2015-10-10 169 views
ช่วงนี้มีอบรมที่ตึก Cyber World ตรงแถวๆ รัชดา หลังจากเลิกอบรมก็แวะมาเดินเล่นที่ Esplanade กันซะหน่อย เพื่อมาหาอะไรกินเป็นมื้อเย็น ดูไปดูมาในที่สุดก็มากินที่ร้านนี้ก็แล้วกัน กับร้าน KFC เพราะว่าอยากจะกินไก่ก็เลยจัดมาเลยกับชุดข้าวยำไก่แซ่บ เดี๋ยวนี้เค้าไม่หั่นไก่เป็นชิ้นๆ ให้แล้วมาเป็นชิ้นเต็มๆ เลย มาพร้อมกับเครื่องยำรสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ แต่เราว่ามันไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไร ถ้าหั่นไก่เครื่องปรุงน่าจะเข้าเนื้อมากกว่านี้ชุดนี้มาพร้อมกับเป๊ปซี่เย็นๆ ชื่นใจโดยรวม รสชาติอร่อยใช้ได้ราคา ไม่แพง

โดยรวม รสชาติอร่อยใช้ได้
ราคา ไม่แพง

Dining Method
Dine In
KFC
2014-03-21 15 views
ช่วงนี้มาอบรมที่โรงแรมแถวๆ รัชดา หลังจากเลิกอบรมเสร็จเราก็แวะมาหลั่นล๊าที่เอสพลานาดกันซะหน่อย เดินไปเดินมา ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วหาอะไรกินซะหน่อยก็ดีอารมณ์เกิดอยากจะกินไก่ เราก็เลยแวะมาที่ KFC กันเลยดีกว่า อยู่ที่ชั้น G ของห้างเมนูของเราในวันนี้เป็นชุดข้าวยำไก่แซ่บ อันนี้เป็นชุดที่เราเห็นว่าค่อนข้างจะคุ้มค่า เพราะราคาแค่ 69 บาท ได้ทั้งข้าวและน้ำ มาดูกันชัดๆ เป็นไก่ทอดหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกกับเครื่องยำรสชาติออกจะเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ เข้ากันได้ดีกับไก่ทอดกรอบๆ มาพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ กินคู่กันอร่อยดีทีเดียวเครื่องดื่มในชุดจะเป็นเป๊ปซี่ ซึ่งสามารถเพิ่ม 5 บาทเพื่อเพิ่มขนาดเป็นแก้วใหญ่ได้ แต่งานนนี้เอาแค่ธรรมดาก็พอ รสชาติหวานๆ ซ่า เย็นชื่นใจทีเดียว
เห็นโฆษณาไก่นุ่มใน KFC ใน facebook มาได้ซักพักแล้ว ร่วมเล่นเกมกับเค้าด้วย ... ไม่ได้รางวัล 555 แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันน่ากินอยู่ดีอะ ว่าแล้วก็ซื้อกินเองก็ได้ บรรยากาศภายในร้าน คนค่อนข้างน้อย เพราะเป็นช่วงปีใหม่ แล้วก็ค่ำแล้วด้วย มาแล้วค่ะ อาหารในชุด นอกจากไก่นุ่มแล้ว ก็มีไก่กรอบตามสูตร KFC มาด้วย 2 ชิ้นค่ะ ไก่นุ่มมาในซองเก็บความร้อนอย่างดีค่ะ เครื่องเคียงสำหรับทานกับไก่ค่ะ ประกอบด้วยโคลสลอว์ และมันบด สั่งหลัง 5 โมงเย็น ได้มันบดแถมพิเศษมาด้วยค่ะ ข้าวสวยมาในชุด 1 จานค่ะ เครื่องดื่มโค้ก 2 แก้วค่ะ ว่าแล้วก็แกะไก่นุ่มทานดีกว่า ไก่อบร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม สำหรับเราถือว่าอร่อยดีทีเดียวค่ะใครที่มาทาน KFC แต่ไม่ค่อยชอบทานไก่สูตร Or
ข้าวสวยมาในชุด 1 จานค่ะ
เครื่องดื่มโค้ก 2 แก้วค่ะ

ใครที่มาทาน KFC แต่ไม่ค่อยชอบทานไก่สูตร Original เท่าไหร่ ก็ลองสูตรนี้ดูบ้างก็ได้นะคะ เห็นบางคนบอกว่าบางสาขาเครื่องอบไม่ดี จะอบไก่ไม่อร่อย แต่เราว่าสาขานี้ก็โอเคนะ

2014-01-01
2012-03-04 39 views
หลังจากดูละครสี่แผ่นดินจบ คุณแฟนบอกว่าอยากกินน้ำ ก็เลยเดินลงมาหาอะไรกินที่ชั้นล่างของเอสพลานาด พอดีไปเห็นป้ายนี้พอดีเข้าทาร์ตไข่ อินเลิฟ ของ KFC คุณแฟนอยากกินก็เลยเข้าไปเลยมาแล้วทาร์ตไข่ อินเลิฟ 2 ชิ้น ชิ้นหลังดูเหมือนจะเกรียมไปหน่อยรสชาติก็หอมอร่อยดี ส่วนรูปหัวใจตรงกลางทำจากสตรอเบอรี่ หวานๆ เปรี้ยวๆ อร่อยดีมาพร้อมกับเป๊ปซี่ 2 แก้ว คู่กันคู่กันรสชาติ ก็อร่อย แต่เราชอบทาร์ตไข่ปกติมากกว่าราคา ชิ้นละ 25 บ.

ราคา ชิ้นละ 25 บ.
ไก่ทอดใหม่ๆ นี่หอมยั่วใจดีแท้ครับเป็นทางผ่านตอนกลับบ้าน เลยแวะซื้อเตรียมไว้สำหรับมื้อค่ำไก่ทอดชิ้นเล็กลงเรื่อยๆเลยเดี๋ยวนี้ ไก่ส่วนมากจะเนื้อแน่นๆ เผ็ดนิดๆถ้าชอบแบบเนื้อนุ่มๆก็ต้องเป็นส่วนน่องครับทาร์ตไข่ ถ้าได้กินตอนร้อนๆ ออกจากเตาใหม่ๆเนี่ย สำหรับผมถึงขั้นเคลิ้มเลยครับมันนุ่ม หอมเนยมาก ตัวทาร์ตก็ร่อน กรอบ กินได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อครับ

สำหรับผมถึงขั้นเคลิ้มเลยครับ
KFC สาขเอสพานาดรัชดา อยู่ที่ชั้น G ร้านค่อนข้างใหญ่คะ มีทั้งเเบโต๊ะโซฟา และเป็นเก้าอี้ให้เลือกนั่ง หน้าเคาทฺเตอร์สั่งอาหาร เปิดบริการเเค่เครื่องเดียว พนักงานที่หน้าเคาท์เตอร์เห็นมีอยู่ 2คน จึงทำให้เวลาสั่งอาหารรอคิวนานหน่อยคะ วันนี้เลือกเป็นเมนู ข้าวยำไก่เเซบ คู่กับเป็ปซี่ ชุดนี้ราคา 59 บาท ราคาไม่แพงคะ รสชาดยำไก่เเซบ ค่อยข้างจืดไปหน่อยคะ คนทำลืมใส๋เครื่องปรุงบ้างอย่างไปหรือเปล่า ปกติที่ทานสาขาอื่นรสชาดจะเปรี้ยวนิด เผ็ดหน่อย ทานคู่กับข้าวสวยเข้ากันมากค แต่จานนี้รวค่อนขางจืดคะ แต่ไก่เนื้อยังกรอบนุ่มคะ ราคานี้อิ่มกำลังพอดี