมลที่สุดหล่ะก็เลยซื้อรสคาราเมลมา จริง ๆ ชอบถั่วด้วยแต่แพงกว่าเลยเอาแบบไม่มีถั่วราคาซอฟท์ ๆ ก็พอ 55 จัดไซส์เล็กมา 2 ถุง