ร้านซูซิสามเหลี่ยมราคาย่อมเยาว์ ซิซิ โกโคคุยะนั้นจะเป็นร้านที่มีซูซิไส้ต่างๆทั้งไส้ผักดอง ไส้บ๊วย ไส้ไข่กุ้ง วันนี้จะมารีวิวไส้แซลมอนย่างค่ะซูซิสามเหลี่ยมชิ้นนี้จะมีพลาสติกห่อหุ้มและบนพลาสติกจะมีตัวเลขบอกวิธีการแกะซูซิไม่ให้เละค่ะก็ดึงตามเลข 1,2,3 ตามลำดับ บนข้าวจะมีสาหร่ายกรอบๆมีรสชาติเค็มนิดหน่อยหุ้มอยู่ค่ะข้าวของซูซิจะออกร่วนๆ ไม่เละ และ ไส้แซลมอนเป็นเนื้อแซลมอนสีส้มเป็นแซลมอนจริงๆค่ะ และรสชาติจะออกเค็มๆหน่อยค่ะ
และรสชาติจะออกเค็มๆหน่อยค่ะ
2013-09-14
฿50 (Tea)
  • ซูชิแซลอนย่าง