2014-01-10 81 views
ตื่นแต่เช้ามาทำบุญที่วัดศรีประวัติ แถวอำเภอบางใหญ่ เราขับรถกันมาไกลพอสมควร เมื่ออิ่มบุญแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะอิ่มท้องกันซักที  พวกเราเลยพากันแวะมาที่ร้านนี้คะ ร้านเก๋ากะพง เข้าไปด้านในกันเลย มีเมนูอาหารให้เลือกกันหลากหลาย เราสั่งปลาลวกจิ้มมากินเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยก่อน เนื้อปลาจานเล็ก น้ำจิ้มรสแซ่บ ไม่มีกลิ่นคาวปลา แป็บเดียวหมดชาม