2013-10-18
สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวอวร้านอาหารที่เซ็นทรัล รามอินทราครับร้านนี้เป็นร้านสดต็กครับแต่เป็นสเตกเกาหลีคนคงสงสัยว่าแล้วมันต่สงกับสเตกอื่นๆยังไงผมบอกตรงๆเลยนะครับผมก้อไม่รู้ 555แต่ผมว่ามันเจ๋ง อยากบอกต่อทุกคนครับบบก่อนอื่นมาดูทำเลกันก่อนเลยคับบอันดับแรกเพื่อนๆต้องมาที่เซ็นทรัลรามอินทราห้ถูกก่อนนะครับพอมาถึงร้านจะอยู่ทสงเข้าด้านข้างของห้างครับใครที่ขับรถมาร้านนี้้ก้อจะอยู่ทางเข้าอแหไปบานจอดรถครับอยู่ชั้น1เลยนะคนับผมว่าหาไม่ยากเข้าไปร้านนี้ก้อกว้างขวางดีคนับน่านั่งดีแล้วด้วยมีโปรโมชั่นอยู่ยอ่งทำให้อาหารถูกขึ้นนครางนี้ผมมาก้อทานจัดหนักเลยเป็นเสต็กฟมูพริกไทยดำครับ กับเสต็กหมูอีกชิ้น รวมเป็น2ชิ้นครับตอนมาเสริฟ เรียกได้ว่าตกใจมากกก จายใหญ่แบบโ
ร้านนี้เป็นร้านสดต็กครับ
แต่เป็นสเตกเกาหลี
ผมบอกตรงๆเลยนะครับ
ผมก้อไม่รู้ 555
อยู่ชั้น1เลยนะคนับ
ผมว่าหาไม่ยาก
ตอนมาเสริฟ เรียกได้ว่าตกใจมากกก จายใหญ่แบบโอ้
นี่ถ้าผมไม่หิว อาจจะกินไม่หมด
ราคาประมาน130บาท ได้จานใหญ่ขนาดนี้
แล้วลองกินคำแกก เนื้อนุ่มอร่อยมากครับบ
นี่เองป็นดนื้อคุณภาพ
ผมเองก้อเป็นคนชอบทานสเตก เจอร้านนี้ต้องยอมเลยว่าเด็ดจริง
แฟนผมสั่งสลัดผัก ประมาน50บาทได้ ก้อไม่ได้มีเนื้อสัตว์อะไร แต่ก้อมาเสริฟ
ด้วนผักจานใหญ่อีกตามเคยย
ผมว่านะไคนังไม่เคยมาทานมาเถอะ คุ้ม 555
ผมให้9.5เต็ม10ครับ
ร้านนี้เด็ดคุณภาพจริงๆคับ